Gia sư chuyên kèm môn văn uy tín tại Bình Dương

CƠ QUAN CHỦ QUẢN

Sở Giáo Dục và Đào Tạo Bình Dương

 

HỌC PHÍ GIA SƯ BÌNH DƯƠNG

ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ

 

Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt Bình Dương- Gia Sư Môn Văn

Con em các bạn đang gặp khó khăn trong việc học môn văn, các em cảm thấy chán nản khi học môn văn. Gia sư môn văn sẽ giúp các em tìm lại sự thú vị trong môn học. Hãy liên hệ ngay: 0919 583 179 Thầy Hải trực tiếp tư vấn tuyển dụng gia sư giỏi.

– Văn học từ trước tới nay có lẽ là một môn học khiến nhiều học sinh cảm thấy khó khăn để học tốt, đặc biệt là các học sinh nam. Không đơn thuần chỉ cần có khả năng tư duy, trí nhớ tốt và áp dụng thành thạo các công thức như ở các môn Toán, Lý, Hóa mà ở môn Văn, học sinh bắt buộc phải có cái nhìn sâu về tác phẩm, trí tưởng tượng và khả năng khái quát cao mới có thể đạt được kết quả tốt ở bộ môn này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ các kĩ năng trên. Vì vậy đối với những học sinh học yếu môn văn, việc rèn luyện kĩ năng đọc và hiểu là điều thiết yếu nhất.

 

day_tich_hop_spme

 

Một số phương pháp học tốt môn văn cơ bản nhất:

– Thứ nhất, tập trung nghe giảng, ghi chép kĩ những gì giáo viên đã nói ở trường. Thông thường học sinh chỉ chép lại những gì giáo viên viết lên bảng, về nhà học thuộc lòng nhưng lại không hề biết rằng mình đang học một cách xáo rỗng, kiến thức hờ. Để có một lượng kiến thức đủ cho mình cảm nhận được tác phẩm, học sinh cần chú ý nghe giảng, ghi chép lại những ý do giáo viên giảng, về nhà đọc lại để nắm chắc kiến thức hơn.

Gia sư dạy kèm môn văn tại nhà giải quyết những khó khăn mà các em học sinh gặp phải, sẽ là điểm tựa cho các em học sinh.

– Thứ hai, thường xuyên phát biểu. Đa số học sinh sợ phát biểu sai nên trong giờ học rất thụ động, một phần do nhút nhát, e dè nên cho dù biết đáp án cũng không dám giơ tay phát biểu. Quan niệm này hoàn toàn sai. Phát biểu trong giờ học không những giúp học sinh tìm hiểu được nhiều kiến thức hơn mà còn giúp bản thân nhớ lâu hơn về những gì mình vừa nói và những gì vừa được giáo viên sửa sai. Vì thế hãy mạnh dạn giơ tay phát biểu nhé!

– Thứ ba, không sử dụng sách giải, sách tham khảo môn văn sai mục đích. Hiện nay các bạn học sinh đa số ỷ lại vào sách giải đề soạn bài trước ở nhà, sử dụng sách tham khảo để học thuộc rồi chép vào bài kiếm tra. Đây là một phương pháp học không khoa học, thụ động, ỷ lại, gây ảnh hưởng tới kết quả học tập của học sinh. Các bậc phụ huynh thường suy nghĩ sách giải, sách tham khảo chỉ để xem thêm, tham khảo thêm nhưng không hề biết con em mình sử dụng chúng vào mục đích như thế nào. Chính điều này làm không ít một bộ phận học sinh ngày càng không hiểu vì sao mình không học tốt môn văn cũng như không thể học nổi bộ môn này. đó chính là vì các bạn không chịu tự suy nghĩ, tự thu nạp thêm kiến thức mà chỉ thụ động ngồi chờ sách giải để giải quyết vấn đề của mình.

– Thứ tư, có phương pháp riêng trong việc đọc, hiểu tác phẩm. biết cách nắm ý cũng như khái quát tính cách nhân vật, ý chính của bài để từ đó đi sâu vào việc phân tích tác phẩm dễ dàng hơn.

– Thứ năm, có cách trình bày bài văn rõ ràng, rành mạch, không trình bày lan man, dài dòng, gây khó hiểu cho người đọc. Học sinh cần biết cách sắp xếp bố cục một bài văn sao cho hợp lý, dễ hiểu để nâng điểm của mình cao hơn trong những bài kiểm tra trên lớp.
+ Để thực hiện được tốt những điều này, không chỉ có sự cố gắng, nỗ lực của học sinh mà cần có người giảng dạy tốt, chỉ ra cách học tốt nhất cho học sinh của mình. Không phải ai cũng có thể tự học được tốt, vì thế kết quả cao cũng có phần công sức của người chỉ dạy.

 

Gia Sư Gia Đình Việt Chuyên:

– Gia sư môn văn tại nhà hổ trợ cho các em học sinh tiểu học giúp các em có những kiến thức cơ bản nhất định, sáng tạo trong quá trình học môn văn.

– Gia sư môn văn tại nhà hổ trợ cho các em học sinh cấp 2, giáo viên văn chuyên sư phạm với trình độ chuyên môn giỏi giúp các em học sinh ngày càng học tốt môn văn. Đặc biệt gia sư trung tâm với đội ngũ gia sư chuyên luyện thi cho các em học sinh lớp 9 chuẩn bị thi chuyển cấp vào các trường chuyên giúp các em thực hiện được ước mơ vào các trường chuyên môn văn mà mình yêu thích.

– Gia sư môn văn chuyên môn sư phạm sẽ giúp cho các em học sinh lớp 10, lớp 11, lớp 12, hổ trợ chương trình sách giáo khoa cơ bản và nâng cao giúp các em làm văn hay hơn, nắm bắt cách làm bài một cách sáng tạo giúp các em học môn văn tốt hơn.
Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt với đội ngũ gia sư môn văn nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đã từng dạy qua nhiều học sinh với nhiều phương pháp dạy khác nhau, tự tin mang lại phương pháp học tốt nhất cho các em học sinh tiếp theo, giúp các em lấy lại những kiến thức đã mất và thay đổi suy nghĩ về môn văn mà các em cảm thấy học khó khăn hằng ngày.

Lợi ích của học sinh khi đến với gia sư Gia Đình Việt:

– Được học 1 kèm 1 tại nhà của học viên, như vậy sẽ không phải di chuyển, tiết kiệm thời gian của học viên.
– Thời gian của học viên sẽ luôn được chủ động, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư theo yêu cầu thời gian của bên học viên.
– Ngoài giờ học, học viên có thể nhắn tin hỏi bài gia sư nếu gặp khó khăn đột xuất.
– Được tư vấn miễn phí phương pháp và lộ trình học của từng học viên một cách phù hợp nhất.
– Gia sư sẽ báo kết quả học tập hàng tháng để quý phụ huynh nắm bắt sự tiến bộ của con em mình
– Ngoài chuyên môn sẵn có, gia sư luôn biết tạo cảm giác vui tươi trong học tập, không áp lực vì vậy việc tiếp thu bài sẽ tốt hơn
– Gia sư của trung tâm là những giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và luôn cập nhật những chương trình đạo tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục.

 

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

HỌC PHÍ GIA SƯ BÌNH DƯƠNG

ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ

 

Website: https://giasugiadinhviet.com

Zalo: 0919583179

 

 

CÁC VĂN PHÒNG GIA ĐÌNH VIỆT TẠI BÌNH DƯƠNG

1..Địa chỉ: 402/13 đường Phạm Ngọc Thạch, Khu phố 7, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

    Điện thoại: 0919583179 (Thầy Hải)–  (0274) 3848 091

2..Địa chỉ: Số 322/27 đường Q, khu phố Nhị Đồng 2, Trung tâm hành chính Dĩ An, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

     Điện thoại: (0274) 3858 149

3..Địa Chỉ: Số 61/4, Khu Phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thành Phố Thuận An, Bình Dương
     Điện thoại: (0274) 3848 251

 

HỌC PHÍ GIA SƯ MÔN VĂN BÌNH DƯƠNG

ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ