Trung Tâm gia sư Gia Đình Việt TPHCM–Gia sư lớp 12, Giáo viên tốt nghiệp Đại Học hoặc Thạc Sĩ chuyên ngành sư phạm

 

HỌC PHÍ GIA SƯ LỚP 12 TẠI TPHCM

 

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt TPHCM- Gia Sư Lớp 12

Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt chuyên gia sư lớp 12 tại nhà giúp các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp phổ thông và đại học.

– Với sự thay đổi về việc thi tốt nghiệp và đại học các em học sinh còn rất nhiều bỡ ngỡ về kỳ thi tốt nghiệp và đại học gộp chung lại với nhau. Kiến thức về các môn thi lớp 12 rất rộng và chuyên sâu rất khó chính vì thế các em cần phải nỗ lực học rất nhiều mới thi đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp và đại học sắp tới. Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt với đội ngũ gia sư giỏi kinh nghiệm quy trình tuyển dụng gia sư lớp 12 tại nhà chặt chẽ luôn mang lại lòng tin từ phía phụ huynh và các em học sinh từ nhiều năm qua. Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ giảng dạy từ gia sư chúng tôi các em sẽ đạt kết cao trong các kỳ thi tốt nghiệp và đại học.

– Chương trình lớp 12 môn toán các em cần nắm rõ từng phần và phải làm di làm lại thật nhiều lần để tăng khả năng xử lý và chính xác tránh sai soát đáng tiếc khi những dạng toán dễ dàng kiếm điểm như khảo sát hàm số, dạng toán phương trình tuyết tuyến, biện luận hàm số…, giá trị lớn nhất nhỏ nhất…,phương trình logarit, hàm số mũ, tích phân các em cần phải làm thật nhiều hết các dạng giúp các em nhạy bén trong việc giải quyết những bài toán mang tính tư duy hơn. Về phần hình học các em cần học tốt các dạng hình giải tích trong không gian và nắm vững phương pháp tính thể tích, khoản cách …, Với sự đa dạng về bài tập môn toán chương trình lớp 12 nhiều em học sinh gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình học.   
Gia sư lớp 12 chúng tôi với kinh nghiệm chuyên luyện thi tốt nghiệp và luyện thi đại học sẽ hổ trợ cho các em nắm bắt bài vở tốt nhất cho những kỳ thi sắp tới đạt kết quả cao.

day_tich_hop_spme

 

– Đối với môn hóa các em cần nắm rõ phương pháp giải nhanh và nắm rõ lý thuyết một cách chặt chẽ và thường xuyên làm nhiều bài tập giúp các em giải nhanh hơn. Để ôn thi đại học các em cần ôn luyện kiến thức cơ bản và lý thuyết lớp 10,11,12 thật kỹ vì đối với môn hóa thi đại học rất đa dạng các em cần nắm vững kiến thức 3 năm học mới thi đạt diểm tối đa được.
     Với đội ngũ gia sư lớp 12 chuyên môn hóa LTĐH sẽ giúp các em học sinh từ lý thuyết đến các dạng bài tập và phương pháp giải nhanh giúp các em tăng khả năng làm bài tập nhanh và hiệu quả nhất.

– Đối với môn vật lý các em cần nắm vững công thức tất cả các dạng giải bài tập thường xuyên giúp các em có nhiều kinh nghiệm xử lý nhanh giúp làm bài trắc nghiệm tốt đạt kết quả cao với đội ngũ giáo viên gia sư lớp 12 môn vật lý các em sẽ được hướng dẫn tận tâm và phương pháp giải bài hay nhất tối ưu nhất giúp các em hoàn thiện về kỹ năng cũng tư duy trong quá trình học gia sư chúng tôi luôn tự hào về chất lượng giảng dạy về luyện thi lớp 12 tốt nghiệm đại học đạt kết quả cao nhất mang lại sự tự tin nhất định cho các em học sinh.

– Trung tâm gia sư Gia Đình Việt với đội ngũ gia sư chuyên luyện thi môn Văn, Tiếng Anh cho các em học sinh lớp 12 giúp các em nắm vững kiến thức và nâng cao giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

– Trung tâm gia sư hợp tác với nhiều giáo viên giỏi hiện đang giảng dạy tại các trường thành phố Hồ Chí Minh như Trường THPT Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai, Gia Định, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Văn Tăng, Nguyễn Hữu Huân, Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Hùng Vương, Trần Khai Nguyên, Mạc Đỉnh Chi, Trần Phú, Lương Thế Vinh…, Và các em sinh viên ưu tú hiện đang học tại các trường danh tiếng như ĐH Y Dược, Ngoại Thương, Kiến Trúc, Kinh Tế, Bách Khoa, Sư Phạm TP.HCM, ĐH Sài Gòn, ĐH KHTN, Xã Hội Nhân Văn, Sư Phạm Kỹ Thuật, Kinh Tế Luật, Đại Học Luật…, sẽ mang lại cho các em học sinh niềm tin và kiến thức giúp các em học tốt nhất.

– Chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối hữu hiệu giữa gia sư tại nhà và quý phụ huynh giúp cho các em học sinh có điểm tựa vững chắc, giúp các em ngày càng học giỏi hơn trong thành tích học tập. 

Lợi ích của học sinh khi đến với gia sư Gia Đình Việt:

– Được học 1 kèm 1 tại nhà của học viên, như vậy sẽ không phải di chuyển, tiết kiệm thời gian của học viên.
– Thời gian của học viên sẽ luôn được chủ động, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư theo yêu cầu thời gian của bên học viên.
– Ngoài giờ học, học viên có thể nhắn tin hỏi bài gia sư nếu gặp khó khăn đột xuất.
– Được tư vấn miễn phí phương pháp và lộ trình học của từng học viên một cách phù hợp nhất.
– Gia sư sẽ báo kết quả học tập hàng tháng để quý phụ huynh nắm bắt sự tiến bộ của con em mình
– Ngoài chuyên môn sẵn có, gia sư luôn biết tạo cảm giác vui tươi trong học tập, không áp lực vì vậy việc tiếp thu bài sẽ tốt hơn
– Gia sư của trung tâm là những giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và luôn cập nhật những chương trình đạo tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục

HOTLINE  0919 583 179

  0919 593 179

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

Website: https://giasugiadinhviet.com/gs-tphcm

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179