Giáo Viên Chuyên Kèm Ôn Thi Lớp 9 Lên Lớp 10 Tại Nhà Ở Đà Lạt.

 

 

Trung tâm gia sư Gia Đình Việt Đà Lạt- Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10 Trường Công Lập

Gia sư luyện thi vào lớp 10 trường công lập giúp các em thực hiện ước mơ trong tương lai. Với đội ngũ giáo viên, sinh viên uy tín tại Đà Lạt chuyên luyện thi vào lớp 10 cho các bạn học sinh cần luyện thi các môn chính như môn toán, tiếng anh, hoá học, vật lý, sinh học,….

– Khi bước sang năm học lớp 9 cũng là giai đoạn các em sắp trải qua cho một kỳ thi quan trong trong cuộc đời. Tại sao thi chuyển cấp lên lớp 10 lại là cột mốc quan trọng đối với các em học sinh?

+ Thứ nhất nếu muốn thi đỗ vào những ngôi trường công lập danh tiếng của thành phố thì hầu như các em phải được trang bị tốt về mặt kiến thức đây sẽ là những kiến thức nền tảng cực kỳ quan trọng hổ trợ cho những năm học cấp 3.
+ Thứ 2 khi được học tại những ngôi trường công thuộc top của thành phố thì với đội ngũ những giáo viên giỏi sẽ rèn luyện cho các em những kiến thức chuyên sâu phù hợp với chương trình thi đại học sau này.
+ Thứ 3 những ngôi trường công là nơi có điều kiện học tập khắt khe đưa các em vào khuôn khổ tạo tinh thần tự giác học tập cao.

Vì thế không có gì ngạc nhiên khi tỷ lệ đỗ vào các trường đại học nổi tiếng đều thuộc về những ngôi trường này, Do đó để được bước vào những ngôi trường này luôn là niềm mơ ước của hàng ngàn em học sinh.

 

hinh_gia_su_le_hong_phong

 

– Để thực hiện được ước mơ đó là cả một quá trình có sự đầu tư kỹ lưỡng của phụ huynh đối với các em. Các em phải được lên kế hoạch học tập ngay từ những tháng hè của năm học lớp 9 đối với 3 môn toán, ngữ văn và anh văn. Ngoài việc theo học bồi dưỡng tại các trung tâm chuyên luyện thi vào lớp 10 thì các em còn cần một gia sư luyện thi vào lớp 10 trường công lập tại nhà. 

– Vì đây là một bước ngoặc quan trọng đối với các em học sinh nên đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 10 trường công lập của trung tâm đều là những gia sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm. Những gia sư này sẽ trao đổi kế hoạch giảng dạy với phụ huynh đảm bảo cho quý phụ huynh luôn nắm bắt được tình hình học tập hiện tại của các em. Các gia sư sẽ có quy trình giảng dạy cụ thể: chuẩn bị những kiến thức nền tảng từ cơ bản đến nâng cao cho các em, thường xuyên cho các em thực hiện những bài kiểm tra để đánh giá năng lực qua từng giai đoạn, rèn luyện kỹ năng tư duy để các em xử lý nhuần nhuyễn nhiều dạng bài tập khác nhau. Khi gần bước vào kỳ thi các gia sư sẽ thường xuyên cho các em giải những đề thi của những năm trước để các em làm quen với cấu trúc đề thi, phân bổ thời gian làm bài hợp lý, rèn luyện tâm lý để làm bài thi hiệu quả.

 

– Ngoài ra vì kỳ thi này phối hợp cả 3 môn toán học, ngữ văn, anh văn nên các gia sư luyện thi vào lớp 10 trường công lập tại nhà phải thường xuyên trao đổi với phụ huynh để nắm bắt được tình hình học tập của các môn còn lại nhằm tư vấn cho phụ huynh lựa chọn ngôi trường phù hợp với khả năng của từng em.

Với phương châm đồng hành cùng các em học sinh trên con đường đi đến tương lai đội ngũ gia sư Gia Đình Việt tự hào đã giúp các em thi đỗ vào những ngôi trường mà các em hằng mơ ước. Do đó quý phụ huynh khi đã có mục tiêu cho các em thi vào các trường công lập hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của trung tâm Gia Đình Việt để chọn được cho các em một người thầy phù hợp nhất.

Lợi ích của học sinh khi đến với gia sư Gia Đình Việt:

– Được học 1 kèm 1 tại nhà của học viên, như vậy sẽ không phải di chuyển, tiết kiệm thời gian của học viên.
– Thời gian của học viên sẽ luôn được chủ động, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư theo yêu cầu thời gian của bên học viên.
– Ngoài giờ học, học viên có thể nhắn tin hỏi bài gia sư nếu gặp khó khăn đột xuất.
– Được tư vấn miễn phí phương pháp và lộ trình học của từng học viên một cách phù hợp nhất.
– Gia sư sẽ báo kết quả học tập hàng tháng để quý phụ huynh nắm bắt sự tiến bộ của con em mình
– Ngoài chuyên môn sẵn có, gia sư luôn biết tạo cảm giác vui tươi trong học tập, không áp lực vì vậy việc tiếp thu bài sẽ tốt hơn
– Gia sư của trung tâm là những giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và luôn cập nhật những chương trình đạo tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục

 

Website: https://giasugiadinhviet.com

Zalo: 0919583179

 

CÁC VĂN PHÒNG GIA SƯ GIA ĐÌNH VIỆT ĐÀ LẠT

 

1..Địa chỉ:  Số 98/14 Nguyễn Trung Trực, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

        Điện thoại: 0919583179 (Thầy Hải); Đt: 0263 3821 763