Trung tâm gia sư Gia Đình Việt Tân Bình TPHCM: Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Phương Pháp Sư Phạm Chuẩn Mực.

 

Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt Tân Bình TPHCM

Gia sư Gia Đình Việt Tân Bình có nhiều kinh nghiệm gia sư tại nhà, gia sư ONLINE cho các em học sinh lấy lại căn bản và nâng cao kiến thức có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng khả năng các em học sinh. Luôn mang lại một kết quả học tập tốt nhất. Quý phụ huynh có nhu cầu hãy liên hệ: 0919 583 179 Thầy Hải để tư vấn trực tiếp.

– Hiện nay, quận Tân Bình với nhiều khu công nghiệp đã và đang trên đà phát triển đa số cần rất đội ngũ nhân viên và lãnh đạo có trình độ chuyên môn cao nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của quận. Chính vì thế mà trong những năm gần đây nhiều Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt Tân Bình chuyên lĩnh vực giáo dục ngày càng nhiều nhằm mục đích mang sự hổ trợ trong quá trình học tập của các em học sinh và các bạn học viên góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn và cải thiện sự sáng tạo.

– Với nhu cầu phát triển kinh tế thị trường muôn phần bận rộn của quý phụ huynh không có nhiều thời gian lo lắng, giúp đỡ việc học của các em. Với nhu cầu thực tiển ấy Gia Sư Gia Đình Việt Tân Bình được thành lập với mong muốn góp phần hổ trợ các em trong việc học tập cũng trao dồi những kiến thức về kỹ năng sống trong xă hội. Nhằm giúp các em định hình được vai trò và trách nhiệm của mình đối gia đình và xã hội.

day_tich_hop_spme

 

– Ngày nay việc học vô cùng quan trọng nên các phụ huynh ai cũng đều quan tâm làm sao cho con em minh giỏi vào những trường điểm chính vì lẻ đó đã tạo nên sự canh tranh khốc liệt ngay từ khi các em mới bắt đầu cấp sách đến trường. Gia Sư Gia Đình Việt Tân Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại nhà với mong góp một phần nhỏ hổ trợ các em học sinh tạo được niềm tin của quý phụ huynh.

– Với sự thay đổi về giáo dục thường xuyên các em học sinh phải sẵn sàng đón nhận thích ứng với môi trường học tập mới, với khối lượng bài vở ngày càng nhiều các không thể nào nắm bắt hết được sư sâu sắc bên trong của một vấn đề,trung tâm gia sư quận Tân Bình với đội ngũ gia sư là những giáo viên của nhiều trường danh tiếng như: THPT Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Khuyền, Lý Tự Trọng, Hoàng Diệu, Việt Thanh, Thanh Bình, Tân Trào, Hòa Bình, THCS Ngô Tất Tố, Ngô Sĩ Liên, Hoàng Hoa Thám, Trường Chinh.., Tiểu Học Đức trí, Phạm Văn Hai, Yên Thế, Bạch Đằng, Chi Lăng, Đống Đa…, và các bạn sinh viên ưu tú của các trường đại học danh tiếng sẽ dễ dàng giúp các em hiểu sâu hơn về bài vở trên lớp cũng như phương pháp học lối tư duy phù hợp với xu hướng cải cách của bộ Giáo dục và đào tạo.

Đến với gia sư Gia Đình Việt Tân Bình, quý học viên và các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm trao gởi niềm tin giáo dục con em mình cho chúng tôi.

Gia Sư Gia Đình Việt Chuyên:

– Nhận ” Dạy kèm tại nhà ” từ cấp 1 đến cấp 3 các môn chính: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ Văn, Tiếng Anh,……

– Luyện thi đại học chất lượng cao khối A, A1, B, C, D,…..

– Luyện thi: IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT,……

– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…

– Luyện viết chữ đẹp.

– Các môn: vẽ, đàn, nhạc,…

Với gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp cho các em như thế nào?

– Cải thiện kiến thức, kết quả học tập và giúp các em tự tin học tốt các môn học chính như toán, lý, hóa, ngữ văn, sinh học, tiếng anh,…..

– Có kế hoạch học tập theo từng ngày trong tuần theo môn học.

– Xây dựng phương pháp học tập mang tính tư duy, chịu khó ôn tập bài học củ và nắm vững kiến thức trước khi nâng cao, mở rộng kiến thức.

– Học tập theo hướng nắm vững, chắc kiến thức không chạy theo điểm số mà thực tế không có kiến thức và tư duy.

Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư Gia Đình Việt Tân Bình trực thuộc Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Gia Đình Việt để được nhân viên tư vấn hổ trợ tìm gia sư giỏi tại quận Tân Bình.

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

Một số gia sư hiện đang dạy tại Quận Tân Bình:

1. Võ Hữu Thắng – Sinh viên trường đại học kinh tế, hiện đang tạm trú tại Mai Lão Bạng, Phường 13, Quận Tân Bình. Bạn có thể dạy Vật Lý cấp 2, 3, luyện thi đại học, có kinh nghiệm gia sư 1 năm tại nhà. Với phương sư phạm, chuyên môn vững vàng luôn giúp các em học nắm vững kiến  thức và tiến bộ trong học tập.

2. Trần Minh Thiện – Sinh viên năm 2 trường đại học Bách Khoa đã có 2 năm kinh nghiệm gia sư toán, lý, hóa cho các em học sinh lớp 8, 9. Với tinh thần trách nhiệm trong gia sư tại nhà, bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ gia sư cho các em học sinh có kết quả học tập ấn tượng.

3. Trần Đình Hoàng – Sinh viên năm 1 trường đại học Hàng Không, hiện mới vừa thi xong đại học nên kiến thức về toán, lý, hóa khá vững đáp ứng được tiêu chí luyện thi đại học khối A. Với năng lực và năng khiếu về giảng dạy luôn là thế mạnh của Hoàng. Gia sư Quận Tân Bình uy tín chuyên nghiệp – uy tín – hiệu quả.

4. Phạm Đình Chiến – Sinh viên năm 3 trường đại học Bách Khoa, kiến thức tổng hợp về các môn tự nhiên Toán, Lý, Hóa là khá tốt. Vì thế việc gia sư tại nhà cho các em học sinh cấp 2, lớp 10 luôn giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ giúp các em học sinh tiến bộ sau 1 tháng học tập.

5. Huỳnh Thị Mỹ – Sinh viên trường đại học Sài Gòn chuyên ngành tiếng anh có kinh nghiệm gia sư cho học sinh cấp 1, 2. Với phương pháp sư phạm và nghiệp vụ về tiếng anh khá tốt, luôn giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức về tiếng anh và đạt kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng.

6. Nguyễn Tường Lam – Sinh viên trường Ngoại Thương luôn có thành tích cao về tiếng anh trong các kỳ thi học sinh giỏi khi còn là học sinh. Hiện nay, trình độ về tiếng anh đã đạt chứng chỉ IELTS 7.0 vì thế luôn tự tin dạy cho các em học sinh trường Quốc Tế, tiếng anh các cấp, anh văn giao tiếp,…..Khu vực dạy tại quận tân bình, tân phú,……

7. Lương Thị Kiều Khanh – Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng anh năm 2011 có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy tại trường học, trung tâm anh ngữ,…Với kỹ năng sư phạm, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, trách nhiệm, luôn giúp cô thành công trong công việc gia sư tại nhà. Hầu hết các em học cô điều có kết quả khá tốt cho dù có nhiều em học yếu nhưng sau đó vẫn tiến bộ và có thành tích cao trong học tập.

8. Nguyễn Thị Hoa – Tốt nghiệp chuyên ngành hóa học tại đại học Sư Phạm TP.HCM có kinh nghiệm gia sư cho học sinh lớp 10, 11, 12 và luyện thi thpt quốc gia, đại học,…Với hơn 7 năm kinh nghiệm gia sư tại nhà và đang dạy tại trường THPT Quận Gò Vấp cô luôn chú tâm vào công việc dạy giúp các em học sinh nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, hoàn thành tốt những bài thi với kết quả cao.

9. Huỳnh Thị Bích Ly – Sinh viên nữ năm 2 trường Đại học Bách Khoa đã có 1 năm kinh nghiệm gia sư dạy Toán, Lý, Hóa cho học sinh lớp 9 tại quận Tân Bình. Với sự đam mê về dạy gia sư tại nhà giúp các em học sinh tiến bộ luôn là niềm tự hào của Bạn. Vì thế luôn nỗ lực bản thân cải thiện kiến thức để ngày càng hoàn thiện hơn về chuyên môn.

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt luôn mong muốn mang đến cho các bạn học viên và các em học sinh một đội ngũ gia sư chất lượng uy tín nhất để giúp các bạn tiến bộ trong học tập. Với hơn 500 gia sư dạy tại Quận Tân Bình, chúng tôi luôn cam kết bố trí gia sư nhanh nhất đến cho các em học sinh và một chất lượng về chuyên môn để các em học sinh có những thành tích cao trong học tập.

 

 

HOTLINE  0919 583 179

  0919 593 179

 

Website: https://giasugiadinhviet.com/gs-tphcm

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179