Gia sư chuyên kèm lớp 1 uy tín Đà Nẵng- Giáo viên chuyên sư phạm tiểu học

 

 

 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN

Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo

Sở Giáo Dục và Đào Tạo Thành Phố Đà Nẵng

 

Bước vào lớp 1 là giai đoạn rất quan trọng của các bé. Hiện nay chương trình ở lớp 1 đã được cải cách rất nhiều nên phụ huynh với kiến thức đã cũ và do bận công việc nhiều nên không có nhiều thời giờ kèm cho các bé học bài.

Chương trình lớp 1 bao gồm : Chữ Cái, Ghép vần, Tập Đọc, Viết Chữ, Phép toán cơ bản …mọi kiến thức ở dạng sơ khai và đơn giản nhất. Các bé  chủ yếu  vừa học vừa chơi và làm quen với nề nếp học tập là chính. Nhưng việc tiếp thu kiếm thức của con có thực sự dễ dàng ? Và Anh chị đã yên tâm về việc học tập của con lớp 1 chưa?

Kiến thức nền tảng ban đầu là làm Toán, chú trọng là cách học cách viết từng con số, đây là bài học ban đầu, vỡ lòng của các bé,nếu không kèm cặp thì các em khó có thể nắm được bài. Môn toán là môn đi suốt quảng đường học tập của các bé, nên việc kiềm cặp và bổ sung kiến thức cho bé ngay từ lúc này là việc vô cùng cần thiết, tránh trường hợp mất căn bản sẽ rất khổ cho bé sau này.

Nắm bắt được điều đó, trung tâm gia sư Gia Đình Việt với các dịch gia sư môn toán, gia sư tiếng việt, gia sư tiếng anh, gia sư rèn chữ cho các bé mẫu giáo chuẩn bị vào lớp 1 hoặc các bé đang học lớp 1,gia sư chúng tôi chuyên sư phạm tiểu học sẽ đáp ứng các yêu cầu của Phụ Huynh Học Sinh.

day_tich_hop_spme

 

Gia sư Gia Đình Việt có kinh nghiệm lâu năm trong công việc giảng dạy và phương pháp dạy tiên tiến lâu năm của gia sư uy tín, hỗ trợ các em nhanh hiểu bài và hứng thú với buổi dạy.

Để chọn cho con em mình một gia sư giỏi đúng nghĩa các bạn hãy gọi đến Trung tâm gia sư Gia Đình Việt- đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi sẽ cho các bạn những tư vấn chính xác từ những thông tin quy chế mới nhất của Bộ GD&ĐT hay các tư vấn chuyên môn cho từng môn học cũng như việc lựa chọn gia sư tốt nhất cho con em các bạn với mức học phí hợp lý nhất.

Lợi ích của học sinh khi đến với gia sư Gia Đình Việt:

– Được học 1 kèm 1 tại nhà của học viên, như vậy sẽ không phải di chuyển, tiết kiệm thời gian của học viên.
– Thời gian của học viên sẽ luôn được chủ động, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư theo yêu cầu thời gian của bên học viên.
– Ngoài giờ học, học viên có thể nhắn tin hỏi bài gia sư nếu gặp khó khăn đột xuất.
– Được tư vấn miễn phí phương pháp và lộ trình học của từng học viên một cách phù hợp nhất.
– Gia sư sẽ báo kết quả học tập hàng tháng để quý phụ huynh nắm bắt sự tiến bộ của con em mình
– Ngoài chuyên môn sẵn có, gia sư luôn biết tạo cảm giác vui tươi trong học tập, không áp lực vì vậy việc tiếp thu bài sẽ tốt hơn
– Gia sư của trung tâm là những giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và luôn cập nhật những chương trình đạo tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục

ĐẶC BIỆT : Trung tâm sẽ cho gia sư đến dạy thử 2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng cho Trung tâm. Trong thời gian dạy thử nếu phụ huynh thấy gia sư không đạt yêu cầu hay phù hợp với học viên thì xin phụ huynh hãy báo lại ngay cho Trung tâm, Trung tâm sẽ đổi cho bạn một gia sư khác phù hợp hơn! Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt.