Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt TPHCM—Gia Sư Hóa Học, Giáo Viên Tốt Nghiệp Chuyên Ngành Sư Phạm Hóa

 

HỌC PHÍ GIA SƯ MÔN HOÁ TẠI TPHCM

 

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt TPHCM- Gia Sư Môn Hóa

Gia sư môn hóa tại nhà, gia sư môn hóa ONLINE sẽ mang đến sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy giúp các em học sinh đạt được kết quả học tập tốt nhất. Chúng tôi nhận dạy kèm lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi thpt quốc gia, đại học khối A, B,..Với gia sư chuyên hóa sẽ giúp các em học sinh tiến bộ trong học tập. Liên hệ: 0919 583 179 Thầy Hải.

Gia Sư Gia Đình Việt chuyên dạy kèm môn hóa tại nhà:

– Gia sư môn hóa cho các em học cấp 2: Theo chương trình nâng cao và cơ bản theo sách giáo khoa bộ giáo dục đào tạo. Ngoài ra, còn mở rộng thêm các kỹ năng làm bài.

– Gia sư môn hóa cho học sinh lớp 10: Cũng cố lại kiên thức cơ bản cho học sinh yếu kém và nâng cao cho các em học sinh khá, giỏi.

– Gia sư môn hóa học sinh lớp 11: Hổ trợ kiến thức cơ bản và nâng cao tư duy trong quá trình làm bài tập nhằm tăng khả năng phản xạ trong quá trình làm bài thi và kiểm tra. 

– Gia sư môn hóa lớp 12 và chương trình luyện tập ôn thi đại học: Củng cố lại kiến thức theo chuyên đề của năm lớp 10, lớp 11. Học tiếp kiến thức lớp 12, tập trung các dạng đề, chuyên đề ôn thi hóa học và rèn luyện kỹ năng làm bài trắc nghiệm chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp thpt Quốc Gia và Luyện thi đại học .

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt nhận dạy tại Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức, Nhà Bè,…….

HOTLINE0919 583 179

0919 593 179

 

– Mỗi môn học điều có những vai trò và tầm quan trọng riêng của nó, nếu như chúng ta có niềm đam mê và sự cố gắng chắc chắn rằng chúng ta sẽ thành công.

– Hóa học là một phần của khoa học nghiên cứu về thành phần, tính chất, cấu tạo, nguyên tố, phân tử và các phản ứng hóa học giữa các chất với nhau rất đa dạng. Chính vì thế học môn này chúng ta hầu như sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhất định, nhất là những em lớp 8 mới bắt đầu học môn hóa, các em cần phải có thời gian để hiểu bài vở một cách kỹ hơn, sâu sắc hơn.

– Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt với đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên gia sư môn hóa cho các em học sinh mới bắt đầu học bộ môn này và những em đã học nhưng chưa thực sự hiểu bài, gia sư môn hóa tại nhà giúp các em nắm vững kiến thức cơ bản và hổ trợ nâng cao nhằm giúp các em ngày càng yêu thích tự tin, giúp các em có thể học giỏi bộ môn này. Ngoài ra, trung tâm còn gia sư môn hóa cho các em học sinh mất kiến thức cơ bản cần lấy lại kiến thức giúp các em có thể học tốt môn hóa, giúp các em học giỏi môn hóa nhanh nhất có thể.

– Gia Sư Gia Đình Việt với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp trãi qua quy trình tuyển chọn bài bản từ phía trung tâm với mong muốn mang lại niềm tin vào chất lượng giảng dạy mà quý phụ huynh đã chọn gia sư môn hóa tại nhà của chúng tôi.

day_tich_hop_spme

 

Gia Sư Gia Đình Việt chuyên dạy kèm môn hóa tại nhà lớp 8, 9, 10, 11, 12 và Luyện Thi Đại Học.

– Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Viêt luôn tự hào về chất lượng giảng dạy với đội ngũ giáo viên đến từ các trường danh tiếng tại TP.HCM như THCS Lương Thế Vinh, Đồng Khởi, Quốc Tế Á Châu, Việt Úc…,THPT Lương Thế Vinh, Nguyễn Trãi, Gia Định, Nguyễn Thượng Hiền, Lê Quý Đôn, Ngô Quyền…Và các em sinh viên học tại các trường danh tiếng như Sư Phạm, Kinh Tế, Ngoại Thương, XHNV, Kiến Trúc, Bách Khoa.. , Với trình độ chuyên môn cao sẽ mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh.

Đến với Trung tâm gia sư Gia Đình Việt quý phụ huỳnh hoàn toàn hài lòng với phong cách tư vấn chuyên nghiệp giúp phụ huynh yên tâm tìm gia sư môn hóa tại nhà phù hợp với yêu cầu quý phụ huynh giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ trong học tập.

Lợi ích của học sinh khi đến với gia sư Gia Đình Việt:
– Được học 1 kèm 1 tại nhà của học viên, như vậy sẽ không phải di chuyển, tiết kiệm thời gian của học viên.
– Thời gian của học viên sẽ luôn được chủ động, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư theo yêu cầu thời gian của bên học viên.
– Ngoài giờ học, học viên có thể nhắn tin hỏi bài gia sư nếu gặp khó khăn đột xuất.
– Được tư vấn miễn phí phương pháp và lộ trình học của từng học viên một cách phù hợp nhất.
– Gia sư sẽ báo kết quả học tập hàng tháng để quý phụ huynh nắm bắt sự tiến bộ của con em mình
– Ngoài chuyên môn sẵn có, gia sư luôn biết tạo cảm giác vui tươi trong học tập, không áp lực vì vậy việc tiếp thu bài sẽ tốt hơn
– Gia sư của trung tâm là những giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và luôn cập nhật những chương trình đạo tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

Website: https://giasugiadinhviet.com/gs-tphcm

Gmail: nguyenhonghaisupham@gmail.com

Zalo: 0919583179