Gia Sư Quận 9

 

Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt Quận 9 TPHCM

Trung Tâm Gia Sư Quận 9 chuyên dạy kèm báo bài các môn chính như môn toán, lý, hóa, văn, anh văn,… cho các em học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và luyện thi kỳ thi tuyển sinh quốc gia và đại học các khối A, A1, B, C, D,…..Với phương pháp giảng dạy chuyên sâu phù hợp với chương trình bộ giáo dục đào tạo, giúp các em tự tin vững bước hành trang trong tương lai. Gọi ngay hotline: 0919 583 179 Thầy Hải.

Gia Sư Gia Đình Việt Chuyên:

– Nhận ” Dạy kèm ” tại nhà từ cấp 1: Lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 và luyện thi vào các trường chuyên cấp 2 tại TP.HCM như Trần Đại Nghĩa, Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn,…

– Nhận gia sư cho các em học sinh cấp 2: Lớp 6, 7, 8, 9 các môn và luyện thi các môn Toán, Văn, Anh Văn lớp 9 vào lớp 10 các trường chuyên tại TP.HCM.

– Nhận dạy kèm học sinh cấp 3: lớp 10, lớp 11, lớp 12 và kỳ thi tuyển THPT Quốc Gia, đại học các khối A, A1, B, C, D,…

– Luyện thi: IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT,……

– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Nhật,……

– Luyện viết chữ đẹp cho cấp học sinh tiểu học, tập đọc, tập viết, chính tả,…..

– Các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vẽ, đàn, nhạc, mỹ thuật, âm nhạc,……

– Gia sư cho các bạn học sinh trường quốc tế các môn toán bằng tiếng anh, các môn khoa học bằng tiếng anh,….

– Gia sư dạy các môn tích hợp bằng tiếng anh theo chương trình chuẩn của Bô Giáo Dục Đào Tạo.

Với phương pháp giảng dạy chuyên sâu phù hợp với chương trình bộ giáo dục đào tạo và các chương trình học từ nước ngoài 100% tiếng anh, giúp các em tự tin vững bước hành trang trong tương lai đáp ứng được sự kỳ vọng của các bậc phụ huynh. 

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt tại Quận 9 chuyên nhận dạy kèm tại các phường như: Phường Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh,…

– Hiện tại quận 9 có nhiều trung tâm chuyên về anh ngữ và một trung tâm chuyên về giáo dục, trong đó có Trung Tâm Gia Sư Quận 9 trực thuộc Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Gia Đình Việt. Chương trình học liên tục cải cách và hình thức thi cử cũng có nhiều thay đổi, khiến cho các em học sinh gặp nhiều khó khăn hơn. Vì thế ngoài giờ học trên lớp các em cần có một gia sư dạy kèm tại nhà để giải đáp những vấn đề còn vướng mắt.

day_tich_hop_spme

 

– Đến với Trung Tâm Gia Sư Quận 9 các em học sinh sẽ được trải nghiệm những phương pháp học tập mới mang đến cho các em sự hứng thú và tiếp thu bài hiệu quả. Các gia sư sẽ hệ thống tất cả kiến thức một cách cô đọng nhất để mọi đối tượng học sinh đều thấu hiểu và nắm vững kiến thức được lâu. Ngoài ra, gia sư sẽ hướng dẫn các em cách áp dụng kiến thức để giải bài tập theo hướng khoa học không rập khuôn máy móc đảm bảo các em sẽ được đào tạo có hệ thống tư duy tốt.

Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt hợp tác với các giáo viên giỏi của các trường công lập như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Tăng, Phước Long, Hoa Lư, Long Trường, Tân Phú, Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Minh Quang, Phong Phú, … và các bạn sinh viên của các trường đại học danh tiếng như: Đại Học Quốc Gia, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, ĐH Ngân Hàng, Ngoại Thương, Kinh Tế, Bách Khoa, ĐH Nông Lâm, Sư Phạm, ĐH XHNV,…

Hãy liên hệ trung Tâm Gia Sư Quận 9 để được các chuyên viên tư vấn để hổ trợ quý phụ huynh tìm được gia sư dạy kèm tại nhà giỏi cho con em mình.

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

 

Website: https://giasugiadinhviet.com

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179

 

 

Văn Phòng:

Số 33, đường số 357, khu nhà ở Phước Long B, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 0919583179 (Thầy Hải) — (028) 38733935