Gia Sư Quận 6

 

Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt Quận 6 TPHCM

Bạn đang cần tìm gia sư Quận 6, gia sư ONLINE để hỗ trợ việc học cho con em bạn? Bạn cần tìm giáo viên hay sinh viên, chúng tôi điều có thể đáp ứng yêu cầu của các bạn để tuyển chọn một gia sư giỏi có kinh nghiệm và chuyên môn. Gia sư Gia Đình Việt tại quận 6 nhận dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, THPT Quốc Gia, luyện thi đại học khối A, A1, B, C, D,…Liên Hệ: 0919 583 179 Thầy Hải.

– Sự quan tâm lớn nhất của cha mẹ là sự thành công của con em mình. Trải qua từng thời kỳ cha mẹ sẽ có những kỳ vọng khác nhau. Khi các em còn trong lứa tuổi cắp sách đến trường thì niềm vui lớn nhất của cha mẹ chính là con mình học tập tốt và chăm ngoan. Vì sự mong muốn đó quý phụ huynh đã cố gắng luôn theo dõi việc học tập của các em. Nhưng đôi khi điều kiện thời gian không cho phép ngoài những giờ làm việc căng thẳng quý phụ huynh cũng cần có thời gian nghỉ ngơi với nhu cầu thực tế cần thiết trung Tâm Gia Sư Quận 6 trực thuộc Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Gia Đình Việt thành lập góp phần vào việc dạy kèm tại nhà với mong muốn mang lại sự tự tin trong quá trình học tập của các em học sinh.

day_tich_hop_spme

 

– Trong khi các em học sinh còn quá nhỏ để nhận thức được tầm quan trọng của kiến thức. Một số em  mải mê vui chơi nên thường lãng quên việc học dẫn đến kết quả học tập bị sa sút. Quý phụ huynh cũng trăn trở muốn tìm giải pháp để khắc phục tình trạng này.

– Trung TâmGia Sư Quận 6 của chúng tôi hiểu được dạy kèm là phương pháp học tập hữu hiệu giúp các em khắc phục được từng nhược điểm và phát huy những thế mạnh vốn có. Gia sư Gia Đình Việt tự hào với đội ngũ giáo viên và sinh viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Cùng với phương pháp giảng dạy đã được trung tâm nghiên cứu qua nhiều năm, các gia sư tại đây đã phần nào sang sẻ một phần gánh nặng tâm lý của quý phụ huynh. Quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao trách nhiệm giảng dạy của con em mình cho Gia Sư Quận 6 vì đội ngũ gia sư tại trung tâm luôn tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao.

Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt tập hợp nhiều giáo viên kinh nghiệm đến từ các trường chính quy như: Châu Văn Liêm, Bình Tiên, Phù Đổng, Phú Lâm, Bình Tây, Phú Định, Phạm Đình Hổ, Lam Sơn, Mạc Đĩnh Chi, Phú Lâm, Đào Duy Anh, Bình Phú, … và các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học nổi tiếng như: ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm, ĐH Y Dược, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sài Gòn,…Với mục tiêu giúp các em học sinh tự tin học tập tốt và đạt thành tích cao trong học tập.

Gia Sư Gia Đình Việt Chuyên:

– Nhận ” Dạy kèm ” tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.

– Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A, A1, B, C, D,..….

– Luyện thi: IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT,……

– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Tây Ban Nha,……

– Luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh tiểu học.

– Các môn học chính: Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn,……

– Môn năng khiếu như: Vẽ, Đàn, Nhạc, Khiêu Vũ,…..

– Gia sư dạy các môn bằng tiếng anh theo chương trình tích hợp, toán, các môn khoa học bằng tiếng anh, báo bài các môn bằng tiếng anh cho học sinh trường Quốc Tế.

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

HỌC PHÍ GIA SƯ QUẬN 6

ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ

 

Hãy liên hệ với chúng tôi, trung tâm gia sư Gia Đình Việt sẽ là những người thầy chấp cánh cho các em vương tới tương lai.

HOTLINE0919 583 179

0919 593 179

 

Website: https://giasugiadinhviet.com

Zalo: 0919583179

 

 

Văn Phòng:
S15/37 Đường Cư Xá Phú Lâm A, Phường 12, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 Điện thoại: 0919583179 (Thầy Hải) — (028) 3817 2886