Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt TPHCM–Gia sư lớp 2, Giáo Viên chuyên sư phạm tiểu học.

 

HỌC PHÍ GIA SƯ LỚP 2 TẠI TPHCM

 

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt TPHCM

Gia sư lớp 2 chuyên gia sư dạy kèm tại nhà luôn mang lại sự tin tưởng của nhiều huynh trong nhiều năm qua tại TP.HCM. Với gia sư giỏi chuyên môn sư phạm tiểu học tại trường đại học sư phạm TP.HCM, đại học Sài Gòn, Xã Hội Nhân Văn,……Mang đến một chất lượng giảng dạy cao giúp các em nắm vững những kiên thức cần thiết của lớp 2 môn toán, tiếng việt, anh văn,….Liên hệ: 0919 583 179 Thầy Hải

Gia sư Gia Đình Việt chuyên:

– Gia sư các môn toán, tiếng việt (rèn chữ, tập viết, chính tả,..), tiếng anh (Let’go, Family and Friends, Cambridge (starers, movers, flyers, pet,…).

– Dạy các môn bằng tiếng anh (toán, khoa học,..) cho các em học sinh trường Quốc Tế.

– Nhận dạy chương trình tích hợp các môn bằng tiếng anh theo chuẩn bộ giáo dục đào tạo.

– Gia sư tiếng anh các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các em học sinh lớp 2.

– Gia sư báo bài các môn theo trường lớp giúp các em tự tin trong học tập.

Với nhiều gia sư giỏi được đào tạo theo chuyên môn sẽ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức và có những nền tảng chuẩn bị tốt cho các năm tiếp theo của bậc tiểu học.

– Nếu nói lớp 1 là móng thì lớp 2 là những viên gạch đầu tiên xây dựng nên kiến thức cho trẻ. Khác với ngày trước, lớp 2 bây giờ kiến thức khá nhiều và nặng hơn. Lớp 1 trẻ chỉ học những kiến thức căn bản làm nền tảng để trẻ không bị bỡ ngỡ với kiến thức của lớp 2. Trong suốt năm học lớp 2 các bé bắt đầu được học từ những điều cơ bản đã học ở lớp 1, sau đó nâng cao thêm nhiều môn khác để có thể giúp trẻ thích nghi với môi trường học tập và sinh hoạt xung quanh. Vì thế, quý phụ huynh cần thiết tuyển chọn một bạn gia sư lớp 2 hổ trợ và giảng dạy cho các em. Hãy liên hệ gia sư chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh.

 

day_tich_hop_spme

 

– Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt với đội ngũ gia sư chuyên gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà luôn mang lại sự tin tưởng của nhiều huynh trong nhiều năm qua tại TP.HCM.

– Quý phụ huynh muốn cho con em mình tham gia học tại nhà với gia sư lớp 2 theo nhiều cách khác nhau có thể học kèm theo sổ báo bài hàng ngày do sinh viên hoặc do giáo viên đảm nhận nhằm giúp các em hoàn thiện bài vở và giải quyết những bài học mà các em chưa hiểu hết khi tham gia học tại trường.

– Quý phụ huynh có thể cho các em học những môn chính như anh văn do giáo viên chuyên anh văn đảm nhận rèn luyện các em hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp em học tốt chương trình anh văn. Toán – Tiếng Việt sẽ do giáo viên chuyên dạy chương trình cấp tiểu học giảng dạy nhằm giúp các em nắm vững kiến thức giúp các em có nền tảng cơ bản về chương trình học lớp 2 giúp các em phát huy chương học những năm tiếp theo.

Với sự thay đổi giáo dục đang ngày càng quan tâm đến môn học tiếng anh, tích hợp các môn học bằng tiếng anh để theo kịp với các nước trên thế giới nên Việt Nam rất cần học tốt môn tiếng anh để hòa nhập cùng nền giáo dục của thế giới. Vì thế, quý phụ huynh có quan tâm đến việc học gia sư dạy các môn tích hợp bằng tiếng anh. Hãy liên hệ với gia sư Gia Đình Việt có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

Lợi ích của học sinh khi đến với gia sư Gia Đình Việt:

– Được học 1 kèm 1 tại nhà của học viên, như vậy sẽ không phải di chuyển, tiết kiệm thời gian của học viên.
– Thời gian của học viên sẽ luôn được chủ động, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư theo yêu cầu thời gian của bên học viên.
– Ngoài giờ học, học viên có thể nhắn tin hỏi bài gia sư nếu gặp khó khăn đột xuất.
– Được tư vấn miễn phí phương pháp và lộ trình học của từng học viên một cách phù hợp nhất.
– Gia sư sẽ báo kết quả học tập hàng tháng để quý phụ huynh nắm bắt sự tiến bộ của con em mình
– Ngoài chuyên môn sẵn có, gia sư luôn biết tạo cảm giác vui tươi trong học tập, không áp lực vì vậy việc tiếp thu bài sẽ tốt hơn
– Gia sư của trung tâm là những giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và luôn cập nhật những chương trình đạo tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

Website: https://giasugiadinhviet.com/gs-tphcm

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179