Lớp 7

 Trung tâm gia sư Gia Đình Việt

Bạn băn khoăn không biết có nên tìm gia sư tại nhà lớp 7 cho con? Bạn không biết tìm gia sư ở đâu, như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết nà

 1. Vì sao tìm gia sư lớp 7 cho con là việc phụ huynh nên làm?

Hầu hết quý phụ huynh đều cho rằng lớp 6 và lớp 9 ở cấp học THCS là cần chú trọng nhất. Bởi giai đoạn lớp 6 là giai đoạn chuyển cấp, các em học sinh làm quen với môi trường học tập mới với nhiều bỡ ngỡ nên cần được quan tâm. Còn giai đoạn lớp 9 là giai đoạn các em học sinh gặp nhiều áp lực thi cử với lượng kiến thức với độ khó cao nên cần phụ huynh quan tâm hơn bao giờ hết.

Thế nhưng, phải đặt mình vào vị trí của con em mình phụ huynh mới có thể hiểu được những khó khăn mà con đang gặp phải trong quá trình học tập. Cho dù ở lớp học hay bất kì môn học: môn toán, môn lý, môn anh văn… đều có những khó khăn nhất định. Các em rất cần được lắng nghe và chia sẻ những khó khăn ấy.

Việc tìm gia sư tại nhà cho con sẽ giúp con em của các bạn gỡ bỏ được những khúc mắc trong học tập. Phụ huynh nhờ vậy mà an tâm đi làm, không phải đau đầu sầu não vì những thắc mắc trong học tập của con không có người giải đáp.

Gia sư lớp 7 không chỉ là người dạy kiên thức mà còn chia sẻ cho các em những phương pháp học tập hiệu quả nhất, các mẹo làm bài thi, cách phân bổ thời gian trong quá trình làm bài để đạt điểm tối đa.

Không chỉ vậy, gia sư tận tâm còn là người bạn đồng hành cùng các em, là người luôn lắng nge những chia sẻ thầm kín của các em học sinh.

 1. Tìm gia sư lớp 7 hiệu quả ở đâu?

Việc lựa chọn cho con em mình một người thầy vừa giỏi chuyên môn vừa có phương pháp sư phạm phù hợp với từng đối tượng học sinh là điều không dễ. Quý phụ huynh hãy cho chúng tôi biết chi tiết về con em mình: TỪ TÍNH CÁCH, TÌNH HÌNH HỌC TẬP, CŨNG NHƯ TIÊU CHÍ PHẤN ĐẤU, để Trung Tâm có sự bố trí giáo viên phù hơp.

 

 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giới thiệu dịch vụ giảng dạy khắp các khu vực tại Thành Phố
 • Nhận dạy kèm tất cả các môn: môn toán lớp 7, môn ngữ văn lớp 7, môn vậy lý lớp 7, môn tiếng anh lớp 7… theo nhu cầu.
 • Trung tâm có tổ chức test đầu vào tuyển chọn gia sư giỏi  tại nhà.
 • Gia sư lớp 7 sẵn sàng dạy thử, có thể đổi gia sư dạy kèm theo yêu cầu.

Không chỉ vậy, đội ngũ gia sư của chúng tôi đều có đặc điểm chung như sau:

 • Cho dù gia sư giáo viên, hay  gia sư sinh viên…phải có bằng cấp, lý lịch rõ ràng.
 • Gia sư tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học chuyên ngành sư phạm có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt.
 • Gia sư giỏi có phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, lối truyền đạt cuốn hút, hấp dẫn.
 • Gia sư uy tín, nhiệt tình, tận tâm, tâm lý, yêu mến trẻ.

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

Từ trước tới nay quý Phụ Huynh chưa từng chọn hay đã chọn gia sư nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng về chất lượng học tập của con em mình. Quý Phụ Huynh đừng vội lo lắng mà hãy gọi cho gia sư Gia Đình Việt đễ được tư vấn miễn phí.

Phương châm giảng dạy: ( Giáo Viên tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học chuyên ngành sư phạm)

 1. Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém trong thời gian sớm nhất.
 2. Kèm sát chương trình tại trường và bổ sung bài tập nâng cao.
 3. Trang bị kỹ năng và kinh nghiệm cho các em trong các kì thi cuối cấp.
 4. Dạy thử 2 buổi đễ đánh giá năng lực gia sư.
 5. Học phí nhận vào cuối tháng.
 6. Sự tiến bộ giúp học sinh tự tin trong học tập cũng là niềm tự hào của quý Phụ Huynh và là tiêu chí phấn đấu của Trung Tâm.

HOTLINE  0919 583 179

  0919 583 179

 

CAM KẾT: Học sinh tiến bộ sau 8 buổi học.

Website: https://giasugiadinhviet.com

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179

GIA SƯ TẠI: