Lớp 12

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt.

Bạn cần tìm gia sư lớp 12 tại nhà cho con? Trung tâm gia sư Gia Đình Việt hội tụ gia sư giỏi chuyên giảng dạy các môn học thuộc chương trình lớp 12: từ môn toán, lý, hóa, sinh đến các môn văn, môn sử, môn địa, môn tiếng anh hứa hẹn sẽ làm hài lòng tối đa nhu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh.

Lớp 12 đến với con bạn cùng  biết bao cung bậc cảm xúc: từ những băn khoăn về việc chọn trường, chọn nghề cho tới những xúc cảm vì được thầy cô, bạn bè và gia đình động viên, từ những niềm tin hướng về tương lai cho tới những giọt mồ hôi nóng hổi đánh đổi qua việc nai lưng ôn luyện… và cả những stress, áp lực thi cử cứ thế mà tấn “công” khiến những em học sinh lớp 12 ngày càng hao mòn sức khỏe, những đôi mắt trũng sâu vì thiếu ngủ. Vậy bạn đã làm gì để giúp con bạn tập trung tư tưởng để học tập tốt hơn trong giai đoạn này? Việc tìm cho con một vị giáo viên dạy kèm lớp 12 tại nhà có phải là giải pháp hữu hiệu?

 1. Vì sao phụ huynh tìm đến gia sư lớp 12 uy tín?

Nếu như những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường giống như một cuộc chạy maraton, thì năm học lớp 12 giống như những km cuối cùng mang tính chất quyết định thắng thua trong cuộc chạy ấy. Và đương nhiên chiến thắng sẽ thuộc về những vận động viên dẻo dai nhất. Bởi vậy, các bậc phụ huynh luôn mong muốn con chắc chắn dành phần thắng nên đã tạo mọi điều kiện để con học tập tốt hơn.

Tháng 1/20017 Bộ GD & ĐT đã chính thức ban hành Thông tư Quy chế thi trung học phổ thông quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2017. Theo đó năm 2017 nội dung thi nằm trong Chương trình lớp 12 THPT; năm 2018, nội dung thi nằm trong Chương trình lớp 11 và lớp 12 THPT; từ năm 2019 trở đi, nội dung thi nằm trong Chương trình cấp THPT. Thông tin này đang gây nhiều áp lực cho các em học sinh. Bởi vậy, nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến gia sư tại nhà lớp 12 với mong muốn con vững tin hơn bước vào kì thi đại học.

Việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà giỏi sẽ đem lại lợi ích sau:

 • Gia sư giỏi sẽ hệ thống hóa lại các kiến thức lớp 11, bổ sung thêm các kiến thức căn bản và nâng cao lớp 12 để các em khá, giỏi chinh phục những điểm cao hơn.
 • Với các em học sinh bị hổng kiến thức từ lớp trước, gia sư lớp 12 giỏi sẽ nhanh chóng lấp đầy lỗ hổng kiến thức giúp các em không còn hoang mang, lo sợ.
 • Gia sư giảng dạy theo chuyên đề giúp học viên dễ dàng nắm bắt được kiến thức, yêu thích môn học hơn.
 • Gia sư tận tâm sẽ giúp các em tiếp cận với đề thi, các dạng đề ôn thi đại học, chuẩn bị kỹ năng trình bày và cách phân bổ thời gian hợp lý.
 • Định hướng cho học sinh lớp 12  chọn ngành nghề theo sở trường và mong muốn.
 • Giáo viên dạy kèm, sinh viên dạy kèm nhiệt tình, tận tâm sẽ là những người đồng hành luôn lắng nghe, chia sẻ và động viên các em học sinh.
 • Gia sư giỏi nắm bắt tâm lý sẽ giúp các em xua đi những stress, áp lực học tập.
 1. Vì sao phụ huynh nên tìm đến trung tâm gia sư Gia Đình Việt?
 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giới thiệu dịch vụ gia sư lớp 12 tại nhà.
 • Trung tâm có tổ chức test đầu vào tuyển chọn gia sư dạy giỏi.
 • Sẵn sàng dạy thử, đổi gia sư dạy kèm theo yêu cầu.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi đều đảm bảo:

 • Gia sư là giáo viên tốt nghiệp Đại Học hoặc Thạc Sĩ chuyên ngành sư Phạm.
 • Gia sư có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt.
 • Gia sư lớp 12 có phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, lối truyền đạt cuốn hút, hấp dẫn.
 • Gia sư chất lượng cao, nhiệt tình, tận tâm, tâm lý, yêu nghề.

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

Việc lựa chọn cho con em mình một người thầy vừa giỏi chuyên môn vừa có phương pháp sư phạm phù hợp với từng đối tượng học sinh là điều không dễ. Quý phụ huynh hãy cho chúng tôi biết chi tiết về con em mình: TỪ TÍNH CÁCH, TÌNH HÌNH HỌC TẬP, CŨNG NHƯ TIÊU CHÍ PHẤN ĐẤU, đễ Trung Tâm có sự bố trí giáo viên phù hơp.

Từ trước tới nay quý Phụ Huynh chưa từng chọn hay đã chọn gia sư nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng về chất lượng học tập của con em mình. Quý Phụ Huynh đừng vội lo lắng mà hãy gọi cho Gia Sư Gia Đình Việt  đễ được tư vấn miễn phí.

HOTLINE0919 583 179

0919 583 179

CAM KẾT: Học sinh tiến bộ sau 8 buổi học.

Website: https://giasugiadinhviet.com

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179

GIA SƯ TẠI: