Trung tâm gia sư Gia Đình Việt Củ Chi TPHCM- hơn mười năm giới thiệu gia sư uy tín tại Củ Chi

 

Trung Tâm Gia Sư Gia Đình việt Huyện Củ Chi TPHCM

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt Củ Chi luôn đáp ứng được nhu cầu cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi cho quý phụ huynh có nhu cầu cho con tham gia học tập tại nhà lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, thpt Quốc Gia, Đại Học khối A, A1, B, C, D,…Liên hệ: 0919 583 179 Thầy Hải trực tiếp tư vấn tìm gia sư.

Ngày nay, học thêm và dạy thêm luôn được quan tâm từ phía phụ huynh nhưng để tìm được một gia sư dạy tại nhà phù hợp với yêu cầu về chuyên môn chất lượng giảng dạy thì còn nhiều khó khăn cho quý phụ huynh có con em học tập tại huyện củ chi. Vì nơi đây hơi xa khu vực trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh nên việc tìm kiếm gia sư trở nên vô cùng khó khăn. Nhận thấy được điều đó Trung Tâm Gia Sư Huyện Củ Chi được thành lập ngay tại trung tâm huyện củ chi với mong muốn mang lại cho quý phụ huynh và các bạn học viên một gia sư giỏi phù hợp với yêu cầu.

Học tập trên trường lớp ngày càng trở nên khó khăn với các em vì không theo kịp bài vở trên trường, mặt khác, quý phụ huynh không có thời gian theo dõi việc học con em mình nên cần có một gia sư theo kèm cập hổ trợ bài vở cho các em. Chính vì thế gia sư huyện củ chi luôn sẵn sàng hổ trợ cho các bạn gia sư là sinh viên hiện học tập tại các trường đại học danh tiếng và các bạn giáo viên hàng đầu tại TP.HCM và trong khu vực huyện củ chi.

Với trình độ chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản từ các trường đại học trong và ngoài nước ngoài ra còn có quy trình tuyển dụng chặt chẽ từ phía trung tâm gia sư huyện củ chi quý phụ huyn hoàn toàn có thể yên tâm cho con em mình học tập tại nhà với gia sư chúng tôi. Gia sư luôn giám sát việc học hàng ngày kiểm tra kiến thức các môn chính như toán, lý, hóa, anh văn, văn…,giúp các em ôn lại những kiến thức cơ bản và nâng cao.

Đội ngũ gia sư chuyên đào tạo hổ trợ cho các em học sinh trung bình, khá, giỏi tùy khả năng gia sư sẽ có phương pháp giảng dạy khác nhau cho phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư chúng tôi tự hào là đội ngũ gia sư uy tín nhất tại TP.HCM.

day_tich_hop_spme

 

Hiện tại giáo viên trung tâm chúng tôi là những người thầy giỏi dang dạy tại các trường học như: An Phú 1, An Phú 2, An Phước, Thái Mỹ, Lê Văn Thế, THPT Quang Trung,THPT Củ Chi, Trung Phú…,và các bạn sinh viên học tại các trường đại học danh tiếng tại TP.HCM.

Hãy liên hệ ngày với trung tâm gia sư huyện củ chi chúng tôi, với đội ngũ tư vấn viên giỏi sẽ tuyển cho các bạn một gia sư tốt nhất.

Gia Sư Gia Đình Việt Chuyên:

– Nhận “Dạy kèm ” tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.

– Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A, B, C, D,….….

– Luyện thi: IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT,….…

– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Hà Lan, Ý, Đức, Thái Lan,..…

– Luyện viết chữ đẹp cho học sinh các cấp học.

– Các môn: Vẽ, đàn, nhạc, khiêu vũ, luyện thanh,……..

Lợi ích của học sinh khi đến với gia sư Gia Đình Việt:
 

– Được học 1 kèm 1 tại nhà của học viên, như vậy sẽ không phải di chuyển, tiết kiệm thời gian của học viên.
– Thời gian của học viên sẽ luôn được chủ động, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư theo yêu cầu thời gian của bên học viên.
– Ngoài giờ học, học viên có thể nhắn tin hỏi bài gia sư nếu gặp khó khăn đột xuất.
– Được tư vấn miễn phí phương pháp và lộ trình học của từng học viên một cách phù hợp nhất.
– Gia sư sẽ báo kết quả học tập hàng tháng để quý phụ huynh nắm bắt sự tiến bộ của con em mình
– Ngoài chuyên môn sẵn có, gia sư luôn biết tạo cảm giác vui tươi trong học tập, không áp lực vì vậy việc tiếp thu bài sẽ tốt hơn
– Gia sư của trung tâm là những giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và luôn cập nhật những chương trình đạo tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục

 

 

HOTLINE  0919583179

  0919593179

 

hinh_gia_su_le_hong_phong_1

 

 

Website: https://giasugiadinhviet.com

Zalo: 0919 583 179

 

 

 

Văn Phòng:

Số 14 đường Hồ Thị Lai, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

     Điện thoại: 0919583179 (Thầy Hải); (028)38303565