Trung Tâm gia sư Gia Đình Việt TPHCM–Gia sư lớp 9, Giáo Viên Kinh Nghiệm Luyện Thi Chuyển Cấp

 

Cơ Quan Chủ Quản

Sở Giáo Dục Và Đào Tạo TPHCM

Đại Học Sư Phạm TPHCM

 

HỌC PHÍ GIA SƯ TPHCM

ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ

 

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt TPHCM- Gia Sư Lớp 9

Gia sư lớp 9 nhận dạy kèm tại nhà, gia sư ONLINE môn toán, môn ngữ văn, vật lý, hóa học, anh văn,…nhận báo bài cho các em học sinh lớp 9. Giáo viên, sinh viên giỏi chuyên luyện thi lớp 9 lên lớp 10. 

– Trong suốt quá trình học tập thì kiến thức những năm cuối cấp rất quan trọng đối với các em học sinh. Vì những năm chuyển cấp tạo tiền đề cho những dự định trong tương lai nên các bậc phụ huynh luôn chú trọng vào kết quả học tập trong giai đoạn  này. Có thể nói giai đoạn chuyển từ cấp 2 lên cấp 3 là một trong những giai đoạn quyết định nhất của quãng đời học sinh. Khi kết thúc năm học lớp 9 các em phải đối diện với kỳ thi tuyển sinh vô cùng khó khăn để chuẩn bị bước chân vào những trường cấp 3 danh tiếng Tp.HCM. Nếu các em đỗ vào những trường THPT phù hợp với năng lực sẽ giúp ích cho việc định hướng lựa chọn các trường đại học sau này dễ dàng hơn. Chúng tôi với đội ngũ gia sư lớp 9 nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng chia sẽ khó khăn cùng với quý phụ huynh và các em học sinh.

– Hiểu được tầm quan trọng của chương trình luyện thi chuyển cấp lên lớp 10 Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt phối hợp cùng các thầy cô chuyên gia sư lớp 9 tại nhà cho các em học sinh khá, giỏi vào các trường chuyên và hổ trợ kiến thức cho các em học sinh yếu, trung bình với sự kinh nghiệm đã đưa ra những phương pháp học tập mới giúp cho các em tiếp thu tốt những kiến thức và làm bài thi hiệu quả.

day_tich_hop_spme

 

– Hiện nay trung tâm gia sư Gia Đình Việt đang có những chương trình luyện thi cho các em học sinh đậu vào các trường chuyên cấp 3 như: Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Phổ Thông Năng Khiếu, và các trường cấp 3 thuộc top của TP.HCM như: Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Thị Minh Khai, Bùi Thị Xuân, Lê Quý Đôn, Gia Định,… để đạt được những kết quả như mong đợi đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm đã trải qua quá trình rèn luyện nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục cam kết mang lại hiệu quả cho các em học sinh.

– Đối với các em đang bị mất căn bản kiến thức quý phụ huynh đừng quá lo lắng nếu như từ bây giờ các em tìm được một giáo viên giỏi phù hợp. Giáo viên tại trung tâm ngoài việc bổ trợ và nâng cao kiến thức còn giúp các em lấy lại sự tự tin trước khi bước vào kỳ thi quan trọng. Với kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp tại các trường THCS các giáo viên luôn bám sát nội dung đề thi của sở giáo dục và đào tạo, đồng thời nắm bắt được học lực của các em nên sẽ dễ dàng tư vấn cho quý phụ huynh lựa chọn ngôi trường cấp 3 phù hợp cho từng em.

 

– Trong 3 môn dự thi tuyển sinh chuyển cấp thì gia sư lớp 9 tại nhà sẽ rèn luyện môn toán cho các em. Bởi vì, môn toán là môn đòi hỏi sự tư duy và kiến thức liền mạch từ các lớp cấp 2 nhất là môn hình học cho nên các em thường gặp nhiều khó khăn trong môn học này. Nhưng các em hãy yên tâm vì đội ngũ chuyên gia sư môn toán, gia sư môn anh văn, gia sư môn văn sẽ giúp các em hệ thống lại tất cả những kiến thức từ lớp 6 đến lớp 9, bồi dưỡng thêm những kiến thức nâng cao giúp các em đạt được những điểm số cao nhất trong những kỳ thi tuyển sinh chuyển cấp quan trọng này.

Gia Sư Gia Đình Việt chuyên:

– Gia sư tại nhà cho các em học sinh tiểu học: lớp lá rèn chữ đẹp, lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5.

– Dạy kèm cho các em học sinh cấp 2: lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9. Chuyên luyện thi cho các em học sinh lớp 9 đỗ vào trường chuyên như Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Lê Quý Đôn…,

– Gia sư dạy kèm tại nhà cho các em học sinh cấp 3: lớp 10, lớp 11, lớp 12 và luyện thi đại học cho các em học sinh lớp 12 giúp các em tự tin bước vào kỳ thi quan trọng nhằm mang lại kết quả cao.

– Luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như: IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT,.…

– Gia sư dạy kèm tại nhà giao tiếp và ngữ pháp các ngoại ngữ: Anh Văn, Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, …

– Rèn chữ đẹp cho các em học sinh cấp 1.

– Các môn năng khiếu: vẽ, đàn, nhạc,..

– Nhận dạy kèm tại nhà các chương trình song ngữ hoặc 100% bằng Tiếng Anh cho các em học sinh của các trường quốc tế như: Bắc Mỹ, Việt Úc, BIS, SSIS, AIS, SIS, …

– Nhận dạy thử 3 buổi đầu tiên.

Trung tâm gia sư hợp tác nhiều giáo viên đang giảng dạy trưc tiếp tại các trường tiểu học, THCS, THPT như: TH Nguyễn Thái Học, Lê Ngọc Hân, Trần Hưng Đạo, Hồng Hà, THCS Nguyễn Du, Nguyễn Khuyến, Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Thương Hiền, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai, Trưng Vương, … và các giảng viên các trường Đại học danh tiếng trên TPHCM. Ngoài ra, trung tâm còn liên kết với các trường đại học nổi tiếng như: Đại học Sư Phạm, KHTN, Ngoại Thương, Y Dược, Bách Khoa, Sài Gòn, Kinh Tế…để tuyển chọn các em sinh viên xuất sắc.

Chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối hữu hiệu giữa gia sư lớp 9 và quý phụ huynh giúp cho các em học sinh có điểm tựa vững chắc, giúp các em ngày càng học giỏi hơn trong thành tích học tập. 

Lợi ích của học sinh khi đến với gia sư Gia Đình Việt:

– Được học 1 kèm 1 tại nhà của học viên, như vậy sẽ không phải di chuyển, tiết kiệm thời gian của học viên.
– Thời gian của học viên sẽ luôn được chủ động, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư theo yêu cầu thời gian của bên học viên.
– Ngoài giờ học, học viên có thể nhắn tin hỏi bài gia sư nếu gặp khó khăn đột xuất.
– Được tư vấn miễn phí phương pháp và lộ trình học của từng học viên một cách phù hợp nhất.
– Gia sư sẽ báo kết quả học tập hàng tháng để quý phụ huynh nắm bắt sự tiến bộ của con em mình
– Ngoài chuyên môn sẵn có, gia sư luôn biết tạo cảm giác vui tươi trong học tập, không áp lực vì vậy việc tiếp thu bài sẽ tốt hơn
– Gia sư của trung tâm là những giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và luôn cập nhật những chương trình đạo tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

HỌC PHÍ GIA SƯ TPHCM

ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ

 

Website: https://giasugiadinhviet.com

Zalo: 0919583179