Trung Tâm gia sư Gia Đình Việt TPHCM–Gia sư  lớp 1–Giáo Viên chuyên sư phạm tiểu học.

 

Cơ Quan Chủ Quản

Sở Giáo Dục TPHCM

Đại Học Sư Phạm TPHCM

Trung Tâm Báo Chí TPHCM

 

HỌC PHÍ GIA SƯ TPHCM

ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ

 

Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt TPHCM- Gia Sư Lớp 1

Gia sư lớp 1 với trình độ chuyên môn giỏi phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp sẽ giúp các em có những kiến thức nền tảng nhất về chương trình học lớp 1 của bộ giáo dục đào tạo. Gia sư học chuyên ngành tiểu học và một số gia sư có kinh nghiệm dạy cho học sinh lớp 1 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức học tốt lớp 1 môn học chính như Toán, Tiếng Việt, Đạo Đức, Khoa Học Xã Hội, Tiếng Anh,…….

hotline  0919 583 179

 

Gia sư Gia Đình Việt chuyên:

– Gia sư rèn chữ đẹp, tập viết, tập đọc cho các em học sinh lớp 1.

– Ôn tập bài vở các môn toán, tiếng việt, mỹ thuật,…..báo bài theo trường lớp giúp các em học sinh tự tin học tốt chương trình lớp 1.

– Gia sư tiếng anh lớp 1 chương trình Let’go, Family and Friends, Cambridge (Starters, Movers, Flyers, Pet,….).

– Gia sư các môn bằng tiếng anh cho các em học sinh lớp 1 trường Quốc Tế như Việt Úc, Á Châu, AIS, BVIS,….

– Gia sư các môn bằng tiếng anh theo chương trình tích hợp của bộ giáo dục đào tạo.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tại nhà cho con em mình tại Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, tân Phú, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn,….Chúng tôi luôn có đội ngũ giáo viên, sinh viên tiểu học giỏi đáp ứng yêu cầu nhằm dạy các em tiến bộ trong học tập.

TV_lop1

 

Quy trình tuyển dụng gia sư:

– Trao đổi, phỏng vấn kinh nghiệm và năng lực giảng dạy về chuyên môn nghiệp vụ.

– Thời gian dạy luôn đảm bảo đúng giờ theo lịch dạy.

– Trách nhiệm giúp các em học sinh tiến bộ sau 1 tháng tham gia học tại nhà cùng gia sư.

Với trung tâm gia sư Gia Đình Việt luôn tuyển chọn gia sư lớp 1 chuyên ngành tiểu học giúp các em học theo chương trình chính của bộ giáo dục đào tạo nắm vững cơ bản môn Tiếng Việt, Toán,…..

Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình có một nền tảng giáo dục tốt nhất khi mới bắt đầu ngồi trên ghế nhà trường. Mọi người thường quan tâm xem bước khởi đầu luôn là bước quan trọng nhất, đó là khi trẻ bước vào giai đoạn lớp 1.

– Chính vì vậy gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà cho bé là hết sức cần thiết giúp các em học tốt chương trình lớp 1.

– Lớp 1 là móng, cấp 1 là nền. Nếu ở mẫu giáo hoạt động chủ yếu là vui chơi, cao nhất là bé được học bảng chữ cái. Thì lên lớp 1 chủ yếu là hoạt động học tập, bé cùng lúc phải học rất nhiều môn khác nhau. Vì vậy cho nên bước vào lớp 1 là một bước ngoặc vô cùng quan trọng của trẻ, điều này cũng không hề đơn giản vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ của trẻ sau này. Trong những năm gần đây, khi điều kiện kinh tế phát triển, các bậc phụ huynh đều có xu hướng quan tâm và đầu tư nhiều hơn đến việc bước vào lớp 1 của con em mình. Không chỉ dừng lại ở việc muốn con em minh học hỏi xung quanh, vui chơi mà các vị phụ huynh còn muốn con mình được học thêm nhiều môn năng khiếu khác. Bên cạnh việc mang lại kiến thức cho trẻ, các bậc cha mẹ còn muốn con em mình có một tâm lý thoải mái khi học tâp.

 

day_tich_hop_spme

 

 

– Tất cả các bé đều học một chương trình chuẩn như nhau, tuy nhiên mức độ tiếp thu của mỗi bé là khác nhau. Quá trình thay đổi hoạt động học tập một cách nhanh chóng dễ gây cho trẻ nhiều khó khăn trong tiếp thu, nhất là tâm lý. Gia sư lớp 1 tại trung tâm chúng tôi sẽ giúp quý phụ huynh yên tâm khi bé tham gia học gia sư tại nhà.

Hãy gọi cho chúng tôi Gia Sư Gia Đình Việt chuyên gia sư lớp 1 cho các em chưa biết viết, đọc. Gia sư sẽ giúp các em rèn chữ đẹp, tập đọc, ráp vần…,và giúp các bé phát triển tốt tư duy về khả năng làm toán học tốt nhất.

Trung tâm gia sư Đức Việt có đội ngũ giáo viên dạy tại các trường tiểu học tại TP.HCM như tiểu học Đuốc Sống, Trần Hưng Đạo, Lương Thế Vinh, Nguyễn Thái Học, Đinh Tiên Hoàng, Lê Ngọc Hân, Hòa Bình, Khai Minh, Trần Khánh Dư, An Bình, Nguyễn Hiền, An Phú, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Thái Sơn, Phan Văn Hân, Lương Định Của, Nguyễn Huệ 1, Đặng Trần Côn, Vĩnh Hội, Phạm Hồng Thái, Minh Đạo, Chính Nghĩa, Nguyễn Huệ, Phú Lâm, Võ Thị Sáu, Lê Văn Tám, Nguyễn Công Trứ, Bông Sao,…..Và các bạn sinh viên đại học sư phạm TP.HCM, Sài Gòn, Xã Hội Nhân Văn, Ngoại Thương, Kinh Tế, Kinh tế Luật, Đại Học Luật,…..Được trung tâm tuyển chọn kỹ cho từng chuyên môn nhằm giúp các em học sinh nắm vững kiến thức môn toán, tiếng việt, rèn chữ đẹp, tiếng anh,……

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 1 tại nhà cho con em mình, hãy gọi ngay gia sư Gia Đình Việt chúng tôi sẽ bố trí giáo viên, sinh viên phù hợp theo từng yêu cầu của các bạn.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các em học sinh!!!! Gia sư Gia Đình Việt tự hào là nơi đáng tin cậy của học trò Việt.

Lợi ích của học sinh khi đến với gia sư Gia Đình Việt:

 

– Được học 1 kèm 1 tại nhà của học viên, như vậy sẽ không phải di chuyển, tiết kiệm thời gian của học viên.
– Thời gian của học viên sẽ luôn được chủ động, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư theo yêu cầu thời gian của bên học viên.
– Ngoài giờ học, học viên có thể nhắn tin hỏi bài gia sư nếu gặp khó khăn đột xuất.
– Được tư vấn miễn phí phương pháp và lộ trình học của từng học viên một cách phù hợp nhất.
– Gia sư sẽ báo kết quả học tập hàng tháng để quý phụ huynh nắm bắt sự tiến bộ của con em mình
– Ngoài chuyên môn sẵn có, gia sư luôn biết tạo cảm giác vui tươi trong học tập, không áp lực vì vậy việc tiếp thu bài sẽ tốt hơn
– Gia sư của trung tâm là những giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và luôn cập nhật những chương trình đạo tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục.

 

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

HỌC PHÍ GIA SƯ TPHCM

ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ

 

Website: https://giasugiadinhviet.com

Zalo: 0919583179