Gia Sư Dạy Các Môn Tích Hợp Bằng Tiếng Anh

Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt TPHCM- Gia Sư Dạy Các Môn Tích Hợp Bằng Tiếng Anh

Với đội ngũ gia sư tại nhà, gia sư ONLINE giỏi chuyên dạy chương trình học các môn tích hợp bằng tiếng anh giúp các em học làm quen với phương pháp học mới giúp các em phát triển thêm ngôn ngữ tiếng anh tiếp cận với kiến thức khoa học trên thế giới. Gọi ngay 0919 583 179 Thầy Hải tư vấn trực tiếp.

– Tiếng anh là một trong những chiếc chìa khóa quan trọng để bạn mở cách cửa vào Đại học, mở rộng tương lai đến với những ước mơ, những ý tưởng và cả những hoài bão của đời người sau 12 năm đèn sách trong cuộc đời học sinh.

– Chúng ta biết rằng con đường đến với tiếng anh không hề bằng phẳng, nhiều khi ngôn ngữ này còn là nỗi ám ảnh, sự sợ hãi của bao nhiêu học sinh. Tuy nhiên khi xã hội, khi thế giới đang có những có những chuyển biến không ngừng, nhu cầu xích lại gần nhau của bạn bè quốc tế trở nên quan trọng hơn bao giờ hết thì việc hoạch định ra một chiến lược đúng đắn cho tiếng anh nói riêng và chương trình đào tạo của giáo dục Việt Nam nói chung phát triển ngày càng ăn sâu và lan rộng vào bộ phận người dân Việt Nam là một nhu cầu trở nên thiết yếu.

– Có nhiều cách giúp chúng ta thành công với cách học tích hợp này, TP Hồ Chí Minh là TP đầu tiên thử nghiệm phương pháp này đã trở thành một trong những Thành Phố đi đầu với chương trình học mới này và đã cho thấy những hiệu quả tích cực từ các trường thí điểm tại TP.HCM.

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

Vậy chương trình học tích hợp bằng tiếng anh là gì? Nó được thiết kế ra sao? Chúng ta cần làm gì để hòa hợp với cách học mới trên? Điều gì là quan trọng nhất giúp ta thành công với một chương trình mới? Đây có lẽ là những câu hỏi mà nhiều bạn học sinh còn thắc mắc. Gia sư dạy các môn tích hợp bằng tiếng anh tại trung tâm gia sư Gia Đình Việt sẽ giới một vài điểm cơ bản về chương trình này.

1. Học tích hợp bằng tiếng anh là gì?

–  “Chương trình tích hợp là chương trình được biên soạn tích hợp chương trình Quốc gia Anh quốc với chương trình chuẩn quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cho 3 môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học, trên cơ sở giảm tải khoa học và chú trọng phát triển tư duy, phẩm chất của học sinh”. Cách tích hợp này đề cao kĩ năng tổng hợp, tư duy và sự nhanh nhạy trong việc tiếp cận với một cách học mới mẻ nhưng sẽ rất thú vị khi kiến thức những môn học truyền thống được kết hợp và hòa quyện trong một ngôn ngữ mới.

– Mỗi cơ sở đào tạo sẽ có những phương pháp giảng dạy và cách tiếp cận khác nhau.Để thích ứng tốt với chương trình mới này, Gia sư Gia đình Việt – Trung tâm Gia sư với tư cách là một trong những trung tâm gia có uy tín, chất lượng và hiệu quả, đi đầu trong việc giúp học sinh tiếp cận nhanh chóng với những sự thay đổi liên quan đến chương trình học cũng như các hướng tiếp cận mới của nhiều môn học, đặc biệt về việc giảng dạy, dạy kèm tại nhà môn Anh văn và nhiều môn hoc khác nữa sẽ hỗ cung cấp cho bạn những hiểu biết nhất định, những kiến thức nền tảng ban đầu. Chúng tôi xin gửi đến bạn một vài chia sẻ về phương pháp học mới này.

2. Để thích ứng nhanh nhạy và chạy theo kịp xu hướng giáo dục mới này, bạn cần làm gì?

– Do đây là một chương trình học còn khá là mới mẻ nên chúng tôi hiểu được những khó khăn và thách thức mà các bạn gặp phải. Với việc nghiên cứu và đi sâu tìm hiểu cặn kẽ chương trình học mới này, trung tâm hứa hẹn sẽ là sự lựa chon tối ưu cho các bạn học sinh, đặc biệt với những bạn đang học tại những ngôi trường áp dụng phương pháp học tích hợp mới này như: Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lê Ngọc Hân, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thái Bình, Trung học cơ sở Trần Văn Ơn, Võ Trường Toản, Hồng Bàng, Kim Đồng, Nguyễn Hữu Thọ, Trung Học Phổ Thông Trần Đại Nghĩa, Lương Thế Vinh, Trưng Vương, THPT Bùi Thị Xuân, Giồng Ông Tố, Nguyễn Thị Minh Khai, …

Hãy đến với trung tâm gia sư Gia Đình Việt để được trải nghiệm một chương trình học mới bằng những phương pháp học mới nhất, nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ gia sư dạy các môn tích hợp bằng tiếng anh chất lượng nhưng không kém phần tâm huyết của đội ngũ gia sư tại Trung Tâm Gia Đình Việt. Trung tâm tin tưởng bằng sự cố gắng kiên trì, nhạnh nhạy với chương trình học mới của gia sư chúng tôi sẽ là một trong những nhân tố quan trọng giúp bạn thành công.

Học Phí Các Môn Bằng Tiếng Anh Và Tiếng Việt

 • Sinh viên kèm Giáo viên tự do Giáo viên đứng lớp
  2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 1,6 triệu. 2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 2,6 triệu 2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 3,2 truệu
  3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 2,4 triệu, 3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 3,9 triệu 3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 4,8 triệu
  4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 3,2 triệu 4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 5,2 triệu 4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 6,4 triệu
  5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 4 triệu 5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 6,5 triệu 5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 8 triệu
  6 buổi/tuần, tháng 24 buổi, học phí 4,8 triệu 6 buổi/tuần, tháng 24 buổi, học phí 7,8 triệu 6 buổi/tuần, tháng 24 buổi, học phí 9,6 triệu

  Bảng giá gia sư 2023 của Trung Tâm gia sư Gia Đình Việt  trên đây mang tính tham khảo cho quý phụ huynh và học viên khi tìm gia sư. Mức học phí của trung tâm chúng tôi có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu riêng biệt cụ thể như: giới tính, độ tuổi, trình độ, kinh nghiệm,           Quý phụ huynh-học sinh muốn được tư vấn chọn gia sư, xin liên hệ về Trung Tâm gia sư GIA ĐÌNH VIỆT . Dịch vụ gia sư chuyên nghiệp của chúng tôi CAM ĐOAN sẽ mang đến kết quả tốt đẹp nhất cho học viên và làm hài lòng phụ huynh !

day_tich_hop_spme

 

HOTLINE  0919 583 179

 

Website: https://giasugiadinhviet.com/gs-tphcm

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179