Gia sư chuyên kèm lớp 10 uy tín tại Nha Trang.

 

Cơ Quan Chủ Quản

ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ

 

Năm học lớp 10 là năm học bản lề đối với các em học sinh cấp 3. Bởi vậy mà nhiều phụ huynh không đợi tới khi luyện thi đại học mới chú trọng việc học của con em mình. Rất nhiều phụ huynh đã tìm kiếm gia sư lớp 10 tại nhà cho con ngay từ khi các em mới bước chân vào cánh cổng trường Trung học phổ thông. Và trung tâm gia sư Gia Đình Việt từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy mà đa số phụ huynh tìm đến.

  1. Vì sao phụ huynh có xu hướng tìm gia sư lớp 10 cho con?

Theo như thông tin mới nhất từ bộ GD & ĐT, từ năm 2019, kiến thức của lớp 10, lớp 11 và lớp 12 sẽ được đưa vào nội dung thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thông tin này đã và đang gây hoang mang cho các bậc phụ huynh và áp lực cho các em học sinh. Bởi vậy, nhiều bậc phụ huynh đã tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10 cho con với mong muốn con vững tin hơn trong kì thi đại học tới đây.

Bên cạnh đó, có nhiều phụ huynh chia sẻ với chúng tôi rằng con của họ từ khi lên lớp 10 gặp tình trạng không theo kịp môn học. Nhất là với các môn: môn toán, môn Lý, môn hóa, môn tiếng anh… Một phần là do chưa thích nghi được với môi trường học mới. Phần khác là do chưa theo kịp với phương pháp giảng dạy nhanh như ở cấp 3. Và còn một lý do nữa là các em ngại hỏi thầy cô trên lớp vì sợ ảnh hưởng tới giờ học chung của cả lớp, gây “cháy giáo án”. Có những em đạt danh hiệu học sinh khá giỏi những năm liên tiếp ở cấp dưới thế nhưng tư khi lên cấp 3 tình hình học tập lại kém hơn. Bởi vậy, phụ huynh đã tìm ra giải pháp tối ưu giúp con em cải thiện được tình hình học đó là tìm gia sư tại nhà cho con.

Ngoài những trường hợp kể trên, còn có một số trường hợp học sinh do năm học lớp 9 được kèm cặp nhiều và đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh lớp 10 nên khi vào học các em tỏ ra chủ quan, lơ là việc học. Có những em cho rằng năm học lớp 10 là quãng thời gian để các em nghỉ xả hơi sau những tháng hè vất vả nai lưng ôn luyện nên chỉ học với mức độ tà tà vừa học vừa chơi. Hơn nữa, bước vào lớp 10, các em học sinh chưa thân quen với những người bạn mới, nên việc hỏi và trao đổi bài với bạn bè là rất ít xảy ra. Thế nên các em không hiểu kiến thức môn nào đó cũng ngại mở lời hỏi bạn bè. Do đó, rất cần tới gia sư dạy kèm ở bên để giải đáp những thắc mắc, lấp đầy những lỗ hổng về kiến thức giúp các em vững tin hơn trong học tập.

Ngày nay, chương trình học tích hợp nhiều kiến thức khiến các em học sinh không khỏi hoang mang. Trong khi đó, phụ huynh lại bận với công việc và biết bao vấn đề cần giải quyết nên không thể dành nhiều thời gian tự kèm cặp con em mình. Do vậy mà các dịch vụ gia sư tại nhà lớp 10 ngày càng mở ra nhiều, thu hút đông đảo gia đình đăng kí dịch vụ này.

  1. Gia sư lớp 10 giỏi sẽ giúp con bạn tiến bộ hơn trong học tập.
  • Gia sư sẽ giảng dạy đúng chương trình cải cách mới, bám sát bài học trên lớp để các em không bị hổng kiến thức.
  • Gia sư dạy kèm tại nhà giảng dạy tận tình từ căn bản đến nâng cao.
  • Học sinh yếu, kém sẽ nhanh chóng lấy lại kiến thức căn bản, học sinh khá giỏi sẽ được gia sư bổ trợ kiến thức nâng cao.
  • Gia sư lớp 10 tâm lý, luôn lắng nghe và thấu hiểu học viên, tạo tâm thế thoải mái giúp các em chinh phục mọi trở ngại trong học tập.
  • Gia sư cung cấp đầy đủ các kiến thức và phương pháp làm bài thi cho các em học sinh lớp 10,chia sẻ mẹo làm bài thi, cách phân bổ thời gian.
  • Giáo viên dạy kèm, sinh viên dạy kèm thường xuyên theo dõi tình hình học tập, những tiến bộ của học viên theo từng giai đoạn để kịp thời trao đổi với phụ huynh học sinh.

Việc lựa chọn cho con em mình một người thầy vừa giỏi chuyên môn vừa có phương pháp sư phạm phù hợp với từng đối tượng học sinh là điều không dễ. Quý phụ huynh hãy cho chúng tôi biết chi tiết về con em mình: TỪ TÍNH CÁCH, TÌNH HÌNH HỌC TẬP, CŨNG NHƯ TIÊU CHÍ PHẤN ĐẤU, đễ Trung Tâm có sự bố trí giáo viên phù hơp.

   Từ trước tới nay quý Phụ Huynh chưa từng chọn hay đã chọn gia sư nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng về chất lượng học tập của con em mình. Quý Phụ Huynh đừng vội lo lắng mà hãy gọi cho Gia Sư Gia Đình Việt đễ được tư vấn miễn phí.

day_tich_hop_spme

 

Lợi ích của học sinh khi đến với gia sư Gia Đình Việt:

– Được học 1 kèm 1 tại nhà của học viên, như vậy sẽ không phải di chuyển, tiết kiệm thời gian của học viên.
– Thời gian của học viên sẽ luôn được chủ động, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư theo yêu cầu thời gian của bên học viên.
– Ngoài giờ học, học viên có thể nhắn tin hỏi bài gia sư nếu gặp khó khăn đột xuất.
– Được tư vấn miễn phí phương pháp và lộ trình học của từng học viên một cách phù hợp nhất.
– Gia sư sẽ báo kết quả học tập hàng tháng để quý phụ huynh nắm bắt sự tiến bộ của con em mình
– Ngoài chuyên môn sẵn có, gia sư luôn biết tạo cảm giác vui tươi trong học tập, không áp lực vì vậy việc tiếp thu bài sẽ tốt hơn
– Gia sư của trung tâm là những giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và luôn cập nhật những chương trình đạo tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục,

 

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

Website: https://giasugiadinhviet.com

Zalo: 0919583179

 

CÁC VĂN PHÒNG GIA ĐÌNH VIỆT TẠI NHA TRANG.

1..Địa chỉ: 44/87/2A Biệt Thự, Phường Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
     Điện thoại: 0919583179 (Thầy Hải); (0258)38308565

2..Địa chỉ: 17.029 Đường số 6, KĐT Hà Quang 2, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
     Điện thoại: 0919583179 (Thầy Hải); (0258)36221166

3..Địa chỉ: 118/97 Củ Chi, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
     Điện thoại: 0919583179 (Thầy Hải)