Gia Sư Gia Đình Việt TPHCM-Gia Sư Chuyên Kèm Môn Sinh Thi Khối B

 

Cơ Quan Chủ Quản

Sở Giáo Dục Và Đào Tạo TPHCM

Đại Học Sư Phạm TPHCM

 

HỌC PHÍ GIA SƯ TPHCM

ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ

 

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt TPHCM- Gia Sư Môn Sinh

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt có đội ngũ gia sư môn Sinh giỏi chuyên môn nhận dạy kèm bồi dưỡng cho học sinh trung bình, khá, giỏi, luyện thi vào các trường danh tiếng uy tín tại TP.HCM. Với nhiều gia sư dạy tại nhà, gia sư ONLINE có kinh nghiệm nhận dạy lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi đại học khối B,….

Trung tâm Gia Đình Việt có nhiều chương trình dạy phù hợp theo từng yêu cầu học sinh và các bạn học viên:

– Chương trình bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các em học sinh khá giỏi, các em dự thi học sinh giỏi môn sinh từ cấp 2 đến cấp 3.

– Chương trình luyện thi tuyển sinh vào lớp dành cho các em học sinh lựa chọn môn sinh là môn thi chuyên vào các trường như: Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Huệ, Chu Văn An, Nguyễn Thượng Hiền, Gia Định, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai,…

– Chương trình củng cố kiến thức môn sinh cho các em học sinh lớp 12 lựa chọn dự thi tổ hợp các môn khoa học tự nhiên.

– Chương trình luyện thi đại học khối B dành cho các em học sinh dự thi vào các trường thuộc khối Y Dược của TP.HCM.

Gia sư Môn Sinh tại trung tâm gia sư Gia Đình Việt nhận dạy kèm tại Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè,….

HOTLINE  0919 583 179

  0919 593 179

 

Gia sư môn sinh được tuyển chọn dựa trên các tiêu chí:

– Giáo viên phải tốt nghiệp cử nhân hoặc trình độ thạc sỹ môn sinh học tại các trường thuộc khối ngành Sư Phạm.

– Giáo viên phải đang giảng dạy chuyên môn sinh tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông hoặc đang giảng dạy tại các trung tâm luyện thi của các trường đại học uy tín.

– Giáo viên đảm nhận các lớp luyện thi phải có kinh nghiệm luyện thi cho các em học sinh và giúp các em đạt được thành tích cao.

– Các bạn sinh viên phải đang học chuyên ngành sinh học tại các trường đại học Sư Phạm, Khoa Học Tự Nhiên hoặc trường đại học Y Dược có điểm thi đầu vào đại học môn sinh từ 8 điểm trở lên.

– Các bạn sinh viên phải có kỹ năng giảng dạy tốt và nghiên cứu những phương pháp giảng dạy bám sát theo chương trình sách giáo khoa.

– Các bạn phải có kinh nghiệm giảng dạy các lớp luyện thi và nhận được phản hồi tốt từ phía phụ huynh.

Tại trung tâm gia sư Gia Đình Việt còn khai giảng các lớp sinh học giảng dạy bằng tiếng anh dành cho các em học sinh đang theo học tại các trường quốc tế.

day_tich_hop_spme

 

Điều kiện của gia sư môn sinh cho các em học sinh trường quốc tế như sau:

– Giáo viên phải tốt nghiệp chuyên ngành sinh học và sử dụng được ngôn ngữ tiếng anh trong quá trình giảng dạy và giao tiếp với các em.

– Giáo viên đã tốt nghiệp ngành sinh học tại các trường trên thế giới.

– Giáo viên đang giảng dạy tại các trường quốc tế song ngữ hoặc trợ giảng cho các giáo viên quốc tế bộ môn sinh học tại các trường quốc tế.

Mỗi khóa học của các em học sinh điều gắn liền với những yêu cầu như: các em phải nắm vững kiến thức từ căn bản đến nâng cao, nắm vững kiến thức sách giáo khoa, các em phải thực hành và giải thích được các hiện tượng sinh học thực nghiệm, phải luyện tập được nhiều dạng bài tập khác nhau.

Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức các gia sư dạy kèm tại nhà còn hướng dẫn cho các em các phương pháp để học tập hiệu quả môn sinh. Sau đây là một vài phương pháp cơ bản:

– Các em phải luôn bám sát chương trình sách giáo khoa, phải đọc và hiểu những kiến thức trong sách giáo khoa kết hợp với tìm hiểu thêm những tài liệu bên ngoài.

– Các em phải biết cách phối hợp nhiều kiến thức liên quan lại với nhau vì môn sinh học là môn học có sự liên kết giữa các chuyên đề.

Đối với phần bài tập các em phải thực hành thường xuyên và không bỏ sót bất kỳ bài tập nào cho dù là đơn giản nhất, thực hành nhiều sẽ rèn luyện cho các em sự phản xạ và phán đoán được những đáp áp khi các em dự thi theo hình thức trắc nghiệm.

Các em có thể vận dụng sơ đồ tư duy để tổng hợp kiến thức, đây là phương pháp học tập hiệu quả giúp các em ghi nhớ lâu và hình dung được toàn bộ hệ thống kiến thức liên quan.

Với đội ngũ gia sư giảng dạy chuyên nghiệp trung tâm gia sư Gia Đình Việt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ quý phụ huynh vì đã hỗ trợ cho các em học sinh đạt được những mục tiêu trong học tập. Chúng tôi mong rằng có thể hợp tác với quý phụ huynh để biến ước mơ của các em học sinh thành hiện thực.

Lợi ích của học sinh khi đến với gia sư Gia Đình Việt:
– Được học 1 kèm 1 tại nhà của học viên, như vậy sẽ không phải di chuyển, tiết kiệm thời gian của học viên.
– Thời gian của học viên sẽ luôn được chủ động, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư theo yêu cầu thời gian của bên học viên.
– Ngoài giờ học, học viên có thể nhắn tin hỏi bài gia sư nếu gặp khó khăn đột xuất.
– Được tư vấn miễn phí phương pháp và lộ trình học của từng học viên một cách phù hợp nhất.
– Gia sư sẽ báo kết quả học tập hàng tháng để quý phụ huynh nắm bắt sự tiến bộ của con em mình
– Ngoài chuyên môn sẵn có, gia sư luôn biết tạo cảm giác vui tươi trong học tập, không áp lực vì vậy việc tiếp thu bài sẽ tốt hơn
– Gia sư của trung tâm là những giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và luôn cập nhật những chương trình đạo tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

 

Website: https://giasugiadinhviet.com

Zalo: 0919583179