Trung tâm gia sư gia Đình Việt Gò vấp TPHCM: Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Phương Pháp sư Phạm Chuẩn Mực

 

Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt Quận Gò Vấp TPHCM

Trung tâm gia sư Quận Gò Vấp xây dựng phương pháp giảng dạy khắc phục từng điểm yếu giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ. Với gia sư tại nhà, gia sư ONLINE là giáo viên, sinh viên giỏi uy tín tại khu vực Quận Gò Vấp trực tiếp nhận dạy kèm tại nhà, gọi ngay 0919 583 179 Thầy Hải.

Gia Sư Gia Đình Việt Chuyên:

– Nhận gia sư tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.

– Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A, A1, B, C, D,….

– Luyện thi: IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT,……

– Gia sư môn MATH, SCIENCE, IGCSE, A – LEVEL,….

– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Nhật, Đức..…

– Luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh tiểu học.

– Các môn: Vẽ, đàn, nhạc,…

– Gia sư cho các em học sinh cấp 1: lớp 1, 2, 3, 4, 5 các môn chính toán, tiếng việt, anh văn, mỹ thuật,…báo bài các môn theo chương trình trường lớp. Chuyên luyện thi cho các em học sinh lớp 5 chuẩn bị vào lớp 6 trường chuyên uy tín tại TP.HCM như Trần Đại Nghĩa,….

– Dạy kèm tại nhà cho các em học sinh bậc trung học cơ sở: lớp 6, 7, 8, 9. Chuyên luyện thi lớp 9 vào lớp 10 vào các trường top 1 uy tín như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Lê Quý Đôn, Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Khai Nguyên, Nguyễn Trãi, Trần Phú, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Du, Gia Định,…..Chúng tôi nhận dạy các môn chính như Toán, Lý, Hóa học, Sinh học, anh văn, Ngữ Văn,…

– Gia sư dạy cho các em cấp bậc trung học phổ thông như lớp 10, 11, 12. Luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D,…Luyện thi giải đề và rèn luyện các kỹ năng giải đề thi trắc nghiệm môn toán, lý, hóa, tiếng anh, sinh học,….

– Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp, tiếng hoa giao tiếp, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Hàn,…….

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt nhận dạy tại nhà tại Quận Gò Vấp và một số Quận lân cận như Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Quận 12,…

day_tich_hop_spme

 

 

– Trung Tâm Gia Sư Gia Đình Việt Gò Vấp với chiều sâu về đội ngũ gia sư giảng dạy theo phương pháp sư phạm, chuyên hổ trợ cho các em học sinh yếu kém lười học bằng phương pháp mưa dầm thấm lâu giúp các em nhanh chóng trở lại việc học không còn ham chơi nữa. Ngoài ra, với đội ngũ gia sư giỏi chuyên bồi dưỡng cho các em học sinh khá giỏi để tham gia các kỳ thi chuẩn quốc gia.

– Đội ngũ gia sư dạy tại nhà quận Gò Vấp là giáo viên tốt nghiệp các chuyên ngành toán, lý, hóa, sinh, ngữ văn, tiếng anh,….và các bạn sinh viên hiện đang học tại các trường đại học danh tiếng tại TP.HCM – Hà Nội như đại học Sư Phạm TP.HCM, Sài Gòn, Kinh Tế, Bách Khoa, Kiến Trúc, Mỹ Thuật, Y Dược TP.HCM, Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Khoa Học Tự Nhiên, Xã Hội Nhân Văn, Sư Phạm Kỹ Thuật, Kinh Tế Luật, Đại Học Luật, Ngoại Thương, Tôn Đức Thắng,…..Sẽ giúp các em học tốt các môn học ngày càng tiến bộ hơn trong học tập.

– Đối với Gia Sư Gia Đình Việt Gò Vấp không có học sinh dở mà chỉ có học sinh chưa tìm ra phương pháp học tập dẫn đến sa sút trong việc học. Gia sư tại nhà tại trung tâm  chúng tôi luôn tìm hiểu kiểm tra thường xuyên nâng cao sự nhạy bén trong từng bài tập, phân loại bài tập theo từng giai đoạn theo quá trình tiến triển của các em học sinh từ học sinh yếu kém sẽ có phương pháp dạy khác, học sinh sau khi đã trung bình, khá sẽ tăng cường bài tập nâng cao giúp bé tiến triển nhanh hơn, nâng cao cho học sinh giỏi các dạng bài tập mang tính tư duy. Ngoài việc học tập Gia Sư Quận Gò Vấp chúng tôi còn giúp các em xây dựng mục tiêu phát triển dài hạn trong tương lai, có định hướng rõ ràng góp phần đánh giá tầm quan trọng vai trò các em trong gia đình và xã hội tạo lòng tự tin và trách nhiệm của mình.

Trung tâm gia sư Quận Gò Vấp xây dựng phương pháp giảng sư phạm dạy khắc phục từng điểm yếu giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ. Với kiến thức chuyên môn khá vững vàng và sự nhiệt tình trong giảng dạy sẽ giúp các em tiến bộ nhanh sau 1 tháng học cùng gia sư.

Hãy gọi ngay, chúng tôi đội ngũ gia sư uy tín chuyên nghiệp sẵn sàng đồng hành cùng các bạn!!!!!!

HOTLINE0919 583 179

0919 593 179

Các Gia Sư tiêu biểu tại Gò Vấp:

1. Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh – Cô đang là giáo viên giảng dạy tại các trung tâm anh ngữ nổi tiếng nên thế mạnh của cô là các kỹ năng giao tiếp nên cô có thể hỗ trợ tốt cho các bạn học viên đang có nhu cầu cần nâng cao khả năng giao tiếp để bổ trợ cho công việc hiện tại. Bên cạnh đó cô còn chuyên luyện thi chứng chỉ anh văn IELTS cho các em học sinh chuẩn bị du học tại các quốc gia trên thế giới hoặc các bạn học viên đang chuẩn bị bổ sung hồ sơ để định cư tại các nước Châu Âu.

2. Lưu Thị Thanh Phương – Cô hiện đang là sinh viên chuyên ngành toán học tại trường đại học Sư Phạm nên cô có thế mạnh về bộ môn toán từ cấp hai đến cấp ba và luyện thi đại học cho các em học sinh theo chương trình trắc nghiệm. Các em học sinh đều có nhận xét về phương pháp giảng dạy của cô rất dễ hiểu và luôn đáp ứng mọi giáo trình trong chương trình học tập của các em học sinh. Cô luôn đưa ra những phương án giảng dạy phù hợp với từng em học sinh nhằm giúp các em có được sự tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

3. Phan Văn Trung – Thầy tốt nghiệp chuyên ngành toán học tại trường đại học Sư Phạm và hiện thầy đang giảng dạy chuyên về bộ môn toán cho các em học sinh cấp hai và cấp ba. Thầy có phương pháp giảng dạy phù hợp với mọi đối tượng học sinh từ yếu kém đến khá giỏi. Đối với các em yếu kém thầy sẽ tìm ra nhược điểm và những lỗ hỏng kiến thức mà các em gặp phải để giúp các em xây dựng lại một nền tảng kiến thức căn bản để theo kịp chương trình học trên lớp. Đối với các em học sinh giỏi thầy sẽ bồi dưỡng thêm những kiến thức và bài tập nâng cao để các em phát huy được năng lực của mình trong quá trình học tập.  

5. Trần Minh Lương – Sinh viên nam học trường đại học bách khoa năm 2 có kinh nghiệm gia sư lớp 6, 7, 8, 9, 10 môn học Toán, Lý, Hóa. Kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm tốt vì thế rất tự tin để giúp các em học sinh tiến bộ khi tham gia học cùng gia sư Minh Lương. Khu vực có thể nhận gia sư Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp.

6. Trịnh Phương Nga – cô đang là sinh viên trường đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn. Cô có trên bốn năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà cho các em học sinh các môn báo bài đặc biệt là môn anh văn. Cô đang theo học chuyên ngành ngôn ngữ anh và đã thi đạt chứng chỉ IELTS 6.0 nên cô có thể giảng dạy các chương trình tiếng anh nâng cao như tiếng anh tích hợp, các môn học bằng tiếng anh cho học sinh trường quốc tế, anh văn giao tiếp và tiếng việt cho người nước ngoài thông qua tiếng anh. Cô rất nhiệt huyết trong công việc giảng dạy nên luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý phụ huynh và các bạn học viên để cô ngày càng hoàn thiện nội dung giảng dạy mang lại cho các em học sinh chất lượng trong học tập.

7. Trần Trúc Quỳnh – cô đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa tại trường đại học Sư Phạm hơn sáu năm. Cô hiện đang giảng dạy tại trung tâm tiếng Hoa và kèm học viên tại nhà các chương trình tiếng Hoa giao tiếp phục vụ cho công việc kinh doanh, các bạn đang làm việc tại các công ty Trung Quốc hay luyện thi các chứng chỉ tiếng Hoa quốc tế. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy nên có thể hướng dẫn cho các bạn học viên theo từng khung thời gian học tập khác nhau từ cấp tốc đến dài hạn để các bạn học viên có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Hoa một cách hiệu quả nhất.

8. Phạm Lệ Quyên – cô tốt nghiệp trình độ thạc sỹ toán học tại trường Khoa Học Tự Nhiên. Hiện tại cô đang giảng dạy tại trường trung học cơ sở chuyên môn toán. Cô có thể giảng dạy các môn học tự nhiên cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9, luyện thi tuyển sinh lớp 9 môn toán, luyện thi môn toán chuyên cho các em học sinh chuẩn bị dự thi vào các trường chuyên như Gia Định, Nguyễn Hữu Huân, Trần Đại Nghĩa,… Cô luôn theo sát nội dung học tập trên lớp của từng em học sinh và nội dung thi tuyển sinh mới của Bộ Giáo Dục nên các em học sinh học tập tại nhà với cô đều có thành tích học tập tốt cũng như thi đỗ vào các trường chuyên nổi tiếng của TP.HCM.

9. Trần Thị Cẩm Tú – cô tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ anh tại trường đại học Sư Phạm và đã đạt chứng chỉ IELTS 7.5. Cô chuyên luyện thi chứng chỉ IELTS cho các bạn học viên chuẩn bị du học nước ngoài hay định cư tại các nước châu Âu và Hoa Kỳ. Cô hướng dẫn cho các bạn học viên hoàn thiện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để các bạn đạt được điểm thi cao trong từng kỹ năng. Cô thường hỗ trợ cho các bạn học viên trong khoảng thời gian ngắn để giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành chứng chỉ IELTS để bổ sung hồ sơ du học hay định cư.

10. Trần Thị Mỹ Linh – Sinh viên trường Khoa Học Xã Hội Nhân Văn nhận dạy kèm học sinh cấp tiểu học các môn toán, tiếng việt, anh văn,…hỗ trợ báo bài các môn nhằm giúp các em học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài vở tại trường lớp. Kinh nghiệm 3 năm gia sư tại nhà, khu vực dạy kèm tại quận Gò Vấp, học phí 120.000 VND/1 buổi dạy trở lên.

11. Nguyễn Trần Minh Trí – Gia sư Môn Toán, hiện đang học tại trường đại học Bách Khoa năm 3 kinh nghiệm gia sư tại nhà các môn chính khối A. Với kinh nghiệm dạy môn toán, lý, hóa cho các em học sinh lớp 8, 9, 10, 11, 12 luôn mang lại kết quả cao trong học tập. Phương pháp giảng dạy sư phạm giúp các em rèn luyện các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, tạo tính độc lập trong học tập có khả năng suy luận cao giúp các em có nền tảng tốt trong việc giải bài tập trắc nghiệm nhằm mang lại hiệu quả cao trong học tập. Khu vực gia sư tại quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh,…..Hãy gọi ngay gia sư Gia Đình Việt để bố trí gia sư kịp thời cho các em học sinh.

Với đội ngũ gia sư tiêu biểu tại trung tâm gia sư Gia Đình Việt chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện nay, trung tâm liên kết rất nhiều gia sư giỏi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm gia sư tại khu vực Quận Gò Vấp và các quận lân cận. 

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

 

Văn Phòng:

497/90 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

   Điện thoại: (028) 38943855