Gia Sư Môn Lý

Gia Sư Môn Vật Lý Tại Nhà Niềm Tin Của Mọi Nhà

– Khi gặp khó khăn với những kiến thức vật lí khó tiếp cận, khi không hài lòng về kết quả học tập môn vật lí của con mình thì gia sư môn vật lý chính là một sự lựa chọn tối ưu cho em học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

– Vật lí là một trong những môn cung cấp những kiến thức khoa học về các hiện tượng, các vấn đề từ hết sức quen thuộc, gần gũi trong đời sống đến những tri thức nâng cao không dễ để tiếp cận. Đối với các em học sinh vừa từ lớp 5 lên lớp 6 thì vật lí chính là một trong những thử thách mà các em phải đối mặt, không dừng lại ở đó, trong những năm học tiếp theo, đặc biệt là trong những kì thi mang tính chất quyết định như kì thi học kì 1 và học kỳ 2, thi cuối cấp, kỳ thi tuyển quốc gia và đại học thì môn lí lại càng thể hiện rõ vai trò hết sức quan trọng của mình. Vì thế gia sư môn vật lý luôn sự lựa chọn cho các em học sinh tham gia học tại nhà.

– Có vai trò quan trọng là vậy nhưng nhiều học sinh do mất kiến thức nền tảng từ đầu hoặc do không theo kịp chương trình, không theo kịp bài giảng trên lớp của giáo viên nên đã dẫn đến việc kết quả học tập môn học này không như sự mong muốn của bản thân và gia đình, thậm chí kết quả học tập sa sút đáng kể vì chán nản.
– Thấu hiểu được những khó khăn mà các em học sinh cũng như các bậc làm cha làm mẹ đang gặp phải, gia sư môn vật lý tại nhà với mong muốn phần nào chia sẻ được những vấn đề mà người học môn vật lí gặp phải. Với sự tận tụy, tâm huyết của đội ngũ gia sư là các giáo viên, sinh viên đến từ các trường uy tín, danh tiếng trên địa bàn thành phố, gia sư sẽ là giải pháp hiệu quả để việc học môn học này của các em đạt được kết quả cao hơn.
Hãy đến với chúng tôi, trung tâm gia sư nơi có những đội ngũ gia sư môn vật lý giúp các em học sinh có thể được tận hưởng cảm giác hào hứng, thích thú mỗi khi học môn vật lí, để các bậc phụ huynh có thể an tâm và hài lòng về kết quả học tập của con em mình. Sự tiến bộ từng ngày của  người học sẽ là thành quả rõ nhất cho những gì chúng tôi đã làm. Và từng kết quả cao hơn sau các kì thi của các em sẽ là nguồn vui, nguồn động lực, động viên tinh thần vô cùng to lớn để chúng tôi tiếp tục cống hiến, không ngừng phấn đấu trong sự nghiệp trồng người.
hinh_gia_su_le_hong_phong_1

Gia sư môn vật lý chuyên:

– Gia sư cho các em học sinh cấp 2 như: lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9 giúp các có những phương pháp học hiệu quả nhất nhằm học tốt bộ môn này.

– Gia sư cho các em học sinh cấp 3 như lớp 10, lớp 11, lớp 12  và luyện thi đại học.

Trong những năm vừa qua sự lựa chọn môn môn vật lý của em học sinh trong kỳ thi tuyển sinh quốc gia và đại học là khá lớn vì môn vật lý vẫn dễ giúp các em thi điểm tốt hơn so với môn hóa vì chương trình luyện thi chỉ tập trung vào lớp 12 nên cũng nhẹ hơn so với việc lựa chọn môn hóa các em phải ôn tập rất nhiều.
Với gia sư môn vật lý nhiều năm kinh nghiệm luôn là sự lựa chọn mà quý phụ huynh và các em học sinh đã dành cho trung tâm gia sư Gia Đình Việt chúng tôi trong nhiều năm qua. Chính điều đó đã giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về lĩnh vực gia sư để đáp ứng được sự kỳ vọng mà các bạn đã dành cho chúng tôi.

HOTLINE  0919 583 179

  0919 583 179

 

CAM KẾT: Học sinh tiến bộ sau 8 buổi học

Website: https://giasugiadinhviet.com

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179

GIA SƯ TẠI: