Lớp 1

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt.

Bước vào lớp 1 là giai đoạn rất quan trọng của các bé. Hiện nay chương trình ở lớp 1 đã được cải cách rất nhiều nên phụ huynh với kiến thức đã cũ và do bận công việc nhiều nên không có nhiều thời giờ kèm cho các bé học bài.

Chương trình lớp 1 bao gồm : Chữ Cái, Ghép vần, Tập Đọc, Viết Chữ, Phép toán cơ bản …mọi kiến thức ở dạng sơ khai và đơn giản nhất. Các bé  chủ yếu  vừa học vừa chơi và làm quen với nề nếp học tập là chính. Nhưng việc tiếp thu kiếm thức của con có thực sự dễ dàng ? Và Anh chị đã yên tâm về việc học tập của con lớp 1 chưa?

Kiến thức nền tảng ban đầu là làm Toán, chú trọng là cách học cách viết từng con số, đây là bài học ban đầu, vỡ lòng của các bé,nếu không kèm cặp thì các em khó có thể nắm được bài. Môn toán là môn đi suốt quảng đường học tập của các bé, nên việc kiềm cặp và bổ sung kiến thức cho bé ngay từ lúc này là việc vô cùng cần thiết, tránh trường hợp mất căn bản sẽ rất khổ cho bé sau này.

Nắm bắt được điều đó, trung tâm gia sư Gia Đình Việt với các dịch gia sư môn toán, gia sư tiếng việt, gia sư tiếng anh, gia sư rèn chữ cho các bé mẫu giáo chuẩn bị vào lớp 1 hoặc các bé đang học lớp 1,gia sư chúng tôi chuyên sư phạm tiểu học sẽ đáp ứng các yêu cầu của Phụ Huynh Học Sinh.

Gia sư Gia Đình Việt có kinh nghiệm lâu năm trong công việc giảng dạy và phương pháp dạy tiên tiến lâu năm của gia sư uy tín, hỗ trợ các em nhanh hiểu bài và hứng thú với buổi dạy.

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

HOTLINE  0919 583 179

  0919 583 179

 

CAM KẾT: Học sinh tiến bộ sau 8 buổi học

Website: https://giasugiadinhviet.com

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179

GIA SƯ TẠI: