Gia Sư Môn Anh

1/ Gia sư Gia Đình Việt- Gia Sư tiếng Anh Giỏi

– Bạn cần tìm giáo viên sinh viên chuyên tiếng Anh uy tín dạy tại nhà cho con?

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt với nhiều giáo viên sinh viên chuyên ngôn ngữ Anh với phương pháp hiện đại, tâm lý và giàu kinh nghiệm sư phạm Tiếng Anh chắc chắn mang lại kết quả học tập tiếng Anh trên cả tuyệt vời cho các em.

+ Gia Sư dạy kèm là Sinh Viên sư phạm tiếng anh hoặc ngôn ngữ anh có quá trình học tập giỏi xuất sắc và có kinh nghiệm dạy kèm tại Thành Phố.
+ Gia Sư dạy kèm là Học viên cao học chuyên tiếng Anh, hoặc những du học sinh đang làm việc và sinh sống tại Thành Phố
+ Gia Sư dạy kèm là giáo viên tiếng Anh đứng lớp cấp 1, 2, 3 hoặc cao đẳng Đại học tại các trường trong Thành phố
địa chỉ gia sư tiếng anh tphcm từ lớp 1-12
Gia Sư tiếng Anh từ lớp 1 -12

2/ Dạy kèm tiếng Anh Lớp 1-12, Luyện thi

Khi nhận lớp dạy kèm môn tiếng anh từ lớp 1 tới lớp 12 hoặc luyện thi cho học sinh phổ thông, tiếng anh cho người đi làm, anh văn giao tiếp, gia sư sẽ căn cứ vào sức học, mục tiêu học tập của học viên ở mỗi cấp học để soạn thảo giáo trình anh văn riêng cho phù hợp. Những giáo trình này nhằm lấy lại kiến thức tiếng anh cơ bản hay bồi dưỡng cho học sinh giỏi về các kỹ năng giáo tiếp, văn phạm. Tất cả giáo trình soạn riêng này không đi quá lan man lạc đề, phải được bám sát sách giáo khoa nhằm giúp các em không những đạt kết quả tốt trong các kỳ thi mà còn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh.

2.1 Khởi đầu ngôn ngữ Tiếng Anh cho các con tiểu học

Những chủ điểm cơ bản của anh văn tiểu học

– Danh từ số ít và số nhiều
– Thì hiện tại đơn, động từ TO BE có tất cả 3 biến thể là AM, IS và ARE
– Cách phân biệt danh từ, tính từ, động từ, trạng từ trong tiếng Anh
– Động từ Khiếm khuyết (Modal Verbs) : Sau “Can” và “ Can’t”, động từ luôn nguyên mẫu không “to”
Với phương pháp dạy tiếng anh tích cực và hiệu quả đạt được:

– Làm cho các con trở nên vui nhộn bằng trò chơi để dạy từ vựng mới cho các em.
– Trò chơi ghi nhớ để dạy một cấu trúc ngữ pháp mới
– Sáng tạo trong việc xây dựng bài học và dạy học để không gây sự nhàm chán cho các em học sinh
– Không nên gây áp lực cho các em: vì đây là ngôn ngữ mới, rất cần thời gian để các em làm quen và tiếp thu
– Tự tin và thoải mái khi nói chuyện bằng tiếng anh
– Phát âm chuẩn các âm tiết cơ bản
– Trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng Tiếng anh: Nghe- Nói- Đọc- Viết.
– Phát triển các kỹ năng học tập như tư duy độc lập, tự nghiên cứu
– Các kĩ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông…

2.2 Tạo nền tảng và tăng tiến môn Tiếng Anh dành cho học sinh cấp 2

– Dạy kèm Ngữ pháp tiếng anh cho học sinh: giúp các em nắm rõ từng chủ đề được học nhằm ôn lại những kiến thức ngữ pháp, từ vựng
– Mở rộng vốn từ vựng theo chủ đề đã học nhằm sử dụng và ghi nhớ từ vựng cho các tình huống thực tế.
– Dạy/Rèn kỹ năng Nghe nói cho học sinh:Được thực hành nói thường xuyên theo các chủ đề tạo khả năng phản xạ, luyện tập phát âm chuẩn của các em
– Dạy/Rèn kỹ năng Viết cho học sinh:Không chỉ đọc mà được rèn luyện cả kỹ năng Viết để thành thạo các cấu trúc ngữ pháp và các từ vựng đã học
– Dạy/Rèn kỹ năng Nghe hiểu cho học sinh:Thực hành, thực hành tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi có thể:xem phim tiếng anh, đọc báo tiếng anh…
– Kỹ thuật giới thiệu/dạy ngữ liệu mới: thông qua một bài hội thoại, những tình huống có sự hỗ trợ của giáo cụ trực quan

2.3 Ôn Và Luyện thi Tiếng Anh cho học sinh THPT

Phương pháp dạy nhằm nâng cao hiệu quả giờ học môn Tiếng Anh cũng như đạt kết quả tốt trong các kỳ thi:

– Phương pháp dạy học tích cực để các em phát triển mạnh mẽ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
– Thiết kế giáo trình riêng một cách khoa học để giới thiệu ngữ liệu mới như dạy từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cho học sinh
– Soạn bài giảng với phương pháp đặc thù môn học để vừa giới thiệu, vừa gợi mở từ học sinh
– Định hướng, hướng dẫn các em phát huy tính sáng tạo nghiên cứu tìm tòi theo từng chủ đề
– Kiểm tra học sinh trong tiến trình bài học: có thể cả kiến thức cũ và mới…nhằm giúp các em tập trung trong giờ học
– Giúp các em nắm chắc nội dung kiến thức trong bộ sách giáo khoa về đề mục ngữ pháp, từ vựng
– Phát triển kỹ năng đọc, vốn từ, sẽ là yếu tố quyết định để ghi điểm trong bài thi đọc
– Bí quyết và kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm…
* Hãy để những gia sư tiếng Anh tại Gia Đình Việt giúp các em đột phá mọi rào cản ngôn ngữ

3/ Gia sư Anh Văn giao tiếp

3.1 Hãy tiếp cận với những TƯ DUY đúng!

Xin chào, và chúc tất cả các bạn có một ngày cuối tuần tràn đầy năng lượng

Có thể các bạn nghĩ mình đã từng học tiếng Anh 10 năm nhưng không tiến bộ gì cả và bạn nghĩ rằng mình đã thất bại, hay không hề có năng khiếu học ngoại ngữ này ?

Hãy nghĩ lại một chút, có thực sự là bạn đã HỌC không? Hay đơn giản là bạn chỉ đến lớp và ngồi trong 10 năm ?

Sự thực phũ phàng rằng các bạn đã lãng phí 10 năm đó không hề thực sự học tiếng Anh gì cả. Nếu như bây giờ bạn không muốn tiếp tục như vậy, thì hãy bắt đầu từ ngay hôm nay. THỰC SỰ bắt đầu HỌC đi. Hãy quên hết tất cả những gì bạn biết, bạn đã từng nghĩ về tiếng Anh, và hệ thống lại toàn bộ mọi thứ từ đầu.

Hãy tiếp cận với những TƯ DUY đúng, và PHƯƠNG PHÁP đúng thì bạn sẽ đi nhanh hơn rất nhiều.

Hôm nay, có 2 điều mình muốn chia sẻ về SỰ THỰC hiển nhiên trong việc học ngôn ngữ:

1/ Phải có INPUT mới có OUTPUT, tức phải có ĐẦU VÀO thì mới có ĐẦU RA.

Input chính là NGHE, ĐỌC

Output là NÓI, VIẾT.

Input phải cực nhiều thì Output mới ra được một ít.

=> Giai đoạn học đầu tiên cần tập trung vào INPUT, tức dành mọi thời gian để NGHE và ĐỌC tiếng Anh.

2/ Thời gian thực sự để làm chủ ngôn ngữ từ con số 0 là tối thiểu 2-3 năm, thậm chí là 4-5 năm tuỳ thuộc vào mức độ sử dụng và tiếp xúc với ngôn ngữ đó của các bạn. Không có con đường TẮT. Vì vậy, học càng sớm càng tốt.

Các mốc thời gian 3 tháng hay 6 tháng chỉ giúp bạn đột phá nền tảng, sự tự tin chứ không bao giờ giúp bạn làm chủ tiếng Anh được. Chính vì vậy đừng quá ảo tưởng, tin các trung tâm quảng cáo mà phải hối hận.

Tìm ngay Gia Sư tiếng Anh !

3.2 Luyện nghe tiếng Anh hiệu quả!

Trong quá trình học tiếng Anh, đặc biệt kỹ năng speaking, chắc hẳn các bạn đều được nhấn mạnh về việc nên học ngữ âm trước và nên rèn luyện để có ngữ âm tốt. Mình không nói là bắt buộc, mình chỉ nói là “nên”, bởi đơn giản, bạn không có pronunciation như tây, nhưng bạn nói trôi chảy thì vẫn chấp được. Tuy nhiên, không nhiều người có được độ trôi chảy nếu thiếu ngữ âm, bởi đơn giản, trôi chảy sinh ra từ việc nói nhiều, việc ko có ngữ âm tốt, hay nói sai làm chúng ta trở nên ngại nói, mà đã ngại thì ai dám luyện tập nói nữa đúng không nào, do đó điều hiển nhiên là không thể nói trôi chảy được rồi.

Vì những lí do đó, mình chân thành khuyên các bạn, nên đầu tư thời gian nghiêm túc luyện ngữ âm mỗi ngày. Và cách tốt nhất để luyện ngữ âm không phải luyện âm đơn lẻ (nó chỉ là xúc tác, đẩy nhanh quá trình thôi), mà là luyện nghe và nhắc lại, bắt chước y hệt cách nói của người bản ngữ. Mọi thứ hãy bắt đầu từ việc nghe nha 😉

Dưới đây mình xin chia sẻ một trang web rất tiện lợi cho việc luyện ngữ âm. Trang web này có chia rõ level, nên phù hợp với hầu hết chúng ta. Các bạn vào mục level chọn level tương ứng cho mình và bắt đầu luyện nhé: voicetube

CÁCH LUYỆN:

1/ Đầu tiên các bạn chọn video phù hợp (trình độ + sở thích)

2/ Mở video, nhắm mắt lại và cảm nhận. Tự đánh giá mình nghe được bao nhiêu? Có bắt được âm và từ nhiều không? Ngữ điệu nói của họ thế nào?

3/ Chuyên sang phần speaking, luyện từng câu bằng cách nghe – nhắc lại rồi đối chiếu, lúc nào thấy mình đọc khá chuẩn rồi thì chuyển câu khác (yên tâm là cái này web có sẵn nhé, việc của bạn là chỉ cần bấm bấm thoai :)))

4/ Nhớ kỹ: không quan trọng bạn học mấy video hay đọc bao nhiêu câu trong một lần luyện tập, điều quan trọng là bạn lặp lại một câu bao nhiêu lần, lặp lại một video đấy bao nhiêu lần => NÊN HỌC KỸ MỘT VIDEO TRONG ÍT NHẤT MỘT TUẦN. Điều này không những giúp bạn có ngữ âm tốt, mà còn giúp bạn có thêm từ vựng + kỹ năng nói đấy

Còn chần chừ gì nữa, cắm tai nghe vào và luyện thôi

3.3 Luyện Nói tiếng Anh để tạo tự tin giao tiếp!

Các bạn biết không, tôi đã từng nắm được rất nhiều những nguyên tắc đúng đắn về việc học tiếng Anh, và một điều tôi thấy cực kỳ đúng đó là phải có INPUT mới tạo ra OUTPUT.

Tức để có thể NÓI, VIẾT tốt bạn cần dành nhiều thời gian để ĐỌC và NGHE. Điều này KHÔNG HỀ SAI và nó đúng 100%.

VẬY NHƯNG….tôi đã NHẦM…vì một điều…chúng ta là người VIỆT NAM.

Ai cũng biết phải nghe và đọc, nhưng đa phần người Việt Nam rất bị động, rất ngại, rất thiếu tự tin nên dù có nghe và đọc nhiều năm cũng không bao giờ dám MỞ MIỆNG ra nói. Và bạn thử nghĩ xem, nếu như chỉ toàn INPUT mà không bao giờ cho OUTPUT ra thì làm sao mà có thể giao tiếp thành thạo cho được. Phải không?

Vì vậy, cái các bạn cần phải làm bây giờ là phải BE CONFIDENT RIGHT NOW. Phải dám mở miệng ra nói đã, dù có là nói được vài từ, vài câu thôi nhưng hãy nói mạnh mẽ, mãnh liệt, nói một cách điên cuồng để bạn thực sự cảm thấy TỰ TIN, cảm thấy SƯỚNG khi nói thì chính cảm xúc mãnh liệt đó sẽ khiến bạn vui vẻ, và có động lực để luyện và học tiếng Anh tiếp.

Gia sư tiếng Anh sẽ giúp học viên thành thạo nhanh chóng

Chính vì vậy, mỗi ngày, các bạn hãy chọn 1 tài liệu ngắn (chỉ cần 1 đoạn nho nhỏ vài câu thôi), ĐỌC và NGHE nó rồi sau đó lấy một vài CÂU để NÓI luôn, BẮT CHƯỚC luôn và nhớ phải VUNG TAY, VUNG CHÂN mãnh liệt vào, bạn sẽ cảm thấy sướng hơn bao giờ hết.

TIN TÔI ĐI. HÃY LÀM LUÔN NHÉ và CẢM NHẬN KẾT QUẢ của nó

3.4 Hãy CẢM NHẬN niềm vui của việc học tiếng Anh!

Hầu hết chúng ta học tiếng Anh gần chục năm mà không thể nói được câu nào, vẫn luôn “tự hào” nhận mình là “Mất gốc” cho nên khi bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh, các bạn lao vào học một cách tràn đầy năng lượng, khí thế như để bù lại cho khoảng thời gian lãng phí ngày xưa.. Điều đó rất tốt. Đó là một sự khởi đầu tuyệt vời.

NHƯNG…

Mọi thứ đều cần thời gian, và để thực sự chinh phục một ngôn ngữ mới thì bạn cần nhiều năm tháng. Điều này chắc bạn cũng đã biết và chấp nhận sự thật.

Vậy thì giờ bạn có học quên ăn, quên nghỉ trong vòng có 2,3 tháng thì liệu có thể giúp bạn chinh phục tiếng Anh không?

Mình chắc chắn là KHÔNG. Và có lẽ chưa cán được đến đích thì bạn đã kiệt sức, hoặc bỏ cuộc giữa đường vì NẢN LÒNG rồi.

VẬY NÊN..

Điều bạn cần đó là tận hưởng sự tiến bộ của mình mỗi ngày, cứ đều đặn, chăm chỉ, từng tí một thôi.

Hãy CẢM NHẬN niềm vui của việc:

+) Biết thêm được 1 TỪ MỚI

+) Học thêm được 1 CẤU TRÚC ngữ pháp thú vị

+) Thấy khả năng ĐỌC tài liệu tiếng Anh HIỂU hơn MỘT TÍ so với trước.

+) Hay khả năng NGHE có tăng lên 1 CHÚT CHÚT.

Muốn tiến bộ bền vững? Hãy để gia sư tiếng Anh hướng dẫn cho bạn

Bắt đầu một điều đã khó, nhưng kết thúc nó còn khó hơn nhiều lần. Để đi hết được một hành trình dài, bạn cần phải có được NIỀM VUI trên mỗi bước tiến của mình ^^

Hãy cứ CHẬM RÃI mà TIẾN, mỗi ngày một chút, sớm muộn bạn cũng tới đích, chỉ cần bạn KHÔNG BAO GIỜ TỪ BỎ

4/ Dạy tiếng Anh cho người mất gốc

Nhiều bạn có hỏi mình về giờ em mất gốc thì em nên bắt đầu học như thế nào và từ đâu? Trong bài này, mình sẽ giúp các bạn có một định hướng rõ ràng hơn nhé:

* Có 3 thứ bạn phải học

1/ Kiến thức về chủ đề muốn dùng

2/ Từ vựng

3/ Ngữ pháp

* Có 4 kỹ năng bạn phải luyện (kỹ năng chỉ đạt được qua thực hành nhiều mà nên):

Input: Nghe + đọc

Output: Nói + viết

Bạn bị mất gốc tiếng anh? Hãy để gia sư giúp bạn

Quy trình học hiển nhiên sẽ là INPUT rồi mới OUTPUT, tức nghe đọc trước, nói viết sau.

Vì vậy, khi mới bắt đầu với tiếng Anh, đừng cứ đòi phải NÓI và VIẾT được ngay. Bạn đã thấy bố mẹ nào bắt con mình vừa sinh ra mới có 3-6 tháng mà phải nói viết thành thạo được chưa ? Đó là điều KHÔNG THỂ.

Ít nhất trong 3 tháng đầu tiên, mỗi ngày hãy dành tầm 1 – 2 tiếng để NGHE + ĐỌC những tài liệu cơ bản về những điều mà bạn muốn sau này có thể NÓI, VIẾT (việc này đồng thời sẽ giúp bạn có thêm được từ vựng và ngấm ngữ pháp một cách tự nhiên nhất).

gia sư TOEIC
Gia Sư tiếng Anh TOEIC

5/ Gia Sư TOEIC

* Tín chỉ TOEIC (Test of English for International Communication)

– Đây là tín chỉ sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế, có hiệu lực trong vòng 02 năm – được xây dựng và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS – Educational Testing Service). Tín chỉ TOEIC là tiêu chí để tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự hay bố trí nhân viên tu nghiệp tại nước ngoài, xét đầu ra đại học, đầu vào cao học…

– Cấu trúc của bài thi TOEIC gồm 4 phần : trắc nghiệm Nghe hiểu (100 câu / 45 phút) – Đọc hiểu (100 câu / 75 phút), TOEIC Speaking (Nói) – Writing

– Điểm thi TOEIC : kết quả thi TOEIC không có mức điểm để quy định đỗ hay trượt mà chỉ đạt bao nhiêu điểm để phản ánh trình độ thông thạo anh ngữ của bạn mà thôi

– TOEIC 100 – 300 điểm: Trình độ cơ bản
– TOEIC 300 – 450 điểm: giao tiếp mức độ trung bình
– TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá
– TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.
– TOEIC 850 – 990 điểm: Có khả năng giao tiếp thành thạo.
gia sư IELTS
Gia Sư tiếng Anh IELTS

6/ Gia Sư IELTS

* Tín chỉ IELTS (International English Language Testing System ) .

– Tín chỉ IELTS được sáng lập bởi ESOL Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) từ năm 1989

– Giá trị của IELTS : Dùng để đi du học hay định cư nước ngoài, điều kiện đầu vào của những trường tại nước ngoài, Chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

– Mở rộng kiến thức rèn luyện toàn bộ tất cả các kỹ năng về tiếng Anh

– Tăng kết quả học tập: Miễn thi tốt nghiệp THPT với bằng 4.5 IELTS, Xét tuyển thẳng đại học với chứng chỉ 6.5 IELTS, chọn trường top,…

– Thành công trong sự nghiệp: Đáp ứng chuẩn ra trường hay xin việc lương cao, làm việc, định cư tại nước ngoài…

– Cấu trúc của bài thi IELTS gồm 4 phần : nghe (IELTS Listening) kéo dài trong 40 phút – nói (IELTS Speaking) khoảng 10 phút – đọc hiểu (IELTS Reading) 60 phút cho 40 câu hỏi – Viết (IELTS Writing) 60 phút

– Điểm bài thi IELTS: Điểm được chia theo thang điểm từ 1-9

+ IELTS 2.0 trình độ sơ cấp
+ IELTS 4.0 trình độ cấp II
+ IELTS 5.0 – 6.0 trình độ trung cấp có thể sử dụng ngôn ngữ và nắm được phần lớn các tình huống phức tạp
+ IELTS 6.5 trình độ tốt, có thể đáp ứng hầu hết các điều kiện du học và tuyển dụng
Tín chỉ tiếng anh khung châu Âu
Gia Sư tiếng Anh dạy tín chỉ khung châu Âu

7/ Gia Sư Tín chỉ khung châu Âu

* Tín chỉ A1,B1, C1 khung châu Âu .

– Tiếng anh khung trình độ Châu Âu (Common European Framework for Reference), được phát triển bởi Hội đồng Châu Âu, là tiêu chuẩn quốc tế trong việc dạy, học của châu Âu hiện đại

Khung trình độ chung châu Âu (CEFR) dựa trên 06 mức độ cụ thể: A1, A2, B1, B2, C1 và C2.

– A1: Căn bản (Tốt nghiệp cấp I), A2: Sơ cấp (Tốt nghiệp cấp II)=> Sử dụng căn bản

– B1: Trung cấp (Tốt nghiệp cấp III ), B2: Trung cao cấp (Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngữ) =>Sử dụng độc lập

– C1: Cao cấp (Tốt nghiệp đại học chuyên ngữ), C2: Thành thạo => Thành thạo

Một Số trung tâm Anh Ngữ nổi tiếng tại TP. HCM bạn có thể tham khảo

Vậy Quý học viên phụ huynh học sinh nên học ở đâu hiệu quả??!!

– Tùy theo mục tiêu của bạn là gì?

– Trình độ và năng lực của bạn ra sao?

– Vị trí địa lý của bạn có gần trung tâm không?

– Thời gian bạn có sắp xếp được không?

=> Đến với gia sư kèm tiếng anh Gia Đình Việt, các em sẽ trở nên tự tin trong học tập môn Tiếng Anh, tiến bộ rõ rệt với những gia sư Anh Văn hàng đầu.

Bảng giá học phí dạy kèm tiếng anh

CAM KẾT : Học Sinh sẽ tiến bộ sau 8 buổi học.

 

HOTLINE  0919 583 179

  0919 583 179

 

CAM KẾT: Học sinh tiến bộ sau 8 buổi học

Website: https://giasugiadinhviet.com

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179

GIA SƯ TẠI: