Trung Tâm gia sư Gia Đình Việt TPHCM– Gia sư lớp 4, Giáo Viên chuyên ngành sư phạm tiểu học.

 

HỌC PHÍ GIA SƯ LỚP 4 TẠI TPHCM

 

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt TPHCM

Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt chuyên gia sư lớp 4 tại nhà với đội ngũ gia sư giỏi sẽ mang lại kết quả cao trong quá trình học. Giáo Viên, Sinh viên nhận dạy toán, tiếng việt, tiếng anh,…Hỗ trợ báo bài các môn theo bài vở trường lớp. 

Gia sư Lớp 4:

– Môn toán, tiếng việt ôn tập kiến thức lớp 3 và dạy chương trình lớp 4 giúp các em nắm vững bài vở trường lớp.

– Gia sư tiếng anh lớp 4 theo sách giáo khoa bộ giáo dục đào tạo Family and Friends, tiếng anh cambrigde (Starter, Mover, Flyer,…), dạy tiếng anh giao tiếp,….

– Gia sư sinh viên nhận dạy lớp 4 theo báo bài hàng ngày các môn toán, tiếng việt, tiếng anh,…kiểm tra bài vở hàng ngày,….

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt nhận dạy kèm tại nhà tại Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè,………Với đội ngũ giáo viên, sinh viên chất lượng có kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn giúp các em học sinh tiến bộ nhanh trong học tập.

Hãy gọi ngay, chúng tôi sẽ hổ trợ tư vấn tìm gia sư cho con em các bạn!!!!

HOTLINE0919 583 179

0919 593 179

 

– Trẻ em ngày nay phát triển rất nhanh vì thế để theo sát các em về việc học tập cũng như nhân cách là một việc rất khó khăn cho các bậc cha mẹ. Tính cách của trẻ em được chia thành nhiều dạng, có em hoạt bát, năng động, có em lại trầm tính và ít nói. Phần lớn việc tạo nên tính cách của các em phụ thuộc vào môi trường sống và môi trường học, vậy nên bậc làm cha mẹ luôn cố gắng hết sức để dạy dỗ cũng như uốn nắn các em theo con đường tốt nhất có thể.

– Thế nhưng xã hội ngày càng phát triển, công việc ngày càng nhiều khiến các phụ huynh ít có thời gian dành cho con cái, việc chăm sóc, dạy dỗ cũng như chỉ bảo con học hành sẽ trở nên khó khăn hơn, Vì vậy việc tìm cho con một gia sư dạy kèm tại nhà là hết sức cần thiết trong giai đoạn hiện nay?

– Lớp 4 là lứa tuổi đang lớn, mọi hoạt động, kiến thức học được hàng ngày sẽ luôn được các em tiếp thu, tuy nhiên việc tiếp thu nhiều hay ít, nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào từng em. Là một gia sư lớp 4, chúng tôi biết điều gì là cần thiết cho các em và chúng tôi cũng nắm rõ các phương pháp giảng dạy giúp các em dễ tiếp thu và nắm vững kiến thức nhất.

– Ngoài việc truyền đạt lại cho các em những kiến thức được học ở trường, trả lời những câu hỏi các em còn thắc mắc hay chưa rõ, gia sư lớp 4còn là những người bạn chia sẻ, giúp các em phát triển tốt nhân cách, cách cư xử trong gia đình và ngoài xã hội, đưa các em trở thành đứa trẻ ngoan và học tập ngày càng tốt hơn.

– Với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm chuyên gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả” gia sư chúng tôi luôn là niềm tự hào cho các em học sinh tham gia học tập từ phía gia sư chúng tôi đảm nhận.

– Trung tâm gia sư Gia Đình Việt cộng tác rất nhiều giáo viên hiện đang chuyên gia sư tại nhà hoặc đang giảng dạy tại các trường tiểu học tại TP.HCM như: Đinh Tiên Hoàng, Trần Khánh Dư, Lương Thế Vinh, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Văn Trỗi, Quốc Tế Á Châu, Việt Úc, Lê Văn Tám, Châu Văn Liêm… Ngoài ra, gia sư chúng tôi còn hợp tác nhiều bạn sinh viên giỏi từ các trường đại học danh tiếng như: Đại Học Sư Phạm, Kiến Trúc, Kinh Tế, Bách Khoa, Y Dược, Đại Học Sài Gòn, ĐH XHNV…., gia sư Đức Việt nơi đáng tin cậy của học trò việt.

– Quý phụ huynh có con em đang học lớp 4 có thể chọn theo phương pháp báo bài theo sổ báo bài hang ngày của trường do sinh viên hoặc giáo viên đảm nhận giúp các em tự tin hơn trong quá trình học tập.

– Quý phụ huynh chọn giáo viên chuyên dạy Toán – Tiếng Việt giúp các em nắm vững kiến thức lớp 4 và chuẩn bị kiến thức vững vàng trước khi bước vào lớp 5 tham gia kỳ thi tuyển chọn vào các trường chuyên tại Tp.HCM.

– Gia sư dạy tiếng anh tích hợp cho học sinh lớp 4, các môn bằng tiếng anh, toán bằng tiếng anh, anh văn cambridge, Family and Friends,….

– Gia sư chúng tôi luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh giúp các em ngày học giỏi và đạt kết quả cao trong học tập.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Gia Đình Việt để được tư vấn cụ thể hơn.

Gia Sư Gia Đình Việt Chuyên:

– Nhận ” Dạy kèm ” tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.

– Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A, A1, B, C, D,..….

– Luyện thi: IELTS, TOEFL IBT, TOEIC, SAT,….…

– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…

– Luyện viết chữ đẹp.

– Các môn: Vẽ, đàn, nhạc,…

day_tich_hop_spme

 

Lợi ích của học sinh khi đến với gia sư Gia Đình Việt:

– Được học 1 kèm 1 tại nhà của học viên, như vậy sẽ không phải di chuyển, tiết kiệm thời gian của học viên.
– Thời gian của học viên sẽ luôn được chủ động, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư theo yêu cầu thời gian của bên học viên.
– Ngoài giờ học, học viên có thể nhắn tin hỏi bài gia sư nếu gặp khó khăn đột xuất.
– Được tư vấn miễn phí phương pháp và lộ trình học của từng học viên một cách phù hợp nhất.
– Gia sư sẽ báo kết quả học tập hàng tháng để quý phụ huynh nắm bắt sự tiến bộ của con em mình
– Ngoài chuyên môn sẵn có, gia sư luôn biết tạo cảm giác vui tươi trong học tập, không áp lực vì vậy việc tiếp thu bài sẽ tốt hơn
– Gia sư của trung tâm là những giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và luôn cập nhật những chương trình đạo tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

Website: https://giasugiadinhviet.com/gs-tphcm

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179