Trung Tâm gia sư Gia Đình Việt–Gia TPHCM sư lớp 11, Giáo Viên tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Sư Phạm

 

Cơ Quan Chủ Quản

Bộ Giáo Dục&Đào Tạo

Sở Giáo Dục TPHCM

Trung Tâm Báo Chí TPHCM

 

HỌC PHÍ GIA SƯ TPHCM

ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ

 

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt TPHCM- Gia Sư Lớp 11

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt chuyên gia sư tại nhà với đội ngũ gia sư lớp 11 với trình độ chuyên môn giỏi sẽ giúp cho các em học sinh đạt kết quả cao trong học tập.

– Với chương trình học lớp 11 khá nặng với nhiều phần kiến thức về môn toán cũng khá phức tạp các em cần phải hiểu rỏ về lý thuyết thì mới có thể ứng dụng làm tốt bài tập được. Môn toán lớp 11 học sinh cần quan tâm kiến thức về chuyên đề lượng giác, nhị thức niu tơn, tổ hợp, chỉnh hợp, hoán vị, xác xuất thống kê và chuyên đề hình học không gian sẽ giúp cho các em kiếm điểm trong kỳ thi đại học. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy gia sư lớp 11 trung tâm luôn biết cách giúp các em phát triển về tư duy làm bài môn toán lớp 11 hiệu quả nhất.

– Với kiến thức lớp 11 về phần môn hóa về hữu cơ và vô cơ cũng có nhiều khó khăn các em cần phải nắm vững lý thuyết mới giải tốt bài tập và không kiến thức lớp 11 các em cần phải nắm bắt những kiến thức từ lớp dưới mới giúp các em có kiến thức vững vàng để giải bài tập môn hóa tốt nhất. Với đội ngũ gia sư lớp 11 môn hóa giàu kinh nghiệm chúng tin rằng sẽ giúp các học sinh yếu kém tìm lại niềm đam mê trong học tập cũng kiến thức ngày vững vàng còn các em trung bình khá giỏi sẽ được gia sư nâng cao bổ trợ kiến thức môn hóa ngày càng giúp các em tiến bộ hơn trong học tập.

 

day_tich_hop_spme

 

– Chương trình lớp 11 môn vật lý các em phải nắm rỏ công thức và phân theo từng dạng bài tập theo từng chương tương đối phức tạp mỗi chương các em phải làm nhiều lần và nhiều dạng bài tập khác nhau. Ví dụ trong chương “dòng điện không đổi” với 7 bài bao gồm các nội dung: dòng điện không đổi – nguồn điện, điện năng, công suất điện, điện luật Ohm đối với toàn mạch, ghép các nguồn thành bộ,….. . Mỗi bài là một dạng bài tập về dòng điện không đổi sẽ có trong các đề kiểm tra và đề thi. Với hơn 50 bài tập là các câu được lấy từ các đề thi, đề kiểm tra của các trường. Các bài trong chương ”Dòng điện không đổi” là nội dung quan trọng có trong nội dung ôn tập thi học kỳ. Gia sư lớp 11 môn vật lý với chuyên môn giỏi sẽ giúp các em học sinh giải quyết những khó khăn vương mắc mà các em đang gặp phải ngoài ra gia sư còn giúp các em nhiều phương pháp giải bài tập hiệu quả nhất giúp các em học sinh hoàn toàn tự tin về môn vật với sự hổ trợ của gia sư tại nhà.

– Với đội ngũ gia sư giỏi về chuyên môn cũng như về phương pháp giảng dạy gia sư lớp 11 chúng tôi sẽ gia sư các môn Anh Văn, Văn cho các em học sinh với khả năng nói và kỹ năng làm bài trắc nghiệm đạt kết quả cao nhất đang được sự quan tâm từ phía phụ huynh.

Gia Sư Gia Đình Việt chuyên:

– Gia sư dạy kèm tại nhà cho các em học sinh tiểu học: lớp lá rèn chữ đẹp, lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5.

– Dạy kèm cho các em học sinh cấp 2: lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9. Chuyên luyện thi cho các em học sinh lớp 9 đỗ vào trường chuyên như Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Lê Quý Đôn…,

– Gia sư dạy kèm tại nhà cho các em học sinh cấp 3: lớp 10, lớp 11, lớp 12 và luyện thi đại học cho các em học sinh lớp 12 giúp các em tự tin bước vào kỳ thi quan trọng nhằm mang lại kết quả cao.

– Luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như: IELTS, TOELF, TOEIC, SAT …

– Gia sư dạy kèm tại nhà giao tiếp và ngữ pháp các ngoại ngữ: Anh Văn, Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, …

– Rèn chữ đẹp cho các em học sinh cấp 1.

– Các môn năng khiếu: vẽ, đàn, nhạc,..

– Nhận dạy kèm tại nhà các chương trình song ngữ hoặc 100% bằng Tiếng Anh cho các em học sinh của các trường quốc tế như: Bắc Mỹ, Việt Úc, BIS, SSIS, AIS, SIS, …

Trung tâm gia sư  hợp tác nhiều giáo viên đang giảng dạy trưc tiếp tại các trường tiểu học, THCS, THPT như: TH Nguyễn Thái Học, Lê Ngọc Hân, Trần Hưng Đạo, Hồng Hà, THCS Nguyễn Du, Nguyễn Khuyến, Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Thương Hiền, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai, Trưng Vương, … và các giảng viên các trường Đại học danh tiếng trên TPHCM. Ngoài ra, trung tâm còn liên kết với các trường đại học nổi tiếng như: Đại học Sư Phạm, KHTN, Ngoại Thương, Y Dược, Bách Khoa, Sài Gòn, Kinh Tế…để tuyển chọn các em sinh viên xuất sắc.

Chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối hữu hiệu giữa gia sư tại nhà và quý phụ huynh giúp cho các em học sinh có điểm tựa vững chắc, giúp các em ngày càng học giỏi hơn trong thành tích học tập. 

HOTLINE  0919 583 179

  0919 593 179

 

 Lợi ích của học sinh khi đến với gia sư Gia Đình Việt:

– Được học 1 kèm 1 tại nhà của học viên, như vậy sẽ không phải di chuyển, tiết kiệm thời gian của học viên.
– Thời gian của học viên sẽ luôn được chủ động, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư theo yêu cầu thời gian của bên học viên.
– Ngoài giờ học, học viên có thể nhắn tin hỏi bài gia sư nếu gặp khó khăn đột xuất.
– Được tư vấn miễn phí phương pháp và lộ trình học của từng học viên một cách phù hợp nhất.
– Gia sư sẽ báo kết quả học tập hàng tháng để quý phụ huynh nắm bắt sự tiến bộ của con em mình
– Ngoài chuyên môn sẵn có, gia sư luôn biết tạo cảm giác vui tươi trong học tập, không áp lực vì vậy việc tiếp thu bài sẽ tốt hơn
– Gia sư của trung tâm là những giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và luôn cập nhật những chương trình đạo tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục.

 

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

HỌC PHÍ GIA SƯ TPHCM

ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ

 

Website: https://giasugiadinhviet.com

Zalo: 0919583179