Gia Sư Chuyên Kèm Song Ngữ Tại TPHCM

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt TPHCM

Gia sư Gia Đình Việt TPHCM, đã có sẵn hơn 250 gia sư kèm toán và môn Khoa Học bằng tiếng anh với học phí hợp lí, 100% gia sư chuyên Toán Lý Hoá có bằng cấp, vốn từ vựng chuyên ngành đa dạng, giao tiếp tốt, thông dịch dễ hiểu đề và lời giải tiếng Anh.

Gia sư dạy bằng tiếng Anh 100%

1. Cần Biết Chương Trình Tiếng Anh Tích Hợp Là Gì – TATH

TATH là viết tắt của chương trình TIẾNG ANH TÍCH HỢP.

Chương trình tiếng Anh tích hợp là chương trình mà ở đó các môn học vừa tính toán, tìm hiểu kiến thức Khoa học và Xã Hội được lồng ghép với tiếng Anh.
Tức là đề bài, nội dung, câu hỏi, câu hỏi bài tập của các môn Toán và Khoa học sẽ được tác giả viết hoàn toàn bằng tiếng Anh.
– Học chương trình TATH sẽ khác hoàn toàn với việc học chương trình Toán, Khoa học theo Bộ GD-ĐT của Việt Nam về cách học, phương pháp học, học sinh phải vừa giỏi Toán, Khoa học và phải thật giỏi tiếng Anh.
dạy kèm toán bằng tiếng anh

Gia sư dạy chương trình song ngữ

2. Theo Học Chương Trình TATH Có Cần Gia Sư Dạy Toán Và Khoa Học Bằng Tiếng Anh

– Chương trình quốc tế, chương trình TATH đã và đang được áp dụng tại các trường quốc tế thế giới, trường quốc tế ở Việt Nam và nhiều trường chính thống Việt Nam. Do đó các trường Đại học Sư Phạm ở Việt Nam đã chủ động đào tạo và cung ứng giáo viên dạy Toán, Khoa học bằng tiếng Anh.
– Lực lượng này sau giờ giảng dạy trên trường, thời gian còn lại họ sẽ thực hiện công việc Gia sư dạy kèm Toán và Khoa học bằng tiếng Anh tại nhà học sinh. Khi đó chúng ta sẽ có: 
– Đội ngũ giáo viên chuyên Toán – Tiểu học có trình độ IELTS, TOEIC với khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt với người học. Chúng tôi giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh TH-THCS-THPT cũng đang tham gia giảng dạy có hiệu quả cho chương trình song ngữ
– Sinh viên chuyên Toán, Lý, Hóa, Khoa học xã hội giỏi tiếng Anh

Các bạn sinh viên có 2 – 3 năm kinh nghiệm, các thầy cô giáo có hơn 7 năm kinh nghiệm dạy và học các môn Toán, Khoa học bằng tiếng Anh cho hầu hết các em học sinh Tiểu Học – THCS – THPT quốc tế và Việt Nam
dạy kèm toán bằng tiếng anh

Gia sư dạy các môn quốc tế

3. Đâu Là Nguyên Nhân Cần Phải Nhờ Đến Gia Sư Dạy Kèm Toán Và Môn Khoa Học Bằng Tiếng Anh

– Việc học Toán và thi Toán và môn Khoa Học bằng tiếng Anh các cấp chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với những bạn không có khả năng tự học hay nói cách khác chưa tự giác học tập. Bạn học với giáo viên ở lớp và nghĩ rằng không có ai về tại nhà hỗ trợ bạn như gia sư dạy toán bằng tiếng anh và môn Khoa học bằng tiếng Anh.

Thế nhưng vì môn Toán và môn Khoa học bằng giáo trình tiếng Anh đó là Cambridge Mathematics, Science là một bộ môn bắt buộc ở mọi trường quốc tế có vốn đầu tư hoàn toàn là nước ngoài hoặc trường tư nhân Việt Nam liên doanh nước ngoài, do đó sách giáo khoa Toán các cấp bằng tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế thông dụng nhất hiện nay, bạn vẫn nên đầu tư một phần cho con em mình học với giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh tại nhà.

– Con bạn cần học và ôn tập môn Toán SAT 1 và SAT 2 để thi sát hoạch tuyển sinh vào các trường Đại học/Cao đẳng tại Mỹ.

Việc học Toán bằng tiếng Anh và giải Toán, các môn Khoa học bằng chương trình tiếng Anh mới và chỉ mới được áp dụng vào giảng dạy trong thời gian gần đây, làm cho các em học sinh mất gốc tiếng Anh không kịp trở tay.
Việc học Toán, môn Khoa học bằng giáo trình tiếng Anh sẽ càng áp dụng rộng rãi tại nhiều trường học hơn nữa trong tương lai.

– Trên trường các bé học một buổi chương trình Toán, Khoa học bằng tiếng Việt với giáo viên Việt Nam và một buổi học Toán, Khoa học bằng tiếng Anh với giáo viên dạy kèm Toán bằng tiếng Anh và môn Khoa học bằng tiếng Anh nước ngoài.

– Toán và công thức Toán học, các môn Khoa học bài tập đã rất khó lại thêm con bạn cảm giác thấy việc học từ vựng Toán, từ vựng môn Khoa học quá khó khăn?
Ngữ pháp trên lớp toàn là những bài tập khô khan, không có chiều sâu? Con bạn thường quên hết tất cả những gì đã học?

– Làm sao để học từ vựng nhanh thuộc, học được nhiều từ vựng tiếng Anh trong Toán học, môn Khoa học thuật ngữ chuyên môn Toán, chuyên Khoa học, phát âm đúng, nhấn trọng âm ở chỗ nào nhằm ứng dụng giải Toán nhanh và chính xác hoặc viết Văn hay.

– Bạn có thể nắm vững các điểm ngữ pháp trong sách giáo khoa nhưng hoàn toàn “mù tịt” về kĩ năng nghe nói từ các Giáo viên dạy Toán – Khoa học bằng tiếng Anh là người nước ngoài?

– Việc sử dụng các điểm ngữ pháp Toán học, Khoa học trong hoàn cảnh cụ thể như thế nào, có thể con bạn vẫn đang rối bời.

– Đặc biệt hơn, bạn cảm thấy bản thân có một chút năng khiếu về tiếng Anh nhưng chương trình học Toán, môn Khoa học tiếng Anh trên lớp quá đại trà, quá chung chung, bạn mong muốn tìm kiếm một trải nghiệm hấp dẫn hơn, thú vị hơn để ứng dụng khả năng tiếng Anh vào giải các bài tập Toán, môn Khoa học trong SGK.

– Cụ thể như bạn cần ôn luyện thi chủ yếu về Ngữ pháp để thi THPT, Đại học, hoặc thi Toeic, Ielts

– Con bạn, đặc biệt các em học sinh lớp cấp 1 cần ôn luyện để thi các chứng chỉ  Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet, Sat, Ielts,.. nhằm tăng Level tiếng Anh áp dụng vào Toán học.

– Hay bạn cần ôn thi bằng A,B,C, B1, B2,… để thi thạc sĩ chuyên ngành Toán học hoặc bổ sung bằng cấp, thăng tiến công việc.

– Bạn cần học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, tiếng Anh giao tiếp cho việc dạy Toán, các môn Khoa học trên lớp cũng như dạy kèm Toán bằng tiếng Anh và môn Khoa học bằng tiếng Anh

– Bạn có nhu cầu luyện thi vào các trường trung học phổ thông chuyên Toán? Hoặc bạn có định hướng sẽ xách balo lên vai và đi du học trong thời gian tới?

– Dù là bất cứ yêu cầu nào từ phía học viên, Trung tâm Gia sư Gia Đình Việt chúng tôi đều có thể dễ dàng đáp ứng.
– Con bạn cần học với Toán hoặc các môn Khoa học bằng giáo trình tiếng Anh với gia sư kèm Toán Khoa học bằng tiếng Anh dạy kèm Toán bằng tiếng Anh và môn Khoa học bằng tiếng Anh cấp tốc trong thời gian ngắn? Hay dù bạn mong muốn được gia sư gắn bó lâu dài trong suốt quá trình học? Tất cả đều không thành vấn đề!

– Bạn biết tất cả những gì mình cần lúc này là cho con học với giáo viên dạy Toán, Khoa học bằng tiếng Anh nhưng họ phải giỏi Toán, Khoa học và gia sư tiếng Anh tại nhà giỏi. Tuy nhiên bạn vẫn đắn đo chưa biết làm thế nào để chọn tìm gia sư dạy kèm Toán, Khoa học bằng tiếng Anh tốt? Chúng tôi sẽ giúp bạn!
dạy kèm toán bằng tiếng Anh

Gia sư SAT, SSAT, IGCSE, ACT, IB, A LEVEL, AP

4. Nên Kiểm Tra Có Đúng Là Giáo Viên Dạy Kèm Các Môn Quốc Tế

– Yên cầu giáo viên dạy Toán và các môn Khoa học bằng tiếng Anh trình bằng cử nhân sư phạm Toán và tiếng Anh các chứng chỉ Anh ngữ như Ielts ít nhất 5.5 và Toeic từ 600 trở lên.

– Các chứng chỉ quốc tế có liên quan như Cambridge Mathematics.

– Gia sư sinh viên phải có thẻ với tên sinh viên sư phạm tiếng Anh hoặc chuyên Toán

Gia sư giáo viên phải có thẻ giáo viên tiếng Anh, sư phạm Toán, bằng cử nhân sư phạm tiếng Anh, và  bằng cử nhân sư phạm Toán có nhiều kinh nghiệm dạy kèm Toán bằng tiếng Anh

– Các tài liệu đã và đang giảng dạy kèm Toán bằng tiếng Anh, giảng dạy các môn Khoa học bằng tiếng Anh tại các trường quốc tế.
dạy kèm toán bằng tiếng Anh

Dạy kèm toán, khoa học bằng tiếng Anh tại nhà

5. Chọn Gia Sư Dạy Kèm Toán, Khoa Học Bằng Tiếng Anh Là Giáo Viên

 Các trường đại học có bề dày lịch sử về đào tạo giáo viên dạy Toán, Khoa học bằng tiếng Anh và học phần tiếng Anh chuyên ngành Toán học cho toàn miền Nam có thể kể đến: Trường Đại học Sư Phạm, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Sài Gòn, Trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học,…

– Hơn nữa, các giáo viên đã qua nhiều năm đi dạy, có đầy đủ bằng cấp (cử nhân Toán, Thạc sĩ Toán, chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1, C2, Ielts, bằng ĐH sư phạm tiếng Anh, Tesol, Toeic, Tefl) và đã cọ sát với thực tế rất nhiều, cho nên họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn.

– Họ là những giáo viên chuyên Toán, Khoa học học đang giảng dạy trong trường hoặc các trung tâm Toán tư duy.

– Họ là giáo viên tiếng Anh nhưng vốn dĩ thời học sinh họ học rất giỏi Khối A, B, D, Toán Lí Hóa và Toán Văn Anh.

– Các giáo viên có văn bằng 1 là Toán, văn bằng 2 là tiếng Anh và có số năm kinh nghiệm ít nhất là 4 năm dạy kèm Toán bằng tiếng Anh và môn Khoa học bằng tiếng Anh từ lớp 1 – 12 tại các trường quốc tế và bán quốc tế.
dạy kèm toán bằng tiếng Anh

Giáo viên dạy kèm toán và khoa học bằng tiếng Anh

6. Chọn Sinh Viên Để Có Học Phí Rẻ Hơn

– Bạn vẫn có thể tự tin tìm gia sư tiếng Anh tại nhà là sinh viên giỏi Toán và Khoa học đang học ở các trường Y Dược, Bách Khoa, Tự Nhiên, Sư Phạm, Kinh Tế, để hướng dẫn bài tập trắc nghiệm, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết,.. theo chương trình song ngữ

– Các bạn đều là những sinh viên học chuyên ngành sư phạm tiếng Anh và Ngông ngữ Anh tại các trường tốt có học lực môn Toán, Lý, Hóa, Sinh từ khá trở lên.

– Bởi lẽ sinh viên tốt nghiệp khoa chuyên ngữ, Y Dược, Bách Khoa, Tự Nhiên, Kinh Tế các trường này đều phải có chứng chỉ IELTS trên 5.5 và chứng chỉ TOEIC tối thiểu 650, do đó bản thân các bạn phải vừa nổ lực học giỏi Toán và giỏi cả tiếng Anh, họ sẽ rất giỏi trong giao tiếp tiếng Anh và từ vựng Toán học.

– Các bạn có số năm kinh nghiệm ít nhất là 3 năm làm việc gia sư dạy kèm Toán bằng tiếng Anh và môn Khoa học bằng tiếng Anh trong các trường quốc tế.

Ngoài ra, có một điều mà Trung tâm gia sư Gia Đình Việt chúng tôi luôn nhấn mạnh tới các học viên rằng: hãy luôn luôn chọn một Gia sư dạy tích hợp các môn bằng tiếng anh có phương pháp học đúng đắn, thú vị và có khả năng sư phạm tuyệt vời.

dạy kèm toán bằng tiếng Anh

Sinh viên dạy tích hợp các môn

7. Về Đội Ngũ Gia Sư Gia Đình Việt

– Trung tâm chúng tôi cam kết có sẵn đội ngũ gia sư dạy kèm Toán bằng tiếng Anh và môn Khoa học bằng tiếng Anh tại nhà tốt nghiệp các đại học top đầu về đào tạo giáo viên Toán bằng tiếng Anh như Đại học Sư phạm, Đại Học Khoa học Tự Nhiên, Đại học Ngoại Thương, Đại học Y Dược, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Ngoại Ngữ và Tin học,…

– Giáo viên và sinh viên có chứng chỉ Ielts từ 8.0 – 9.0, Toeic trên 650 tức Gia Sư tiếng anh vừa giỏi cả Toán và Anh

– Giáo viên dạy Toán và Khoa Học bằng tiếng Anh đứng lớp với trình độ tốt nhất, hiện đang giảng dạy tại các trường TH, THCS, THPT quốc tế và các trung tâm ngoại ngữ

– Gia sư giỏi luyện thi SAT 1 – SAT 2, IGSCE, chương trình tú tài quốc tế IB,…

– Để chuẩn bị cho các bạn sắp lên đường du học sẽ có các gia sư tiếng Anh tại nhà là giáo viên nước ngoài có chứng chỉ, bằng cấp giảng dạy quốc tế đang công tác tại các quận.

Gia sư dạy kèm Toán và Khoa học bằng tiếng Anh tại nhà

8. Các Dịch Vụ Dạy Kèm

– Gia sư dạy kèm Toán quốc tế cho học sinh đang học ở nước trên thế giới 
+ IB Maths
+ IB Physics
+ IB Chemistry
+ Toán Úc
+ Toán Cambrigde
+ Toán Canada
+ Toán Singapore
+ Toán Oxford
+ Dạy Toán Online
– Gia sư các môn quốc tế khác
+ IGCSE

+ A Level
+ O Level
+ ACT
+ SAT, SSAT
+ Maths AP
– Gia sư dạy kèm Toán và các môn Khoa học bằng tiếng Anh
+ Đội ngũ gia sư chuyên dạy Toán và Khoa học cho học sinh đang theo học ở các trường quốc tế tại TP.HCM.
+ Dạy kèm chương trường tích hợp, chương trình song ngữ cho học sinh đang học ở trường Công Lập

9.1 Thông Tin Về Gia Sư Dạy Kèm ACT Tại Nhà

American College Testing (ACT) là bài thi xét tuyển đầu vào Đại học hàng đầu tại Mỹ.
Việc học ACT tại Việt Nam sẽ có chi phí rẻ hơn nhiều so với tại nước ngoài.
Do đó, tìm gia sư dạy kèm môn ACT tại nhà được hầu hết phụ huynh ưa chuộng
Dạy Kèm Học Sinh Trường Quốc Tế
Giảng dạy TATH – Môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế tại Việt Nam.
dạy kèm toán bằng tiếng anh

Gia sư dạy nhóm chương trường Toán và Khoa học theo trường quốc tế

9.2. Thông Tin Gia Sư SAT 

Cấu trúc bài thi SAT thường bài thi SAT-I kéo dài trong 3 tiếng 45 phút và được chia làm 3 phần chính:
1. Phần đọc hiểu (Critical Reading)
Ở phần này sẽ gồm 3 phần nhỏ tương đương với 67 câu hỏi trắc nghiệm:
Phần 1: phần này kéo dài 25 – 27 phút tương đương với 16 câu hỏi đọc hiểu và 8 câu hỏi hoàn thành câu các em cần hoàn thành nhanh chóng
Phần 2: kéo dài 25 phút tương đương với 19 câu hỏi đọc hiểu và 5 câu hỏi hoàn thành câu
Phần 3: sẽ kéo dài 25 phút sẽ có 13 câu đọc hiểu và có 6 câu hoàn thành câu
2. Phần Toán (Math)
Phần này gồm 3 phần nhỏ với 10 cầu hỏi giải toán ở dạng điền kết quả (Grid- in) và với 44 câu hỏi trắc nghiệm khách quan
Phần 1: phần này sẽ kéo dài 25 – 27 phút tương đương với 20 câu hỏi trắc nghiệm
Phần 2: kéo dài 25 – 27 phút tương đương với 8 câu hỏi trắc nghiệm, 10 câu giải toán bằng tiếng Anh ở dạng điền kết quả
Phần 3: kéo dài 20 – 22 phút tương ứng với 16 hỏi câu trắc nghiệm khách quan
3. Phần Viết (Writing)
Phần này cũng sẽ gồm 3 phần nhỏ với 49 câu hỏi trắc nghiệm khách quan và 1 bài luận
Phần 1: kéo 25 – 27 phút một bài tiểu luận, thông thường yêu cầu thí sinh dự thi đưa ra quan điểm về một vấn đề).
Phần 2: kéo dài 25 – 27 phút với 11 câu chỉnh sửa câu, với 18 câu thí sinh phải tìm lỗi sai trong câu và 6 câu chỉnh sửa đoạn văn.
Phần 3: kéo dài 10 – 12 phút với 14 câu chỉnh sửa câu.

10. Các Trường Mà Chúng Tôi Đã Thực Hiện Giảng Dạy

Trường quốc tế Canada: Canadian International School (CIS)
– Trường quốc tế Renaissance Sài Gòn
– Bristish International School (BIS)
– Trường quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)
– Singapore International School (SIS)
– Trường Trung học quốc tế Úc (AIS)
– Trường quốc tế Anh Việt (BVIS)
– Trường song ngữ quốc tế Horizon (HIBS)
– Trường quốc tế Mỹ (AIS)
– Trường Đinh Thiện Lý
– Trường Vinschool
– Trường quốc tế Việt Úc (VAS)
– Trường quốc tế TAS
– Trường quốc tế Châu Âu (EIS)
– Và nhiều trường quốc tế khác ở tại Hà Nội cũng như Thành phố Hồ Chí Minh

dạy kèm toán bằng tiếng anh

Gia sư quốc tế cho học sinh trường quốc tế

Gia sư dạy chương trình quốc tế vừa là sứ mệnh vừa là mục tiêu làm việc của gia sư Gia Đình Việt vừa giúp các em học sinh học tập tiến bộ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

11. Các Dịch Vụ Gia Sư Môn Học Theo Bộ GD-ĐT Việt Nam

Gia sư dạy kèm Toán tại nhà và các môn Lý, Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa, Báo Bài 
– Gia sư dạy đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele, Thanh nhạc

– Gia sư Tin học

– Gia sư luyện thi đại học, Gia sư luyện thi vào lớp 10,  luyện thi vào lớp 6 trường chuyên

– Gia sư rèn chữ đẹp, gia sư Toán, tiếng Việt cho cấp 1

Hãy liên hệ chúng tôi khi các bạn cần, bởi chúng tôi là những người luôn làm việc tích cực và nghiêm túc. Đội ngũ gia sư dạy kèm Toán bằng tiếng Anh và môn Khoa học bằng tiếng Anh chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kì lúc nào.

12. Gia Sư Song Ngữ Dạy Kèm Học Sinh Trường Quốc Tế

Gia Sư Gia Đình Việt chuyên cung cấp sinh viên, Gia sư giỏi gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế. Hơn 10 năm cung cấp giáo viên, sinh viên dạy Toán, Khoa học bằng tiếng Anh, đội ngũ gia sư chất lượng cao chuyên dạy chương trình TATH – Tiếng Anh tích hợp cho nhiều học sinh trên địa bàn TPHCM.

Bước 1: Xác Định Lý Do Vì Sao Cần Gia Sư Song Ngữ

Những lý do vì sao tìm gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quấc tế

– Hầu hết cha mẹ học sinh đều bận kín lịch với công việc và chăm lo cái ăn, cái mặc cho các em

– TATH: tiếng Anh tích hợp là chương trình mới hiện nay ở Việt Nam, học Toán và các môn Khoa học hoàn toàn bằng tiếng Anh cho dù con bạn có hoặc không giỏi tiếng Anh

– Có thể quý phụ huynh giỏi tiếng Anh nhưng chưa hoàn toàn tự tin với việc giải Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, Anh Ngữ bằng tiếng Anh

– Phương pháp giảng dạy là vấn đề đáng nói, nếu tìm gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế họ có kinh nghiệm thì phương pháp giảng dạy sẽ hiệu quả cho con em học sinh

– Hiện đang có rất nhiều dịch vụ uy tín trong việc tìm gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế thì tại sao lại không nhờ họ hỗ trợ

– Việc giải các bài tập Toán, Lý, Hoá, Sinh, và các môn Khoa học bằng tiếng Anh là việc rất khó nếu các em bị yếu 1 trong 2 kĩ năng: tư duy giải bài tập, khả năng ngữ pháp từ vựng và dịch đề bài, phát âm tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh

Qua đó, quý phụ huynh có thể tự hỗ trợ con em mình trong việc học Toán và các môn Khoa học bằng tiếng Anh hoặc có thể tìm gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế cho con mình.
gia sư song ngữ dạy kèm cho học sinh trường quốc tế

Chuyên dạy kèm chương trình các trường quốc tế

Bước 2: Tham Khảo Nơi Có Gia Sư Dạy Kèm Chương Trình Trường Quốc Tế Uy Tín, Chất Lượng

Với thời đại công nghệ khá phát triển, quý phụ huynh có thể lên Google “tìm gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế” là sẽ hiển thị ra rất nhiều dịch vụ gia sư quốc tế tại nhà

Hoặc, hãy nhờ bạn bè, người thân của mình đã từng sử dụng dịch vụ Gia sư Thành Tài giới thiệu cho bạn thay vì lên mạng tìm kiếm gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế mà không biết uy tín, chất lượng như thế nào

Gia sư Thành Tài có đội ngũ giáo viên chuyên dạy TATH – Dạy Toán và các môn Khoa học bằng tiếng Anh, giỏi Toán Lý Hoá Sinh Anh, có IELTS, TOEIC và nhiều năm kinh nghiệm gia sư song ngữ.
gia sư song ngữ dạy kèm cho học sinh trường quốc tế

Gia sư Toán bằng tiếng Anh

Đội ngũ gia sư song ngữ uy tín, tận tâm

Bước 3: Cung Cấp Lịch Học Cho Gia Sư Chuyên Dạy Song Ngữ

Khi bạn quyết định tìm gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế tại gia sư Gia Đình Việt, một điều nghiêm túc mà trung tâm chúng tôi cần ở bạn là lịch học cụ thể, rõ ràng

Tại sao vậy, bởi vì chúng tôi luôn có đội ngũ gia sư song ngữ nhưng lịch của họ có thể không còn, do đó việc quý phụ huynh cung cấp lịch học cụ thể sẽ giúp chúng tôi có ngay gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế giỏi nhất, nhanh nhất, kinh nghiệm nhất cho bạn

Quý phụ huynh có thể tìm gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế một tuần 2 buổi, 3 buổi, 4 buổi hoặc 5 buổi. Học phí sẽ tăng dần khi nhu cầu học của bạn càng nhiều.
gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế

Chuyên dạy Maths English tại nhà TPHCM

Bước 5: Thông Báo Địa Chỉ Nhà, Số ĐT Cho Gia Sư Dạy Kèm

Sau khi quý phụ huynh cung cấp lịch học cho gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế, chúng tôi cần thêm địa chỉ nhà, số điện thoại và tên của Anh Chị để sắp xếp gia sư gần nhất

Việc cung cấp gia sư gần nhà quý phụ huynh sẽ đảm bảo việc cô giáo, thầy giáo đi lại nhanh nhất, tránh tình trạng đến muộn, về sớm, trễ giờ, báo huỷ ở phút 89.

Dù sao, gia sư gần nhà của Anh Chị vẫn sẽ tốt hơn một bạn gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế ở cách xa bạn hơn 10km

Xin quý phụ huynh an tâm, địa chỉ nhà của quý phụ huynh chúng tôi sẽ bảo mật 100%.
gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế

Giáo viên chúng tôi đang dạy ở trường quốc tế

Bước 6: Trung Tâm Gia Sư Song Ngữ Tiếp Nhận và Thống Nhất Nhu Cầu

Sau khi nhận được các nhu cầu về chương trình học, lịch học, địa chỉ nhà, trung tâm Gia sư Gia Đình Việt sẽ xác nhận và thông nhất với phụ huynh về học phí, lịch học, chọn gói gia sư là sinh viên hoặc giáo viên, là Nam hoặc Nữ

Bước 7: Gia Đình Việt Tiến Hành Bố Trí Gia Sư Dạy Kèm Các Môn Chương Trình Song Ngữ

Tại bước 7 này, chúng tôi cần có thời gian từ 1-2 ngày để sắp xếp gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế.
gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế

Chúng tôi còn có giáo viên nước ngoài, dạy ở trường quốc tế

Bước 8: Gia Sư Của Gia Đình Việt Qua Dạy Demo

Dạy DEMO, là việc dạy thử 2 buổi để quý phụ huynh kiểm tra đầu vào chất lượng của gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế từ Trung tâm Gia sư Gia Đình Việt cung cấp qua.

Nếu sau 2 buổi quý phụ huynh vẫn chưa hài lòng về đội ngũ gia sư của chúng tôi, quý phụ huynh có quyền ngưng hẳn hoặc yêu cầu đổi gia sư

Bước 9: Đi Vào Dạy Kèm Học Sinh Trường Quốc Tế Dạy Chính Thức

Việc gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế chính thức giảng dạy có nghĩa rằng quý phụ huynh về cơ bản đã đồng ý. Khi đó, chúng tôi sẽ tiến hành dạy kèm theo nhu cầu dịch vụ do quý phụ huynh đề ra. Việc thanh toán học phí sẽ được thực hiện vào cuối tháng hoặc đủ số buổi mới thanh toán.
gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế

Học sinh cần có bảng để học giỏi hơn tại nhà

Bước 10: Thanh Toán Học Phí Cho Gia Sư Song Ngữ

Quý phụ huynh nên thanh toán học phí vào cuối tháng hoặc dạy đủ buổi mới thanh toán.

Học phí quý phụ huynh thanh toán trực tiếp cho gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế.

Trung tâm sẽ cùng phụ huynh quản lý việc học, học phí.

Bước 11: Phụ Huynh Cùng Gia Sư Song Ngữ Theo Dõi Quá Trình Dạy Và Học

Theo dõi quá trình học của con, việc dạy của gia sư là điều quan trọng trong quá trình tiếp theo đó. Do vậy, dù có như thế nào chúng tôi cũng sẽ theo sát quá trình dạy và học của học sinh.
Đội ngũ Gia Đình Việt chuyên dịch vụ dạy kèm song ngữ dạy chương trình Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh tất cả các trường quốc tế, tư thục, công lập tại TPHCM
– Gia sư dạy kèm Toán và khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh Trường quốc tế Canada: Canadian International School (CIS)
– Dạy kèm chương trình tích hợp cho học sinh Trường quốc tế Renaissance Sài Gòn, Bristish International School (BIS), Trường quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS), Singapore International School (SIS), Trường Trung học quốc tế Úc (AIS), Trường quốc tế Anh Việt (BVIS), Trường song ngữ quốc tế Horizon (HIBS), Trường quốc tế Mỹ (AIS), Trường Đinh Thiện Lý, Trường Vinschool, Trường quốc tế Việt Úc (VAS), Trường quốc tế TAS, Trường quốc tế Châu Âu (EIS), Trường quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh

    

 Học Phí Các Môn Bằng Tiếng Anh Và Tiếng Việt

 • Sinh viên kèm Giáo viên tự do Giáo viên đứng lớp
  2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 1,6 triệu. 2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 2,6 triệu 2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 3,2 truệu
  3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 2,4 triệu, 3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 3,9 triệu 3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 4,8 triệu
  4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 3,2 triệu 4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 5,2 triệu 4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 6,4 triệu
  5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 4 triệu 5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 6,5 triệu 5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 8 triệu
  6 buổi/tuần, tháng 24 buổi, học phí 4,8 triệu 6 buổi/tuần, tháng 24 buổi, học phí 7,8 triệu 6 buổi/tuần, tháng 24 buổi, học phí 9,6 triệu

  Bảng giá gia sư 2023 của Trung Tâm gia sư Gia Đình Việt  trên đây mang tính tham khảo cho quý phụ huynh và học viên khi tìm gia sư. Mức học phí của trung tâm chúng tôi có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu riêng biệt cụ thể như: giới tính, độ tuổi, trình độ, kinh nghiệm,           Quý phụ huynh-học sinh muốn được tư vấn chọn gia sư, xin liên hệ về Trung Tâm gia sư GIA ĐÌNH VIỆT . Dịch vụ gia sư chuyên nghiệp của chúng tôi CAM ĐOAN sẽ mang đến kết quả tốt đẹp nhất cho học viên và làm hài lòng phụ huynh !

CAM KẾT : Học viên sẽ tiến bộ sau 8 buổi học.

 

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

Website: https://giasugiadinhviet.com/gs-tphcm

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179