Trung tâm gia sư Gia Đình Việt- Gia sư chuyên kèm môn Lý uy tín tại Biên Hoà

 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN

Sở Giáo Dục và Đào Tạo Đồng Nai

 

 

Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt Biên Hoà.

Gia sư môn lý khởi nguồn của sự sáng tạo, luôn tạo sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy giúp các em học sinh tìm được niềm đam mê trong học tập để học tốt môn vật lý. Gia sư tại nhà, gia sư ONLINE sẽ đưa ra phương pháp giải bài theo từng dạng và các em nắm bắt sau đó thực hành để thuộc công thức. Với các bạn nào cần học trắc nghiệm thì sẽ có phương pháp nhanh dựa trên máy tính hoặc các kỹ năng giải bài nhanh cho đáp án kịp thời để đạt kết quả cao.

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục với đội ngũ gia sư rộng khắp thành phố hồ chí minh chuyên gia sư tại nhà mang lại niềm tin của quý phụ huynh từ nhiều năm qua. Với đội ngũ gia sư môn vật lý, gia sư Vật Lý ONLINE giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn sư phạm luôn biết cách giúp các em học sinh học tốt bộ môn này.

day_tich_hop_spme

Gia Sư Gia Đình Việt Chuyên:

– Gia sư môn lý cho các em học sinh lớp 6 giúp các em khái quát về những kiến cơ bản về môn vật lý hổ trợ các em kiến thức cơ bản và nâng cao theo chương trình sách giáo khoa. Phụ huynh có thể chọn dạy môn lý giáo viên hoặc sinh viên chuyên thi khối A, A1,…dạy kèm bổ trợ toán, lý,…Vì với vật lý lớp 6 cũng chỉ là một lý thuyết đơn thuần và một số bài tập mang tính áp dụng căn bản nên việc học kết hợp toán, lý vẫn mang lại hiệu quả, giảm chi phí dành cho việc tìm kiếm gia sư tại nhà.

– Gia sư môn vật lý cho các em học sinh lớp 7 hổ trợ kiến thức lớp 6 và hướng dẫn các em học tốt môn vật lý lớp 7 theo chương trình cơ bản và nâng cao của sách giáo khoa. Với các chương học như Quang Học, Âm Học, Điện Học, các em cần gia sư hỗ trợ kiến thức về lý thuyết và ứng dụng phương pháp giải bài tập cũng khá đơn giản nếu như có phương pháp học cụ thể. Vì thế việc chọn gia sư dạy toán, lý,..để phối hợp 3 buổi một tuần cho 2 môn học này thì mang lại kết quả cao trong học tập thì cũng không quá khó đối với một gia sư dạy kèm tại nhà. Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho dù các em không nắm vững kiến thức thì gia sư sẽ giảng lại cho các em và chuẩn bị phương pháp làm bài tập hiệu quả nhất.

– Gia sư môn lý chuyên dạy kèm các em học sinh lớp 8 hổ trợ kiến thức vật lý lớp 6, lớp 7 giúp các em có một nền tảng kiến thức cơ bản giúp các em học tốt chương trình lớp 8 từ cơ bản đến nâng cao. Với lớp 8 thì phụ huynh chọn một gia sư dạy toán, lý, hóa cũng mang lại hiệu quả với 1 tuần 3 buổi hay 4 buổi học (2 buổi dạy toán, 1 buổi dạy lý, 1 buổi dạy hóa thì cũng giúp các em theo kịp bài vở tại trường lớp và đạt thành tích tốt trong năm học là lớp 8.

– Gia sư môn vật lý chuyên hổ trợ cho các em học sinh lớp 9 bị mất căn bản lấy lại kiến thức cơ bản và nâng cao cho các em học sinh khá giỏi giúp các em ngày tiến bộ trong học tập. Với vật lý lớp 9 bao gồm các chương như Điện Học, Quang Học, Điện Từ Học, Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng, cũng có khá nhiều kiến thức về lý thuyết, bài tập áp dụng bên cạnh đó với kiến thức lớp 6, 7, 8 cũng có một số ứng dụng và cần thiết các em phải giỏi toán học để làm phép tính về môn lý sẽ nhanh hơn và đạt kết quả tốt. Với gia sư sẽ giúp các em dạy chuyên sâu môn vật lý lớp 9 hoặc có thể dạy toán là chính vì trọng tâm vẫn là thi chuyển cấp 9 vào lớp 10 vẫn chú trọng môn toán, văn, anh, còn môn lý lớp 9 sẽ được dạy kèm theo cũng có kết quả tốt nhưng không chuyên sâu như các em học một môn vật lý.

 

– Gia sư môn lý chuyên gia sư tại nhà cho các em học sinh lớp 10, các em thường xuyên gặp khó khăn môn vật lý lớp 10. Gia sư sẽ hổ trợ cho các em kiến thức cơ bản và nâng cao theo chương trình bộ giáo dục. Vật lý lớp 10 khá khó bao gồm các chương như: Động học chất điểm, động lực học chất điểm, cân bằng và chuyển động của vật rắn, các định luật bảo toàn, chất khí, Chấn rắn và chất lỏng, sự chuyển thể. Với vật lý lớp 10 các em học sinh luôn cảm thấy rất khó khi học vì thế có một gia sư tại nhà sẽ giúp các em tự tin học tốt hơn.

– Gia sư lý lớp 11 giúp các em nắm bắt bài vở ôn lại kiến thức đã học ở trường và nâng cao kiến thức rèn luyện kỹ năng làm bài để đạt kết quả cao trong học tập. Chương trình vật lý lớp 11 bao gồm các chương học: Điện tích – điện trường, Dòng điện không đổi, Dòng điện trong các môn trường, Từ trường, Cảm ứng điện từ, Khúc xạ ánh sáng, Mắt và các dụng cụ quang học. Hầu hết các chương vật lý lớp 11 đều gây khó cho các em học sinh nếu như không nắm vững lý thuyết, phương pháp giải bài tập,…với một gia sư chuyên lý sẽ giúp các em nắm bài vở một cách chuyên sâu và hiệu quả hơn trong học tập, tự tin hơn.

– Gia sư vật lý lớp 12 chuyên dạy luyện thi tốt nghiệp và đại học, tóm tắt công thức vật lý một cách cụ thể đưa ra nhiều phương pháp giải nhanh giúp các em xử lý nhanh trong quá trình rèn luyện bài tập trắc nghiệm. Vật lý 12 tương đối rộng và phức tạp các em phải làm bài nhiều và phải hệ thống theo từng chương cụ thể áp dụng công thức để giải quyết tốt các dạng bài tập và thuộc công thức chính xác theo từng chương. Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em học tốt nhất dựa vào kinh nghiệm nhiều năm gia sư chúng tôi sẽ giúp các em hoàn thành kỳ thi quan trọng với kết quả tốt nhất.

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

Nội dung giảng dạy:

– Theo sát chương trình của bộ giáo dục và đào tạo.

– Lấy lại kiến thức cho các em học yếu kém.

– Nâng cao khả năng tư duy logic.

– Ôn tập những kiến thức đã học ở trường.

– Nâng cao bổ sung kiến thức cho các em trung bình, khá, giỏi.

– Rèn luyện những kỹ năng mềm.

– Rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm, phương pháp giải nhanh, bấm máy tính nhanh giúp giải quyết bài toán chính xác.

– Báo cáo kết quả đến quý phụ huynh thường xuyên.

Ngoài môn vật lý trung tâm còn nhận dạy kèm: Gia sư môn toán, môn văn, môn hóa, môn tiếng anh,…..

Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của quý phụ huynh giúp Gia Sư Gia Đình Việt ngày càng trở nên hoàn thiện trong lĩnh vực giáo dục.
Hãy liên với chúng tôi Gia Sư Môn Lý sẽ giúp các em học sinh chinh phục đỉnh cao của môn học.

Với nhiều năm kinh nghiệm tuyển chọn gia sư tại nhà cho các em học sinh, chúng tôi luôn biết cách phân bố gia sư hợp lý theo từng khu vực dạy và trình độ, kỹ năng, tính cách sao cho phù hợp với các em học sinh. Mỗi ngày luôn là một sự đổi mới chính vì thế trung tâm không ngừng thay đổi để cho phù hợp với từng yêu cầu phụ huynh và các em học sinh. Hiện nay, trung tâm có hơn 100 gia sư chuyên nghiệp vụ giỏi môn Vật Lý. Quý phụ hoàn toàn yên tâm khi đã cùng chúng tôi kết nối giữa gia sư và học sinh.

 

HOTLINE0919583179

0919593179

 

Website: https://giasugiadinhviet.com

Zalo: 0919583179

 

CÁC VĂN PHÒNG GIA SƯ GIA ĐÌNH VIỆT BIÊN HOÀ

1..Địa chỉ: C368, tổ 19, khu phố 5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

        Điện thoại: 0919583179 (Thầy Hải); (0251)3 819 288

2..Địa chỉ: 62/52, bis, tổ 5, khu phố 4, Phường An Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

       Điện thoại: 0919583179 (Thầy Hải); (0251)3221166

3..Địa chỉ: 49C, tổ 21, khu phố 4B, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

       Điện thoại: 0919583179 (Thầy Hải); (0251)3271546