Giáo Viên Chuyên Luyện Thị IELTS Tại Nhà Ở Đà Nẵng.

Gia sư luyện thi IELTS tại nhà giúp các bạn học viên hoàn thành mục tiêu của mình như du học, học bổng và làm việc tại nước ngoài,…Với đội ngũ gia sư tại nhà, gia sư ONLINE có chuyên môn cao, kỹ năng giảng dạy tốt, dễ hiểu, cho dù học viên chưa biết gì về tiếng anh vẫn có thể luyện thi ielts đậu, giúp các học viên đã vững tiếng anh cần luyện thi ielts trên 6,5. Liên hệ: 0919 583 179 Thầy Hải tư vấn trực tiếp cho các bạn học viên.

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống đánh giá ngôn ngữ tiếng anh quốc tế.

Chứng chỉ IELTS giá trị như thế nào trên thế giới:

Các quốc gia trên thế giới luôn xem IELTS là tiêu chí cho việc các em học sinh và các bạn học viên muốn du học sang các nước Mỹ, châu âu, châu á, châu mỹ..,Chính vì thế chứng chỉ IELTS rất quan trọng cho các bạn học sinh, sinh viên và những bạn hiện tại đang đi làm có nhu cầu sang các nước trên thế giới theo du học, học bổng và làm việc tại các nước trên thới giới thì rất cần chứng chỉ IELTS.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư luyện thi IELTS tại nhà sẽ mang lại một kết quả cao cho các bạn học viên.

 Bằng IELTS tại Việt Nam giá trị như thế nào:

Bộ giáo dục có quyết định chính thức áp dụng cho kỳ thi tuyển quốc gia, tuyển sinh đại học. Các em học sinh lớp 12 theo quyết định chính thức của bộ giáo dục: Kỳ thi tuyển sinh Quốc Gia các em học sinh đạt IELTS 4.0 xét miễn thi môn tiếng Anh  và có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên trong kỳ thi tuyển sinh đại học tùy trường sẽ xem xét và xét tuyển.

Chính vì thế IELTS luôn là mục tiêu quan trọng đối các bạn học sinh vì khi đạt được IELTS 6.0 các bạn sẽ có khả năng thi đậu đại học rất cao.

Quý phụ huynh quan tâm hãy liên hệ gia sư luyện thi IELTS tại nhà từ phía trung tâm gia sư chúng tôi với đội ngũ gia sư dạy kèm giỏi chuyên về giảng dạy tiếng anh với mục tiêu dạy cho các em đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS.

gia_day_ielts

Với giá trị về chứng chỉ IELTS giúp các em có khả năng hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Về nội dung học mang ngôn ngữ đời sống hàng ngày gần gũi trong cuộc sống và giao tiếp trong công việc hàng ngày. Đây chính là chứng chỉ đánh giá chuẩn nhất về trình độ anh ngữ đối với các thí sinh trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.

Kỳ thi IELTS được chia làm 2 phần:

– Phần (a): Thi viết  các kỹ năng nghe, đọc, viết.

– Phần (b): Thi phỏng vấn về kỹ năng nói.

Đội ngũ gia sư chuyên luyện thi từ phía trung tâm chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu từ phía quý phụ huynh và các bạn học viên. Về việc học gia sư luyện thi IELTS tại nhà có thể tham gia học một khóa 3 tháng hoặc 6 tháng tùy theo trình độ các gia sư sẽ trắc nghiệm trước khả năng của các bạn để xem phù hợp cho từng thời gian học bao lâu là hiệu quả nhất.

Với đội ngũ gia sư luyện thi ielts là giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trung tâm anh ngữ uy tín tại Việt Nam: Anh ngữ ILA, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS), Hội đồng anh (British Council), anh ngữ ILA,….Các bạn sinh viên có chứng chỉ ielts xuất sắc trên 7,5 sẽ giúp các bạn học viên tự tin hơn và hoàn thành kỳ thi ielts với kết quả tốt nhất.

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt chuyên:

– Gia sư luyện thi IELTS General (dành cho đối tượng định cư hay làm việc tại nước ngoài tại các nước phổ biến như Úc, Canada và New Zealand,…).

– Gia sư luyện thi IELTS Academic (học thuật) là bài thi dùng để đánh giá ứng viên có đủ tiêu chuẩn để học tập tại các trường cao đẳng, đại học và sau đại học quốc tế giảng dạy bằng tiếng anh.

luyen_thi_ielts

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt luôn cam kết hầu hết các học viên có nhu cầu học thực tế và có mục tiêu rõ ràng luôn đạt kết quả đậu 99% khi tham gia học cùng gia sư IELTS chất lượng cao.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay, để trãi nghiệm về sự thích thú khi tham gia học tiếng anh ngay tại nhà giúp các bạn thỏa mái và tự tin hơn trong quá trình học một thầy một trò kết quả sẽ khác biệt so với số lượng đông.

Một vài hình ảnh về bằng IELTS các bạn có thể tham khảo:

ielts_1_uyen

Đồng hành cùng các bạn học viên để mang lại kết quả tốt trong kỳ thi ielts luôn là niềm vinh hạnh và tự hào của đội ngũ gia sư Gia Đình Việt.

Hãy cùng đội ngũ gia sư Gia Đình Việt nâng cao kỹ năng luyện thi ielts để có kết quả tốt!!! Hãy đăng ký ngay cho chúng tôi để trãi nghiệm phương pháp học IELTS hiệu quả nhất hiện nay tại Biên Hoà.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư luyện thi IELTS tại nhàhãy gọi ngay 0919 583 179 Thầy Hải sẽ trực tiếp tư vấn tuyển gia sư phù hợp với yêu cầu của các bạn học viên. Chúng tôi thường xuyên tuyển dụng gia sư IELTS mỗi ngày, mỗi tuần,..nhằm giúp các bạn học viên tiến bộ nhanh và đạt kết quả cao trong kỳ thi ielts. 

hinh_gia_su_le_hong_phong_1