Trung Tâm gia sư Gia Đình Việt TPHCM–Gia sư lớp 7, Giáo Viên tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học chuyên ngành sư phạm

 

HỌC PHÍ GIA SƯ LỚP 7 TẠI TPHCM

 

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt TPHCM

Gia sư lớp 7 giúp các em học sinh trãi nghiệm phương học tập chuyên nghiệp nhằm mang lại kết quả cao trong học tập. Các gia sư giỏi chuyên môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh,…tận tâm, trách nhiệm, phương pháp sư phạm luôn là yếu tố hàng đầu giúp các em tự học tập tốt hơn. 

– Sau khi đã tập làm quen với môi trường trung học cơ sở ở lớp 6 thì khi bước lên lớp 7 học sinh dường như đã khá chủ động trong việc học của mình, các em đã chuẩn bị trong mình một lượng kiến thức cố định để tiếp tục chặng đường học kiến thức, văn hóa của mình.

 Thế nhưng không phải học sinh nào cũng nắm chắc những kiến thức cần có, có những em vì chưa làm quen được trong môi trường mới nên đã để hổng một số kiến thức ở lớp 6 và khi lên lớp 7 các em cảm thấy hoang mang vì có quá nhiều kiến thức mới mẻ trong khi bản thân chưa nắm rõ những gì đã được học. Vậy nên việc củng cố lại kiến thức cho các em là điều cần thiết, tuy nhiên việc đến lớp học đại trà bây giờ có những khó khăn nhất định, việc có quá nhiều bạn bè học cùng gây nên sự phân tâm trong lúc học, có thể các em đến lớp nhưng không chú tâm nghe giảng mà chỉ làm việc riêng, làm lãng phí thời gian và tiền bạc của cha mẹ. Vì thế việc tìm cho các em gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà có lẽ là điều thích hợp nhất.

– Chương trình học lớp 7 đã bắt đầu khó dần với các môn Toán học, Vật Lý, Văn học, Anh văn,… Vì vậy các bậc phụ huynh khó có thể lơ là việc học của con em mình. Giờ đây với sự hổ trợ của gia sư lớp 7, phụ huynh học sinh có thể dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con em mình, dễ dàng quản lý việc học của con mà không phải đau đầu suy nghĩ  tới việc làm sao để biết con mình đang học như thế nào.

 Với lòng nhiệt huyết, cái tâm của người thầy, với những lượng kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm giảng dạy đã được rèn luyện và đúc kết qua nhiều năm, những gia sư lớp 7 của trung tâm gia sư Gia Đình Việt mong muốn đem đến cho các em học sinh phương pháp học tốt nhất có thể, giúp các em đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập để không phí hoài sự mong đợi của những bậc phụ huynh học sinh.

day_tich_hop_spme

 

Gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà theo chuyên môn Toán, Lý do từng gia sư đảm nhận và anh văn do các gia sư chuyên môn giỏi anh văn đảm nhận, gia sư môn văn do gia sư chuyên về ngành ngữ văn đảm nhận giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ trong học tập.

Gia sư lớp 7 dạy kèm theo sổ báo bài giúp các em hoàn thành bài vở ở nhà và hổ trợ nâng cao kiến thức cho các em.

Trung tâm Gia Sư Gia Đình Việt với đội ngũ gia sư giỏi về chuyên môn hiện đang giảng dạy tại nhiều trường danh tiếng tại TP.HCM như Trần Đại Nghĩa, Lương Thế Vinh, Nguyễn Du, Quốc Tế Á Châu, Đinh Thiện Lý, Việt Úc, Lê Quý Đôn,…, Và các em sinh viên hiện đang học tại các trường đại học danh tiếng như Đại Học Sư Phạm, Kinh Tế, Bách Khoa, Kiến Trúc, Y Dược, XHNV, Ngoại Thương, Kinh Tế Luật, đại học Luật, Tôn Đức Thắng, Khoa Học Tự Nhiên,…….,chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả quý phụ huynh.

 

Gia Sư Đức Việt Chuyên:

– Nhận gia sư tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.

– Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A, B, C, D,….

– Luyện thi: IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT…

– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Nhật, Đức..…

– Luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh tiểu học.

– Các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh,…..theo chương trình của bộ giáo dục đào tạo.

– Gia sư môn Toán bằng tiếng anh, các môn khoa học bằng tiếng anh cho các em học sinh trường Quốc Tế.

– Gia sư tiếng anh tích hợp.

– Môn năng khiếu: Khiêu Vũ, Đàn, Thanh Nhạc, Vẽ,……

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tại nhà cho con em mình hãy gọi ngay, chúng tôi sẽ bố trí gia sư cho các bạn nhanh nhất có thể. Đồng hành cùng các em học sinh luôn là niềm tự hào cho đội ngũ gia sư chúng tôi.

HOTLINE  0919 583 179

  0919 593 179

 

Một số môn học dành cho các em học sinh lớp 7:

– Môn toán: Vừa học xong chương trình lớp 6 các em cần được củng cố kiến thức môn toán đại và toán hình để lấy làm nền tảng để giúp các em học tốt năm học lớp 7. Chương trình môn toán lớp 7 khá nhiều kiến thức cần học nếu các em nắm vững kiến thức chương trình học lớp 7 sẽ là nền tảng giúp các em học tốt cho các năm tiếp theo lớp 8, lớp 9. Trung tâm gia sư Gia Đình Việt có đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên nhận dạy kèm môn toán tại nhà tại các quận TP.HCM.

Gia sư môn toán lớp 7 tự tin giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức và tiến bộ nhanh trong học tập.

Lợi ích của học sinh khi đến với gia sư Gia Đình Việt:
– Được học 1 kèm 1 tại nhà của học viên, như vậy sẽ không phải di chuyển, tiết kiệm thời gian của học viên.
– Thời gian của học viên sẽ luôn được chủ động, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư theo yêu cầu thời gian của bên học viên.
– Ngoài giờ học, học viên có thể nhắn tin hỏi bài gia sư nếu gặp khó khăn đột xuất.
– Được tư vấn miễn phí phương pháp và lộ trình học của từng học viên một cách phù hợp nhất.
– Gia sư sẽ báo kết quả học tập hàng tháng để quý phụ huynh nắm bắt sự tiến bộ của con em mình
– Ngoài chuyên môn sẵn có, gia sư luôn biết tạo cảm giác vui tươi trong học tập, không áp lực vì vậy việc tiếp thu bài sẽ tốt hơn
– Gia sư của trung tâm là những giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và luôn cập nhật những chương trình đạo tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

Website: https://giasugiadinhviet.com/gs-tphcm

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179