Lớp 9

 Trung tâm gia sư Gia Đình Việt

Lớp 9 là giai đoạn chuyển cấp của con. Con phải chịu biết bao áp lực học tập và áp lực thi cử. Thấu hiểu được những điều đó, bạn muốn tìm gia sư lớp 9 tại nhà cho con?

 1. Vì sao nên tìm gia sư lớp 9 cho con?

 Với các em học sinh lớp 9, trong quá trình học tập cũng sẽ không tránh khỏi những khó khăn, áp lực mệt mỏi trong học tập. Hơn nữa kì thi chuyển cấp sắp tới như bước ngoặt lớn trong cuộc đời của con em bạn khiến những áp lực càng dồn nén hơn. Vậy đã bao giờ phụ huynh lắng nghe những khó khăn, áp lực của con em mình chưa? Quý phụ huynh đã và đang làm gì để giúp con em mình học tập tốt hơn với tâm thế thoải mái nhất?

Có những bậc phụ huynh thể hiện sự quan tâm đến việc học của con qua việc tìm gia sư dạy kèm cho con. Một phần vì quá bận rộn nên phụ huynh giao phó con em cho gia sư dạy dỗ mà không chú ý nhiều tới việc gia sư đó giảng dạy có chất lượng hay không? Một phần là vì phụ huynh không nắm vững những tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 9 giỏi. Từ đó tới tình trạng phụ huynh gặp phải những gia sư tại nhà dởm. 

 1. Gia sư mà trung tâm gia sư Gia Đình Việt giới thiệu đều đạt những tiêu chuẩn sau:
 • Gia sư lớp 9 uy tín, chất lượng: gia sư tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại học chuyên nghành sư phạm phải trải qua phỏng vấn và các bài kiểm tra trình độ mới được đi vào giảng dạy.
 • Gia sư có phương pháp giảng dạy linh hoạt phù hợp với trình độ từng em. Với học sinh trung bình, yếu kém sẽ tập trung củng cố lại kiến thức căn bản cho các em. Với học sinh khá giỏi, ngoài việc hệ thống hóa lại kiến thức, gia sư sẽ dạy bỏ trợ thêm các kiến thức nâng cao.
 • Gia sư tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm cao, yêu nghề: tất cả gia sư đều tâm huyết với nghề và gắn bó với nghề. Gia sư đi dạy không chỉ nhằm kiếm thêm thu nhập mà còn vì thỏa mãn niềm yêu thích công việc giảng dạy.
 • Gia sư dạy kèm có lối truyền đạt hấp dẫn giúp các em dễ dàng tiếp cận với kiến thức, không chán ngán môn học. Gia sư sẽ giúp các em cảm thấy cho dù là môn toán, môn ngữ văn, môn tiếng anh hay môn vật lý, môn hóa học, môn sinh đều có niềm thú vị riêng.
 • Gia sư dạy lớp 9 nắm bắt tâm lý học trò. Tất cả những khúc mắc, những tâm tư tình cảm thầm kín của các em đều có thể được sẻ chia cùng với gia sư. Ở độ tuổi lớp 9, các em có những thay đổi về tâm sinh lý, buồn vui thất thường, gia sư sẽ luôn là điểm tựa, luôn lắng nghe các em học sinh để những nỗi buồn đó không làm các em bị phân tâm.

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt nhận dạy kèm tất cả các môn học theo yêu cầu của quý phụ huynh như gia sư môn toán, gia sư môn lý, gia sư môn hóa, gia sư môn tiếng anh, gia sư môn ngữ văn, gia sư luyện thi THCS.

Việc lựa chọn cho con em mình một người thầy vừa giỏi chuyên môn vừa có phương pháp sư phạm phù hợp với từng đối tượng học sinh là điều không dễ. Quý phụ huynh hãy cho chúng tôi biết chi tiết về con em mình: TỪ TÍNH CÁCH, TÌNH HÌNH HỌC TẬP, CŨNG NHƯ TIÊU CHÍ PHẤN ĐẤU, đễ Trung Tâm có sự bố trí giáo viên phù hơp.

Từ trước tới nay quý Phụ Huynh chưa từng chọn hay đã chọn gia sư nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng về chất lượng học tập của con em mình. Quý Phụ Huynh đừng vội lo lắng mà hãy gọi cho Trung tâm gia sư Gia Đình Việt đễ được tư vấn miễn phí.

HOTLINE  0919 583 179

  0919 583 179

 

Phương châm giảng dạy: ( Giáo Viên tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học chuyên ngành sư phạm)

 1. Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém trong thời gian sớm nhất.
 2. Kèm sát chương trình tại trường và bổ sung bài tập nâng cao.
 3. Trang bị kỹ năng và kinh nghiệm cho các em trong các kì thi cuối cấp.
 4. Dạy thử 2 buổi đễ đánh giá năng lực gia sư.
 5. Học phí nhận vào cuối tháng.
 6. Sự tiến bộ giúp học sinh tự tin trong học tập cũng là niềm tự hào của quý Phụ Huynh và là tiêu chí phấn đấu của Trung Tâm Gia Đình Việt

Cam Kết: Học sinh tiến bộ sau 8 buổi học

Website: https://giasugiadinhviet.com

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179

GIA SƯ TẠI: