Gia Sư Quận 12

 

Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt Quận 12 TPHCM

Trung Tâm Gia Sư Quận 12 chuyên gia sư cho các em học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và luyện thi đại học khối A, A1, B, C, D,..sẽ là điểm tựa vững chắc trong quá trình học tập của các em học sinh, hãy vui lòng liên hệ chúng tôi: 0919 583 179 Thầy Hải trực tiếp tư vấn tìm gia sư dạy tại nhà.

– Quận 12 là một quận ngoại thành nên ngày xưa nền kinh tế vẫn còn chưa phát triển. Ngày nay cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước quận 12 đã ngày càng thay đổi diện mạo trở thành một nơi có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Đời sống của dân cư ngày càng được nâng cao nên các bậc phụ huynh có nhiều điều kiện để phát triển việc học tập của các em học sinh. Ngoài việc học ở trường quý phụ huynh còn nhờ các gia sư hướng dẫn thêm bài vở để nâng cao kiến thức cho các em. Để tìm được một gia sư phù hợp quý phụ huynh hãy đến với trung tâm gia sư quận 12, nơi tập trung những gia sư giỏi được đào tạo chuyên môn cao, kỹ năng giảng dạy tốt, tâm huyết với học sinh.

day_tich_hop_spme

 

– Trung tâm gia sư quận 12 ngoài đội ngũ gia sư giỏi còn có các chuyên viên tư vấn nhiệt tình tiếp nhận thông tin, làm việc theo quy trình cụ  thể đảm bảo về chất lượng giảng dạy, quý phụ huynh sẽ hài lòng về kết quả học tập của các em được cải thiện và tiến bộ theo thời gian. Các gia sư ngoài vấn đề chuyên môn còn đóng vai trò là người tư vấn giúp quý phụ huynh định hướng cho các em lựa chọn những chương trình học phù hợp với khả năng tư duy, lựa chọn trường ứng tuyển để đạt được mục tiêu trong tương lai.

Ngoài ra, gia sư còn giúp các em rèn luyện lại toàn bộ kỹ năng làm bài cũng như những kiến thức còn bị hỏng gia sư sẽ giúp các em chọn lọc lại và tổng hợp giúp các em nhanh chóng lấy lại kiến thức và theo tiếp bài vở trên trường.

– Với điều kiện tại khu vực quận 12 việc tìm kiếm một gia sư quận 12 tại nhà giỏi cũng khó khăn vì nơi đây xa các trường đại học nên việc tuyển dụng cũng gặp nhiều khó khăn nhưng với lợi thế Gia Sư Gia Đình Việt có chi nhánh ngay tại quận 12 cũng là một lợi thế so với nhiều trung tâm gia sư khác nên việc tuyển dụng sinh viên và giáo viên cũng trở nên dễ dàng hơn. Đến với Gia Sư Gia Đình Việt các bạn học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như về chuyên môn sẽ luôn làm hài lòng tất cả các bạn học viên.

Đội ngũ gia sư với số lượng ngày càng đông và chất lượng ngày càng được cải thiện với chiều sâu về dịch vụ gia sư chúng tôi luôn được sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các bạn gia sư vì thế gia sư chúng tôi luôn ngày càng hoàn thiện để Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Gia Đình Việt ngày càng vươn xa.

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

– Trung tâm gia sư quận 12 hợp tác với các giáo viên từ các trường công lập trên khu vực quận 12 và các khu vực lân cận như: Trường Chinh, Thạnh Lộc, Võ Trường Toản, Phan Bội Châu, Nguyễn Huệ, Kim Đồng, Võ Văn Tần, Trương Định,… và các bạn sinh viên giỏi từ các trường Đại học như: ĐH Y Dược, ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Công Nghiệp,…

Gia Sư Gia Đình Việt Chuyên:

– Gia sư dạy kèm tại nhà cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và luyện thi kỳ thi quốc gia kết hợp với tuyển sinh đại học.

– Luyện thi lớp 5 lên lớp 6 vào các trường chuyên danh tiếng tại TP.HCM.

– Luyện thi lớp 9 lên lớp 10.

– Luyện thi đại học vào các truờng đại học danh tiếng như Y Dược, Bách Khoa, Kiến Trúc, Sư Phạm,…

– Chuyên luyện thi các chứng chỉ anh văn quốc gia và quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC và các ngoại ngữ tiếng trung, tiếng hàn, nhật ngữ, …

Ngoài ra, trung tâm còn gia sư cho các em đang học tại các trường  quốc tế tại Việt Nam có nhu cầu tham gia học gia sư tại nhà với 100% song ngữ giúp các em học tốt theo chương trình quốc tế.

Trung Tâm Gia Sư Quận 12 sẽ là điểm tựa vững chắc trong quá trình học tập của các em học sinh. Hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được thầy cô tư vấn tìm gia sư phù hợp với tình hình học tập của các em.

 

 

HOTLINE  0919 583 179

  0919 593 179

 

Website: https://giasugiadinhviet.com

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179