Lớp 11

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt.

Con bạn đang theo học lớp 11? Bạn quá bận rộn và không thể kèm cặp con em mình? Chương trình học cải cách tích hợp nhiều kiến thức khiến bạn loay hoay không biết cách nào giảng giải để con em mình tiếp thu hiệu quả nhất? Bạn xót lòng khi thấy con gặp những khó khăn, áp lực trong học tập nhưng lại không thể sẻ chia.

 1. Vì sao phụ huynh nên tìm gia sư lớp 11 cho con?

Theo như thông tin mới nhất từ bộ GD & ĐT, từ 2018 , kiến thức của cả lớp 11 và lớp 12 sẽ được đưa vào nội dung thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thông tin này đã và đang gây hoang mang cho các bậc phụ huynh và áp lực cho các em học sinh. Bởi vậy, nhiều bậc phụ huynh đã tìm gia sư dạy kèm lớp 11cho con với mong muốn con vững tin hơn bước vào kì thi đại học.

Hơn nữa, chương trình học lớp 11 khá nặng, đòi hỏi các em học sinh phải tập trung cao độ trong học tập.

Với môn toán: không hề đơn giản như môn toán lớp 10, các em sẽ được làm quen với các kiến thức:

 • Đại số lớp 11: học sinh được tiếp cận với kiến thức về lượng giác, xác suất, giới hạn, đạo hàm.
 • Hình học lớp 11: các em được học về đường thẳng, mặt phẳng và vecto trong không gian… Đây chính là những mảng kiến thức quan trọng chắc chắn sẽ có trong đề thi đại học đòi hỏi các em phải hết sức lưu tâm.

Với môn ngữ văn lớp 11: các em sẽ được học về 2 mảng chính: văn học Việt Nam và văn học nước ngoài.

 •  Ở phần Văn học Việt Nam:

Học sinh lớp 11 được tìm hiểu phần còn lại của văn học trung đại và tiếp cận với nền văn học hiện đại. Thông qua các tác phẩm văn học lớp 11, sẽ được khắc họa những bức tranh xã hội qua nhiều lăng kính khác nhau của các tác giả.

 • Phần Văn học nước ngoài:

Tiếp tục giới thiệu một số đoạn trích của các tác phẩm kinh điển của thế giới như: Rô-me-ô và Giu-li-ét, Những người khốn khổ, Tôi yêu em, Người trong bao…

Bên cạnh phần Đọc – hiểu văn bản, các em học sinh cũng sẽ được rèn luyện thêm kĩ năng làm văn với các thao tác lập luận.

Trên đây mới chỉ khái quát được chương trình học của 2 môn chính, còn rất nhiều môn học khác chưa thể kể đến: môn Hóa học 11, môn sinh học 11, môn tiếng anh 11… Việc phải học một lúc rất nhiều môn như vậy sẽ khiến các em học sinh cảm thấy đuối sức. Bởi vậy mới nói, phụ huynh nên tìm kiếm gia sư tại nhà giỏi cho con em mình là cần thiết.

 1. Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 11 sẽ giúp các em:
 • Kiểm tra năng lực từng em, đưa ra phương pháp giảng dạy thích hợp.
 • Gia sư giúp học viên có học lực trung bình, yếu nắm vững các kiến thức căn bản.
 • Học viên khá giỏi được bổ trợ thêm các kiến thức nâng cao.
 • Gia sư giỏi sẽ áp dụng lý thuyết vào bài tập trong quá trình dạy học, nhất và với các môn: môn toán, môn lý, môn hóa, môn anh… giúp các em hiểu sâu bài hơn.
 • Các em được chia sẻ kinh nghiệm thi, cách phân bổ thời gian làm bài thi hợp lý.
 • Gia sư tận tâm là những người bạn giúp các em vững tin hơn trong học tập.

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

Việc lựa chọn cho con em mình một người thầy vừa giỏi chuyên môn vừa có phương pháp sư phạm phù hợp với từng đối tượng học sinh là điều không dễ. Quý phụ huynh hãy cho chúng tôi biết chi tiết về con em mình: TỪ TÍNH CÁCH, TÌNH HÌNH HỌC TẬP, CŨNG NHƯ TIÊU CHÍ PHẤN ĐẤU, để Trung Tâm có sự bố trí giáo viên phù hơp.

Từ trước tới nay quý Phụ Huynh chưa từng chọn hay đã chọn gia sư nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng về chất lượng học tập của con em mình. Quý Phụ Huynh đừng vội lo lắng mà hãy gọi cho Gia Sư Gia Đình Việt đễ được tư vấn miễn phí.

HOTLINE0919 583 179

0919 583 179

 

CAM KẾT: Học sinh tiến bộ sau 8 buổi học.

Website: https://giasugiadinhviet.com

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179

GIA SƯ TẠI: