Gia sư chuyên kèm lớp 6 uy tín TPHCM

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt TPHCM 

Gia sư lớp 6 chuyên nhận dạy kèm cho các em học sinh mất căn bản muốn lấy lại kiến thức nhanh và các em học sinh khá giỏi cần nâng cao kiến thức, rèn luyện thi học sinh giỏi cấp quận, cấp Thành Phố. Gia sư Gia Đình Việt sẽ hổ trợ cho các em chương trình sách mới của bộ giáo dục các môn học chính như Toán, Khoa Học Tự Nhiên, Anh Văn, Ngữ Văn, Sinh học,…. Với gia sư giỏi uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM.

– Lớp 6 là giai đoạn rất quan trọng giai đoạn học cấp 2 , các em thường hay bỡ ngỡ trong quá trình học từ cấp 1 sang cấp 2. Các em rất cần sự hổ trợ từ phía gia sư lớp 6 giúp các em định hình được phương pháp học tập sao cho phù hợp.

– Lớp 6 là giai đoạn quan trọng nhất các em thường học tập sa sút hơn so với cấp 1 vì lúc này phân nhiều môn học khác nhau và nhiều giáo viên đảm nhận một bộ môn nên đôi lúc các em có một vài bộ môn không hiểu nên dẫn đến mất kiến thức các em sẽ không thể học tiếp cho những năm tiếp theo.

– Gia Sư Gia Đình Việt chúng tôi với đội ngũ gia sư lớp 6 giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em học tốt chương trình lớp 6 và giúp các em định hình tư duy một cách khoa học.

day_tich_hop_spme

 

– Gia sư từng môn học chính cho các em như  môn toán, văn, Vật Lý, Anh Văn….,

– Gia sư lớp 6 theo dạng báo bài hổ trợ theo sát bài vở hàng ngày theo sách giáo khoa của bộ giáo dục đào tạo và hổ trợ nâng cao theo khả năng của các em học sinh.

Gia sư Gia Đình Việt chuyên:

– Gia sư cho các em học sinh từ lớp lá, lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 các môn học chính như môn toán, tiếng việt, anh văn (Let’s go, Mover, Starter, Flyer, Family and Friend, Cambridge),…..Ngoài ra, còn nhận luyện thi lớp 5 lên lớp 6 vào các trường chuyên uy tín tại TP.HCM.

– Dạy kèm tại nhà cho các em học sinh cấp 2: lớp 6, 7, 8, 9 các môn học chính như môn toán, ngữ văn, vật lý, hóa học, sinh học, anh văn (Sollution, Cambridge). Gia sư luyện thi cho học sinh lớp 9 chuyển cấp lên lớp 10 vào các trường cấp 3 uy tín như Lê Quý Đôn, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa,….

– Gia sư dạy kèm tại nhà cho các em sinh cấp 3 như lớp 10, 11, 12, kỳ thi tuyển Quốc Gia, luyện thi đại học các khối A ( toán, lý, hóa), A1 ( Toán, Lý, Anh Văn ), B ( Toán, Hóa, Sinh ), D ( Toán, Văn, Anh Văn ), C ( Văn, Sử, Địa ),…….

– Nhận gia sư dạy luyện thi các chứng chỉ tiếng anh Quốc tế: TOEIC, TOEFL, IELTS,….

– Dạy kèm cho các học viên có nhu cầu học các ngoại ngữ tiếng Trung, tiếng Hàn, Pháp, Đức, Ttây Ban Nha,…..

– Nhận dạy tại nhà các môn học năng khiếu như Đàn Piano, Organ, Guitar, Vẽ, Hát, âm Nhạc, Khiêu Vũ,…

– Dạy các phần mềm về máy tính, tin học học văn phòng,….

Với đội ngũ gia sư chuyên môn giỏi hiện đang giảng dạy tại các trường danh tiếng tại TP.HCM như Trần Đại Nghĩa, Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn, Đoàn Thị Điểm……và gia sư hiện đang học tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Bách Khoa, Kinh Tế, Sư Phạm, Kiến Trúc, Y Dược…, chắc chắn sẽ mang lại sự an tâm cho quý phụ huynh.

Lợi ích của học sinh khi đến với gia sư Gia Đình Việt:

– Được học 1 kèm 1 tại nhà của học viên, như vậy sẽ không phải di chuyển, tiết kiệm thời gian của học viên.
– Thời gian của học viên sẽ luôn được chủ động, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư theo yêu cầu thời gian của bên học viên.
– Ngoài giờ học, học viên có thể nhắn tin hỏi bài gia sư nếu gặp khó khăn đột xuất.
– Được tư vấn miễn phí phương pháp và lộ trình học của từng học viên một cách phù hợp nhất.
– Gia sư sẽ báo kết quả học tập hàng tháng để quý phụ huynh nắm bắt sự tiến bộ của con em mình
– Ngoài chuyên môn sẵn có, gia sư luôn biết tạo cảm giác vui tươi trong học tập, không áp lực vì vậy việc tiếp thu bài sẽ tốt hơn
– Gia sư của trung tâm là những giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và luôn cập nhật những chương trình đạo tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

Website: https://giasugiadinhviet.com/gs-tphcm

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179