Gia Sư Quận 7

 

Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt Quận 7 TPHCM

Trung tâm gia sư Quận 7 chuyên gia sư cho các em học sinh cấp 1: Lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, học sinh cấp 2: Lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9; học sinh cấp 3: Lớp 10, lớp 11, lớp 12, thpt Quốc Gia, Luyện thi đại học khối A, A1, B, C, D,… uy tín do giáo viên, sinh viên giỏi nhận dạy kèm tại nhà. Liên hệ: 0919 583 179 Thầy Hải.

– Quý phụ huynh luôn mong muốn con em mình có một nền tảng kiến thức vững chắc để sau này bước vào cuộc sống trở thành một người có ích cho gia đình và xã hội. Do đó họ luôn mong muốn các con mình có một môi trường học tập tốt và năng động. Trung Tâm Gia Sư Quận 7 trực thuộc Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Gia Đình Việt thành lập với mong muốn hổ trợ các em về kiến thức chuyên môn và tư duy sáng tạo.

– Một số phụ huynh lựa chọn môi trường quốc tế với định hướng cho các em quen dần với phương pháp học tập tư duy, sáng tạo theo phong cách nước ngoài làm hành trang chuẩn bị cho các em du học hoặc theo học tại các trường quốc tế tại Việt Nam. Một số phụ huynh cho con mình học tại các trường công để có nguồn kiến thức nhất định có thể thi đỗ vào các trường chuyên hay trường đại học danh tiếng.

– Dù trong môi trường học tập nào thì khối lượng kiến thức cũng tương đối nhiều trong khi sự tiếp thu của các em học sinh cũng có giới hạn, sẽ có nhiều vấn đề các em thắc mắc cần có người giải đáp. Trong khi quý phụ huynh không thể trực tiếp giảng dạy cho các em vì nhiều lý do khách quan. Nên giải pháp tốt nhất cho các bậc phụ huynh là tìm một gia sư dạy kèm tại nhà để hướng dẫn cho các em.

day_tich_hop_spme

 

– Trung Tâm Gia Sư Quận 7 sẽ là cầu nối giúp quý phụ huynh tìm được một gia sư giỏi, nhiệt tình hướng dẫn để các em học tập ngày càng tiến bộ. Với tiêu chí “ thầy hay trò giỏi” đội ngũ gia sư của chúng tôi vừa đóng vai trò người thầy vừa là người tư vấn giúp các em giải đáp những thắc mắc trong học tập và cuộc sống. 

– Trung tâm gia sư quận 7 hợp tác với các giáo viên đang đứng lớp tại các trường như: Đinh Thiện Lý, Nguyễn Hữu Thọ, Ngô Quyền, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Trãi, Nguyễn Thị Thập, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Hiền, Lê Văn Tám, Phù Đổng, Nguyễn Văn Hưởng, Đặng Thùy Trâm,… và các bạn sinh viên giỏi của các trường đại học như: Tôn Đức Thắng, Sư Phạm, Sài Gòn, Đại học Luật, Bách Khoa, Y Dược,…

Gia Sư Gia Đình Việt Chuyên:

– Nhận ” Dạy kèm ” tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.

– Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A, A1, B, C, D,….

– Luyện thi: IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT,……

– Các ngoại ngữ: Anh, Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha,……

– Luyện viết chữ đẹp cho học sinh cấp tiểu học.

– Các môn năng khiếu như: Vẽ, đàn, nhạc, Khiêu Vũ,……

– Các môn học chính cấp tiểu học: Toán, Tiếng Việt, Anh Văn,..

– Môn học cấp 2, 3: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ Văn, Tiếng Anh,…

Hãy để chúng tôi Trung Tâm Gia Sư Quận 7 sẽ là cầu nối hữu hiệu đến quý phụ huynh và các thầy cô.

 

Văn Phòng:

196/25 Gò ô Môi KP.02, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

   Điện thoại: (028) 38733935