Trung Tâm gia sư Gia Đình Việt TPHCM–Gia sư lớp 10, Giáo viên tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành sư phạm

 

HỌC PHÍ GIA SƯ LỚP 10 TẠI TPHCM

 

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt TPHCM- Gia Sư Lớp 10

Gia sư lớp 10 tại nhà, gia sư ONLINE luôn mang lại cho các em sự tự tin và phương pháp học tập chuyên nghiệp giúp các em phát huy hết khả năng đạt kết quả cao trong học tập. Trung tâm gia sư Gia Đình Việt nhận dạy môn: Toán, Vật Lý, Hóa Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn, Sinh Học,….Gọi ngay: 0919 583 179 Thầy Hải.

HOTLINE  0919 583 179

  0919 593 179

– Bước vào cấp 3 là các em được tiếp xúc với một môi trường mới, kiến thức mới, phương pháp học tập rèn luyện mới. Phương pháp học tập và hoạt động tập thể thay đổi, thầy cô không còn quan tâm kèm cặp nhiều như cấp hai nữa mà chủ yếu là do các em tự ý thức học tập, ai tự giác học tập thì đạt được kết quả cao, và ngược lại, nếu không chăm chỉ học tập thì chỉ được thành tích kém. Lớp 10 tuy mới là lớp bắt đầu của cấp ba nhưng nếu các em không quen với cách thức học tập mới thì không thể bắt kịp các bạn cùng khóa làm cho các em mất sự hứng thú trong học tập dẫn đến ngày càng xa sút nghiêm trọng dẫn đến kết quả ngày càng tệ. Chính vì thế cần thiết phải có gia sư lớp 10 tại nhà giúp các em có sự tự tin trong học tập với sự giúp đỡ của gia sư tại nhà.

day_tich_hop_spme

 

– Lên cấp ba cũng là thời gian bước vào thời kì dậy thì, phát triển tâm sinh lí của các em. Ở thời kì này tính cách trẻ phát triển rất phức tạp, lúc mềm yếu, lúc lại bốc đồng. Ở trường học sinh cũng có nhiều giáo viên dạy phải dễ hiểu, thú vị, không gây nhàm chán nhưng cũng có nhiều giáo viên các em không muốn học dẫn đến kết quả không tốt trong quá trình học tập tại trường. Theo tâm lí chung, nếu cảm thấy nhàm chán các em sẽ không có hứng thú dẫn đến bỏ bê các môn học đó. Môn nào các em thích sẽ được các em chú trọng nhiều hơn. Những em có khả năng về ban Tự nhiên sẽ chú trọng vào các môn Toán, Lí, Hóa hoặc Toán, Lí, Anh; nhưng lại bỏ bê các môn ban Xã hội, nhất là như môn Văn, điểm các em thường thấp, nếu khá hơn cũng chỉ thuộc dạng 5, 6 điểm. Các em ban Xã hội có khả năng sẽ học đều hơn, nhưng do thiên hướng học tập thì các em vẫn yếu hơn một chút so với ban Tự nhiên. Cũng như ở các cấp học dưới, giáo viên và phụ huynh nên xây dựng một môi trường học tập năng động, sáng tạo và hiệu quả giúp trẻ có một tinh thần thoải mái để học tập một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên xã hội hiện nay là xã hội chú trọng bằng cấp; các em đều phải học tới trình độ Đại học mới có cơ hội có một việc làm ổn định. Để có một nền tảng vững chắc cho các em bước vào Đại học một cách thuận lợi, các bậc phụ huynh nên giúp con em xác định ngay từ bây giờ. Xác định các em có thiên hướng theo môn nào, thích học ngành gì, có năng khiếu đặc biệt về mảng nào, nhằm đầu tư và xây dựng kế hoạch tương lai cho con em mình một cách tốt nhất. Nhưng bên cạnh đó, phụ huynh không nên áp đặt các em vào một bên nào đó mà các em không thích hoặc không có thiên hướng học môn đó, không nên bắt các em  học các ngành chạy theo phong trào thời đại hay hi vọng con mình có một tương lai to lớn. Phụ huynh nên học cách tôn trọng quyết định của con em mình, cũng như biết cách lắng nghe suy nghĩ của các em.

Quý phụ huynh có thể liên hệ trung tâm gia sư chúng tôi sẵn sàng tư vấn hổ trợ cho các em trong việc chọn ngành nghề phù hợp với khả năng và sở thích với đội ngũ gia sư lớp 10 chuyên nghiệp.

 

– Cấp ba là một cấp học nặng, chương trình kiến thức các bậc học dưới đều được ôn luyện lại, bên cạnh đó các em còn được học thêm nhiều kiến thức mới bổ sung, cần phải có một thời gian học tập rèn luyện kiên trì, nhẫn nại mới đạt được kết quả mĩ mãn; các em tránh trường hợp bỏ dở giữa chừng. Phụ huynh nên tránh gây áp lực, đặt nặng vấn đề học tập khiến các em bị áp lực tâm lí. Nên trò chuyện nhiều hơn để hiểu về sở trường và sở đoản của con em mình, từ đó hỗ trợ các em thuận lợi trên con đường học tập sau này. Tương lai của con em nằm trong tay chính các vị phụ huynh, các vị nên suy nghĩ một cách thấu đáo và toàn vẹn nhất để sau này tránh trường hợp các em bỏ dở sự học nửa chừng làm ảnh hưởng tương của các em.

Gia Sư Gia Đình Việt chúng tôi sẵn sàng chia sẽ gắng nặng về việc học tập của các em với quý phụ huynh.

– Với đội ngũ gia sư lớp 10 tại trung tâm có chuyên môn giỏi hiện đang giảng dạy tại các trường THPT danh tiếng tại TP.HCM như Trần Đại Nghĩa, Lương Thế Vinh, Lê Hồng Phong, Gia Định, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Trãi, Ngô quyền, Trần Khai Nguyên, Trần Hữu Trang, Nguyễn Hữu Huân, Phú Nhuận, Nguyễn Thị Minh Khai ….,, Và các em sinh viên ưu tú tại các trường đại học danh tiếng như: Đại Học Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Kiến Trúc, ĐH Kinh Tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Kinh Tế, ĐH Ngoại Thương, ĐH Xã Hội Nhân Văn,ĐH Kinh Tế Luật… Chắc chắn gia sư chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng từ phía phụ huynh.

Nội dung giảng dạy:

– Theo sát chương trình của bộ giáo dục và đào tạo.

– Lấy lại kiến thức cho các em học yếu kém.

– Nâng cao khả năng tư duy logic.

– Ôn tập những kiến thức đã học ở trường.

– Nâng cao bổ sung kiến thức cho các em trung bình, khá, giỏi.

– Rèn luyện những kỹ năng mềm.

– Báo cáo kết quả đến quý phụ huynh thường xuyên.

Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của quý phụ huynh giúp gia sư Gia Đình  Việt ngày càng trở nên hoàn thiện trong lĩnh vực giáo dục.

Lợi ích của học sinh khi đến với gia sư Gia Đình Việt:

– Được học 1 kèm 1 tại nhà của học viên, như vậy sẽ không phải di chuyển, tiết kiệm thời gian của học viên.
– Thời gian của học viên sẽ luôn được chủ động, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư theo yêu cầu thời gian của bên học viên.
– Ngoài giờ học, học viên có thể nhắn tin hỏi bài gia sư nếu gặp khó khăn đột xuất.
– Được tư vấn miễn phí phương pháp và lộ trình học của từng học viên một cách phù hợp nhất.
– Gia sư sẽ báo kết quả học tập hàng tháng để quý phụ huynh nắm bắt sự tiến bộ của con em mình
– Ngoài chuyên môn sẵn có, gia sư luôn biết tạo cảm giác vui tươi trong học tập, không áp lực vì vậy việc tiếp thu bài sẽ tốt hơn
– Gia sư của trung tâm là những giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và luôn cập nhật những chương trình đạo tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

Website: https://giasugiadinhviet.com/gs-tphcm

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179