Gia Sư Quận 8

 

Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt Quận 8 TPHCM

Bạn đang cần tìm gia sư giỏi ngay tại khu vực Quận 8 hay gia sư ONLINE? Trung tâm gia sư Quận 8 có văn phòng ngay tại Hưng Phú, Phường 9, Quận 8 thuận lợi cho việc bố trí gia sư tại nhà một cách nhanh nhất và hiệu quả hơn khi tham gia học cùng gia sư Gia Đình Việt. Hãy liên hệ: 0919 583 179 Thầy Hải.

Trung Tâm Gia Sư Quận 8 trực thuộc Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Gia Đình Việt được thành lập với mục tiêu hỗ trợ quý phụ huynh tìm được một gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng và tâm huyết với nghề giáo. Cùng với sự phát triển của TPHCM quận 8 cũng là một trong những vệ tinh về kinh tế và giáo dục mà chính quyền có định hướng phát triển mạnh. Vì thế vấn đề về giáo dục là yếu tố hàng đầu mà các bậc phụ huynh quan tâm.

Mỗi phụ huynh đều có những mục tiêu và định hướng học tập riêng cho con em mình, muốn đạt được mục tiêu cần có phương pháp để giải quyết. Hiện nay, Trung Tâm Gia Sư Quận 8 cũng có nhiều cách để tiếp cận nhưng sao nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục chúng tôi nhận thấy cách hữu hiệu nhất là dạy kèm tại nhà một gia sư kèm một học sinh mang lại hiệu quả cao nhất.

day_tich_hop_spme

Các gia sư tại Trung Tâm Gia Sư Quận 8 với nhiều năm kinh nghiệm luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy khoa học phù hợp với từng đối tượng học sinh khác nhau. Ban đầu các gia sư sẽ khảo sát về trình độ và tính cách bằng các bài kiểm tra trắc nghiệm về kiến thức và kỹ năng, sau đó gia sư sẽ ghi nhận từng đối tượng học viên để có hướng khắc phục hiệu quả. Đối với các em có khả năng tư duy cao gia sư sẽ giúp các bạn khai thác hết nguồn năng lượng để hướng tới những mục tiêu xa hơn trong tương lai. Đối với các bạn còn yếu kém Gia Sư Quận 8 sẽ lấy lại những kiến thức căn bản và từng bước nâng cao kiến thức để các bạn có cảm giác tự tin và thoải mái khi bước vào những kỳ thi.

Ngoài ra trong quá trình học tại nhà các em còn thường xuyên được kiểm tra định kỳ để gia sư nắm được khả năng tiếp thu của các em. Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì gia sư sẽ báo cáo kết quả theo từng tháng để quý phụ huynh tham khảo và cảm nhận được sự tiến bộ theo từng ngày của các em.

Trung Tâm Gia Sư Quận 8 là nơi quy tụ nhiều giáo viên của các trường chính quy như: Rạch Ông, Nguyễn Trực, Bông Sao, Phan Đăng Lưu, Hưng Phú, Tuy Lý Vương, Dương Bá Trạc, Tùng Thiện Vương, Lê Lai, Chánh Hưng, Ngô Gia Tự, Hùng Vương, Tạ Quang Bửu,… và các bạn sinh viên kinh nghiệm của các trường Đại học như: Y Dược, Bách Khoa, Sư Phạm, Sài Gòn, Ngoại Thương,…

Với đội ngũ gia sư chất lượng được đào tạo bài bản, gia sư Gia Đình Việt luôn hướng đến một gia sư có uy tín đáp ứng được chuyên môn và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, có tâm và đạo đức nghề nghiệp nhằm giúp các em có những định hướng trong tương lai tốt hơn. Hãy đồng hành cùng gia sư quận 8 để trãi nghiệm những giây phút học thú vị mà gia sư tại nhà giảng dạy.

Gia Sư Gia Đình Việt Quận 8 Chuyên:

– Nhận ” Dạy kèm ” tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.

– Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A, B, C, D,…….

– Luyện thi: IELTS, TOEFL, TOEIC,…

– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…

– Luyện viết chữ đẹp.

– Các môn: Vẽ, đàn, nhạc,…

Trung TâmGia Sư Quận 8 sẽ là nơi vững bước cho các em học sinh. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

 

HOTLINE0919 583 179

0919 593 179

 

Website: https://giasugiadinhviet.com

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179

 

 

Văn Phòng:

Số 4 lô 19 Đường Hưng Phú, Phường 10, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0919583179 (Thầy Hải) — (028) 38733926