Gia Sư Môn Toán

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt.

Cũng như mọi người đã biết, môn Toán là một môn rất quan trọng cho những cuộc thi tuyển sinh chuyển cấp sau này, nên giỏi môn Toán là một lợi thế lớn cho những bạn có mục tiêu vào các trường có chất lượng tố

Nếu như các phụ huynh nhận thấy con mình học hành môn Toán ngày càng sa sút, gặp nhiều trở ngại trong vấn đề học tập, nhưng thầy cô trên lớp không có đủ thời gian để giải đáp hết thắc mắc của các em, đó là lúc bạn nên tìm ngay một gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà cho con mình, một câu hỏi được đặt ra: “Làm sao để tìm được một cô giáo, thầy giáo tốt, phù hợp cho con, giúp con mình học tập môn Toán có tiến bộ hơn trong thời gian ngắn?

Quý bậc PHHS có thể tìm được một câu trả lời tốt nhất khi đến với Trung tâm Gia sư Gia Đình Việt của chúng tôi, nơi ưu tiên học hiểu hơn học vẹt với nhiều kiến thức và công thức toán học.

Phương châm giảng dạy của gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà – Gia sư Gia Đình Việt là :
+ Bám sát chương trình cải cách mới của Bộ Giáo dục và đào tạo.
+ Lấy lại kiến thức môn Toán cho học sinh yếu.
+ Nâng cao kiến thức môn Toán cho học sinh khá giỏi.
+ Bồi dưỡng kiến thức môn Toán cho các thí sinh giỏi chuẩn bị tham dự các cuộc thi cấp quận, Thành phố, cấp quốc gia…
Để cung cấp dịch vụ gia sư môn Toán tại nhà được nhiều bậc phụ huynh biết đến như hiện nay Trung Tâm gia Sư Gia Đình Việt đã chọn lọc và tuyển gia sư môn Toán có chất lượng cao.
+ Đối với gia sư môn Toán là giáo viên: chúng tôi chọn từ các Thầy Cô Tốt Nghiệp Cao Đẳng Sư Phạm Tóan hoặc Đại Học Sư Phạm Toán đang dạy tại các trường và trung tâm dạy học ngoài giờ.

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

Gia sư môn Toán tại trung tâm gia sư Gia Đình Việt chuyên:

– Đảm nhận gia sư dạy kèm môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học…
– Bổ túc kiến thức về môn Toán cho các học sinh yếu kém, giúp các em lấy lại kiến thức đủ để làm bài tập từ cơ bản đến nâng cao.
– Nhận dạy kèm môn Toán tại nhà với hình thức 1 gia sư/ 1 học sinh hoặc 1 gia sư/ 2-3 học sinh nhằm giúp các em có được không gian học yên tĩnh, tập trung tối đa.

Trung tâm Gia sư Gia Đình Việt tự hào khi có đội ngũ gia sư môn Toán xuất sắc với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết và nhiệt tình với nghề, nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ các học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Hãy đến với Trung tâm Gia sư Gia Đình Việt, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy kèm môn Toán đặc biệt và thú vị nhất. Các em sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà của chúng tôi.

 

HOTLINE  0919 583 179

  0919 583 179

 

CAM KẾT: Học sinh tiến bộ sau 8 buổi học

 

Website: https://giasugiadinhviet.com

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179

GIA SƯ TẠI: